Sản phẩm nổi bật
Mua điều hoà máy lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa máy lạnh với các kiểu dáng, công nghệ và giá thành khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu uy tín, được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Top 1, Panasonic ... (Xem thêm)
Chào các bạn. Tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc điều hòa để lắp cho bố mẹ ở quê. Tôi muốn điều hòa chạy tốt, ít hỏng hóc và nếu có hỏng thì cần chế độ bảo hành tốt vì bố mẹ tôi ở quê khó khăn đi lại sửa chữa.Xin hỏi mọi người tôi nên... (Xem thêm)

Nguyễn Quỳnh

bảo hành các hãng máy lạnh thường từ 1 năm đến 2 năm, bạn lắp đặt nếu có lỗi đường ống như xì ga, ra nước thì người bảo hành sẽ là thợ lắp đặt. còn nếu do máy sẽ do hãng đến sửa bạn nhé. Hiện nay Daikin bảo hành 1 năm cho máy, 4 năm cho block Panasonic bảo hành 1 năm ...
(Xem thêm)
Chào các bạn, tôi đang cần tìm mua 1 chiếc điều hòa âm trần cho phòng khách của gia đình rộng khoảng 60m2. Xin các bạn tư vấn giúp tôi nên mua điều hòa âm trần của hãng nào thì tốt nhất. Tôi cảm ơn.

Nguyễn Quỳnh

Hiện nay hãng cung cấp máy lạnh âm trần tốt nhất là Máy lạnh âm trần Daikin, âm trần Mitsubishi heavy, âm trần Panasonic, và âm trần Toshiba
Nên mua điều hòa hãng nào tốt nhất hiện nay?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu điều hòa với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn đang phân vân không biết chọn điều hòa của hãng nào là tốt nhất? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các hãng sản... (Xem thêm)