Xin chào mọi người, chả là nhà mình thì đang có ý định mua một máy khắc laser. Mình thì không hiểu biết nhiều về máy móc công nghệ nên muốn hỏi mọi người về chức năng của máy khắc laser ạ. Mình muốn tìm hiểu kỹ để cho chắc chắn ạ.

Thao Nguyen

với những biển quảng cáo bằng kim loại hay bằng gỗ mà cần khắc thì hoàn toàn dùng máy khắc laser được ạ. Ngoài ra dùng để làm khắc con dấu, trong ngành thời trang may mặc, để cắt vải hay các đồ thủ công mỹ nghệ đều áp dụng được ạ.
Chào mọi người, do nhu cầu sản xuất tôi muốn mua một máy khắc laser có thể khắc được đa dạng bề mặt như kim loại, gỗ, nhôm,... Tôi muốn nhờ mọi người tư vấn về giá của máy khắc laser hiện nay. Giá của máy khắc laser dao động trong... (Xem thêm)

Thao Nguyen

đây em mới tìm trên web này luôn bác ạ, bác truy cập vào đây tham khảo giá thế nào ạ. https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+kh%E1%BA%AFc+laser.spvg
Tôi cần mua một máy khắc laser khắc được trên bề mặt gỗ, tôi muốn xem kỹ càng sản phẩm rồi mới quyết định mua vì máy khắc laser cũng không phải là rẻ. Nhờ các bạn tư vấn cho tôi địa chỉ mua máy cắt laser tại Hồ Chí Minh ạ.

Thao Nguyen

Bác tìm công ty An Khánh bác nhé, thấy bán nhiều mà có cả cơ sở ở HN nữa ạ.
Máy khắc laser mua thì thường thời gian bảo hành các loại thế nào ạ, tất cả đều như nhau ạ. Và điều kiện để bảo hành sản phẩm là gì ạ? Mình sắp mua máy này nên có một số điều thắc mắc, mong được tư vấn ạ. Mình cảm ơn mọi người ạ.

Xuân Ngọc

trước mình có mua một máy khắc laser mini được bảo hành khoảng 6 tháng còn các loại máy to hơn thì mình nghĩ chắc chừng 1 tới 2 năm ạ. Mình nghĩ để biết chi tiết thì nên hỏi thằng bên cung cấp cho chắc bác ạ.
Nhà mình kinh doanh một số sản phẩm và được bạn bè giới thiệu nên sử dụng máy khắc laser. Tuy nhiên, mình thấy giá của nó thì khá đắt, cỡ vài chục triệu thì thực sự nhà mình cảm thấy đầu tư vào máy này có cần thiết không? Đã ai... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

thay vì khắc thủ công bằng tay mất quá nhiều thời gian và thiếu độ chính xác thì việc sử dụng máy khắc laser sẽ thực sự tiện lợi và giúp rút ngắn thời gian cho bạn, hơn nữa hiệu suất làm việc của máy cũng khá cao ạ.
Tôi đã nhìn thấy khá nhiều đồ vật mà trên đó được khắc các hình thù hoặc là chữ và một số người nói rằng, những điều đó là do được làm từ máy khắc laser. Vậy máy khắc laser hoạt động như thế nào để làm ra được những hình này trên... (Xem thêm)

Ly Mai

máy này là nó thông qua các tia laser trực tiếp oxi hóa trên bề mặt vật liệu cần gia công, máy này cũng không tiêu hao quá nhiều điện năng đâu bác ạ.
Mình đang muốn mua một máy khắc laser để sử dụng làm một số đồ thủ công mỹ nghệ. Mình muốn hỏi máy khắc laser được cấu tạo thế nào để khắc được hình như ý muốn ạ.

