Sản phẩm nổi bật
máy sấy bát napoliz, máy sấy bát chất lượng tốt có nhiều tính năng hiện đại dễ sử dụng .hiện nay máy sấy bát đã trở thành một vật dụng không thể thiêú trong gian bếp của mọi gia đình.siêu thị nội thất kiến an 127 nguyễn trãi-... (Xem thêm)

Hà Su

Máy sấy bát Napoliz kiểu dáng nhìn khá đẹp, nhưng ko biết sử dụng thế nào. Nhà mình đang dùng của Bivona, mình thấy rất là ok. Trước mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường LÁng. mình thấy giá ở đó rất tốt đấy, bạn có nhu cầu cứ qua đó mà mua
Mình đang cần tìm cho gia đình một chiếc máy sấy bát, nhưng không biết chọn loại nào và không biết máy sấy bát Napoliz dùng có tốt không đã ai dùng chưa?

Nguyễn Viết Lộc

Mọi gia đình hiện nay đã sắm sửa cho khu bếp những thiết bị thiết yếu và chiếc máy sấy bát cũng là một trang bị không thể thiếu trong không gian bếp của mọi gia đình Việt. Nhưng việc lựa chọn một chiếc máy sấy bát phù hợp là một điều không phải dễ dàng vì trên thị trường có vô vàn...
(Xem thêm)
Mua máy sấy bát Napoliz NA 820D ở đâu ?
Máy sấy bát Napoliz NA 820D là một trong những san rphaamr bán chạt nhất cyar thương hiệu này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, vậy nên mua thiết bị này ở đâu ? Máy... (Xem thêm)
Máy sấy bát Napoliz – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà nội trợ
Với mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như giữ sức khỏe của từng thành viên trong gia đình Việt, máy sấy bát đĩa từ đó được ra đời và được số đông người tiêu dùng đón nhận bởi công dụng chính ngoài sấy khô bát đĩa thì máy sấy... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách vệ sinh bảo dưỡng máy sấy bát Napoliz?
Không chỉ với người lần đầu sử dụng máy sấy bát Napoliz mà kể cả người đã sử dụng máy sấy bát Napoliz quen thuộc thì vấn đề vệ sinh máy vẫn đang là một trong những trở ngại lớn với người sử dụng. Một số mẹo nhỏ Vệ sinh lưới... (Xem thêm)