Tôi đang dùng DEll XPS 14 bản win 8.1 Tôi cài lại win từ hồi gần tết vừa rồi chắc cũng được 4-5 tháng gì đó Hiện tại cảm thấy máy chạy hơi ì mà không hề cài phần mềm gì. Chỉ cài những thứ quan trọng như office, 3 trình duyệt wed,... (Xem thêm)

Ngo Dung

Một nguyên nhân nữa cũng góp phần làm giảm hoạt động của máy tính đó là các lỗi phát sinh trong registry. Bạn có thể tải về một chương trình miễn phí như Registry Easy để quét và sửa những lỗi này sẽ giúp tăng năng suất cho máy tính của bạn.
Moi nguoi giup em voi!Me em bi ho keo dai hon 2 thang nay roi, nhung chi ho ve dem thoi. Ho nhieu lam den noi mat ca ngu,nguoi yeu han di. Di kham may lan roi nhung bac sy bao chi la viem phe quan roi cho uong khang sinh nhung... (Xem thêm)

Duy uyen

Mẹ bạn khỏi bệnh chưa. Cách đây 1 năm mẹ cũng dùng đủ mọi cách nhưng bệnh cứ tái phát. sau đó có người quen cũng bị Viêm phế quản đã khỏi đã giới thiệu Bài thuốc của Bác thư phú yên 0914784474. Bạn liên hệ bác ấy xem sao nhé. Bác ấy có trang web chữa bệnh bằng thuốc nam rất hay đấy ...
(Xem thêm)

Cách cài theme cho nokia E63?

04/08/2009 - 13:43 trong Tư vấn

Minh dang dung nokia E63, minh muon cai them thames cho may sinh dong hon, minh da tai ve may va cai dat nhung may bao " chung chi het han hoac chua co hieu luc, roi dinh dang ngay thang chua dung", thames minh tai ve co... (Xem thêm)

tun cua di

Để cài đựoc bạn lùi ngày/tháng/năm của máy về trước một chút là cài được. E63 sử dụng Symbian S63V3 nên bạn tìm themes phải tương thích với phiên bản HĐH này. Vào links dưới đây để tải themes miễn phí này http://gallery.mobile9.com/c/nokia-e71-themes_1866/1/