Ly Mai

nó có 4 hệ chính là hệ máy chính (gồm khung máy, băng máy, các cơ truyền động - dịch chuyển tọa độ chính xác, hệ điều khiển) hệ thống làm mát tuần hoàn (khối công suất của hệ thống điện cao áp RF, buồng cộng hưởng, bơm xả, cảm biến công suất Laser, bơm nhồi, các gương phản xạ và thấu...
(Xem thêm)
Tôi mới sắm một máy khắc laser, cỡ vài chục triệu, vì giá thành khá đắt nên tôi muốn bảo đảm sản phẩm sử dụng được lâu dài, và trong quá trình sử dụng cũng nắm bắt được các lỗi hay xảy ra của máy này để có biện pháp xử lý. Tôi... (Xem thêm)

Ly Mai

thường khi dùng bạn sẽ gặp một số lỗi như là : Đầu laser không phát ra tia Khi máy khắc không đều hoặc không sâu Máy laser về gốc không bình thường Đồng hồ nước Không xuất được file trên máy tính
Tôi mới mua máy khắc laser để sử dụng, tôi muốn hỏi khi sử dụng máy này thì cần lưu ý những điều gì để máy sử dụng được bền hơn ạ.

Ly Mai

bạn phải luôn đảm bảo cho máy ở môi trường khô ráo, đảm bảo ổn định nguồn điện cho máy và phải luôn đảm bảo quạt hút phải được mở trước khi tiến hành sử dụng máy để khắc hoặc cắt.
Đối với máy khắc laser thì bảo trì bằng cách nào hả các bác, em mới mua máy về nên rất mù mờ về việc này, mong các bác chỉ cho em với ạ.

Ly Mai

ở nhà mình thì mình thường kiểm tra máy nén khí: dùng cờ lê mở ốc xả nước phía dưới bình khí để xả nước. với thiết bị hút khí thì kiểm tra xem có bụi bẩn dính vào không và phải bôi trơn bộ phận truyền động: riêng bộ phận truyền động, bạn cần bôi trơn 1 lần/tuần,bôi trơn cho các chi...
(Xem thêm)
Mình đang có ý định mua một máy khắc laser. Tuy nhiên, các máy khắc laser hiện nay có rất nhiều loại và nhiều công nghệ khác nhau. Mình khá ưng máy khắc laser CO2 tuy nhiên không biết sử dụng máy này có đáp ứng được công việc... (Xem thêm)

Ly Mai

máy này cũng phân ra rất nhiều loại khác nhau nữa bạn ạ. Máy khắc laser CO2 thông dụng là từ 40w đến 100w. Riêng đầu laser 100W là có thể Khắc được kim loại.
tôi đang tìm hiểu về các loại máy khắc laser, có thấy người ta rất hay sử dụng máy khắc laser CO2, vậy máy này có những ưu điểm gì hả mọi người?

Hung Nguyen

máy này mình cũng từng dùng vài lần, máy này có thể khắc được trên nhiều vật liệu như vải da nhựa gỗ giấy, có thể khắc nhanh chóng và có độ chính xác cao.
Tớ đang cần mua một máy khắc laser để khắc logo lên nhựa, tớ cần tím máy có tốc độ nhanh, khắc mịn. Với yêu cầu như vậy thì khi mua nên để ý tới thông số nào ạ? và em muốn mua máy khoảng 15 triệu đổ lại ạ

Hung Nguyen

với giá 15 triệu đổ lại mình nghĩ bạn nên cân nhắc hoặc là mua các máy mini vì có giá phù hợp hoặc là có thể tự chế ra máy để sử dụng.
Tớ đang cần mua máy khắc laser mini, máy này mini thì khắc được ở chất liệu nào hả các bác?

Hung Nguyen

hầu hết là tất cả các chất liệu kim loại từ kim loại tới phi kim, tuy nhiên mình nghĩ nên xác định xem bạn dùng máy để khắc vật liệu gì để mua được máy khắc laser có giá thành hợp lý.
Mình đang cân nhắc giữa máy khắc laser loại lớn và loại cầm tay mini. So với máy laser bình thường thì máy khắc laser mini có ưu điểm gì hả mọi người?

Hung Nguyen

thực ra loại máy laser lớn hơn thì chắc chắn có công suất và giá thành cao hơn, tuy nhiên nếu nhu cầu không quá lớn thì bác dùng cầm tay cũng khá tiện nhé, và chi phí thì ít hơn.
Xin chào mọi người, việc là em đang định tìm một máy khắc laser mini và khắc được trên phi kim. Nhờ các bác tư vấn cho em, hiện có máy khắc laser mini mà khắc được trên phi kim ạ.

Hiep Pham

giới thiệu cho bạn máy khắc laser phi mini 3525, khắc được trên bề mặt phi kim, hoạt động ổn định, giá thành vừa phải.
Tớ đang cần mua một máy khắc laser cầm tay cubiio, nên muốn tham khảo mọi người giá sản phẩm này hiện là bao nhiêu ạ?

Xuân Ngọc

trước em mới mua đợt được sale có 21 triệu bác ạ. Máy này dùng được bác ạ, nhỏ gọn, khắc được kim loại, nhiều chức năng an toàn.
Mọi người ơi, chả là tớ đang cân nhắc mua máy khắc laser mini cầm tay cubiio, muốn hỏi cả nhà máy này có những chức năng gì ạ? Kiểu như cưa được vật liệu nào, tốc độ cưa ý ạ? Tiện thế có ai đã dùng rồi thì cho em xin đánh giá máy... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

thiết kế máy nhỏ gọn, khắc được trên cả kim loại, đảm bảo an toàn, có nhiều chức năng, chế độ an toàn hoạt động khá ổn định, so với nhiều laser mini thì máy này có nhiều ưu điểm hơn hẳn.
Để phục vụ công việc thì mình đang có ý định mua máy khắc laser mini. Nghe bạn bè giới thiệu máy khắc laser mini 3020 dùng khá được, không biết giá máy này khoảng bảo nhiêu ạ?

Hung Nguyen

máy này giá cũng trên dưới 15 triệu bác ạ, nhưng mà nó chỉ khắc được các vật liệu phi kim thôi bác ơi.
Tôi đang tìm hiểu về máy khắc laser mini để mua một cái sử dụng, tôi thấy người ta sử dụng máy khắc laser mini 3020 khá nhiều, máy này thì khắc được trên những vật liệu nào và có những chức năng gì ạ?

Hung Nguyen

nó khắc được các vật liệu phi kim và là dòng máy có thể cắt laser khổ a4, cắt decal cỡ nhỏ, cắt decal mini a4…cũng có thể tạo hình 3D được bác ạ.
Với nhu cầu cần mua máy khắc laser nên là muốn hỏi mọi người về thương hiệu aiko, máy khắc laser mini của hãng này thế nào, đã ai từng sử dụng rồi có thể cho em xin đánh giá được không ạ?

Hung Nguyen

loại máy này khá chắc chắn bác ạ, các chi tiết board mạch đều rất ok, thân máy hay là vai máy đều cực kỳ chắc chắn. Có mấy loại bác ạ, 500w 2500w với KL. Em thì đang dùng loại 500w
Mình đã tham khảo một số dòng máy khắc laser và thấy nó khá đắt và mình không có đủ chi phí để mua nên muốn mua máy khắc laser cũ. Vậy liệu mua máy khắc laser có đảm bảo không hả các bác?

Hung Nguyen

cũng nên cân nhắc giữa hiệu quả với chi phí bác ạ, nếu mua máy về rẻ mà công suất ổn thì không sao nhưng nếu mà không đáp ứng được công việc cũng đáng lo. Tuy nhiên, nếu bác chọn được chỗ cung cấp máy khắc laser cũ uy tín thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.
Để phục vụ cho sản xuất, tôi đang cần mua một máy khắc laser cũ thôi vì điều kiện kinh tế không cho phép. Tôi muốn hỏi các anh chị đã mua máy khắc laser cũ rồi, khi mua máy khắc laser cũ cần phải lưu ý những điều gì? Tôi cảm ơn.

Xuân Ngọc

có hai điều quan trọng bác cần lưu ý khi mua máy laser cũ 1.đừng ham rẻ mà hãy chú ý tới chất lượng trước, máy rẻ có thể là máy không được tốt, vì người ta vẫn bảo tiền nào của nấy mà, mà mua được máy còn bảo hành thì càng tốt bác nhé. 2.Nên chọn máy mới nhất, và xem xét chạy thử máy...
(Xem thêm)
Máy khắc laser nhà mình đang dùng có hiện tượng khắc lên các bề mặt không được đều, không được sâu ạ. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này ở máy khắc laser ạ?

Xuân Ngọc

thế thì bác phải kiểm tra gương kính xem có bị bẩn không, có bị vỡ không, nhiệt độ nước phải đảm bảo dưới 30 độ, đảm bảo đầu phóng laser hoặc là thấu kính phải được vặn chắc, cường độ điện phải đạt đến 8mA, kiểm tra xem ống laser có bị lão hóa không.
Đã có bác nào gặp lỗi về gốc không bình thường ở máy khắc laser chưa ạ? Máy nhà em bị lỗi này mà không biết làm thế nào ạ. Làm sao để kiểm tra và khắc phục được hả mọi người?

Xuân Ngọc

bác ơi bác xem lại dây tiếp đất xem có bị lỏng hay tuột, hoặc dây cao áp có bị đứt hay hong không, phải nối lại dây tiếp đất, hoặc thay dây cao áp ngay hoặc cũng có thể do dây tiếp xúc máy không được tốt đó bác ạ.
Máy khắc laser mình đang sử dụng gặp lỗi đồng hồ nước, mình không biết kiểm tra hay xử lý như thế nào cả. Mới sử dụng máy khắc laser nên không biết tìm nguyên nhân hay khắc phục ở đâu nữa. Đã bác nào gặp lỗi này chưa ạ, chỉ cho em... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

rất có thể là do bị rò điện đấy bác ơi, bác kiểm tra lại dây tiếp đất xem ạ, nếu không thì có thể do dữ liệu truyền không được chuẩn, thì phải điều chỉnh lại hoặc cũng có thể do thao tác bị ngược trình tự, bác phải xuất lại file.
Máy khắc laser khi mình đang dùng có hiện tượng khắc biên không chuẩn, mình không biết do nguyên nhân gì ạ và phải kiểm tra như thế nào ạ? Mong được các bác tư vấn cách khắc phục ạ.

Ly Mai

bạn kiểm tra lại thông số cài đặt phần mềm nhé, có thể nó đang bị sai, hoặc cũng có thể do phần mềm máy tính bị lỗi, trong trường hợp này bạn nên cài lại máy tính và cài lại phần mềm.
Dùng máy khắc laser mà không xuất được file trên máy tính thì làm thế nào hả mọi người? Tự nhiên đang sử dụng thì bị lỗi này, em không biết làm thế nào cả, máy thì mới sử dụng ạ? Mọi người chỉ cho em cách để khắc phục lỗi này với... (Xem thêm)

Khanh Tran

Bạn kiểm tra lại dây đai xem có căng đều hoặc là bị lỏng quá không nhé, chỉnh lại dây đai cho đúng, xem lại bánh xe có bị trượt hay nhảy răng không, xem lại cả dây dẫn ngang nữa nhé, nếu không cân thì chỉnh lại hai bên dây của dây đai.
vì mới sử dụng máy khắc laser nên tôi không biết quá nhiều về máy này. Nếu mà muốn chỉnh tia laser ở máy khắc laser thì làm cách nào ạ?

Hiep Pham

nếu bác mới sử dụng máy thì em nghĩ bác nên hỏi trực tiếp những người đã từng dùng máy rồi để họ chỉ trực tiếp cho ạ. Vì nhiều khi đọc được cách sử dụng mà không hiểu chi tiết bác ạ.
Tôi đang sử dụng máy khắc laser. Như mọi người biết thì máy khắc laser có giá thành khá cao, vì thế nên khâu bảo dưỡng máy rất quan trọng để tránh máy bị hỏng hóc, tôi muốn hỏi mọi người cách bảo dưỡng máy khắc laser ạ?

Linh

máy móc thiết bị thì cũng đều nên đặt máy ở chỗ khô ráo và tránh không được để hở điện để đảm bảo an toàn bác ạ, ngoài ra thì đối với thiết bị có giá trị cao như máy khắc laser thì cũng nên bảo dưỡng định kì ít nhất là 1 tháng 1 lần cho máy bác nhé.