Sản phẩm nổi bật
Sắp tới em tính mua máy xay sinh tố mini để phục vụ cho việc xay nước ép uống giảm cân mỗi sáng cho mình, hi vọng em có thể mua được máy xay sinh tố mini ở một nơi rẻ. Ai biết thì chỉ em với ạ. Em cảm ơn.

Thiển Bạch

hihi. bạn thử lên web vatgia.com xem có máy mini nào phừ hợp với yêu cầu của mình không? trên này hàng mới và có bảo hành mà bạn.
Mọi người ơi, em tính sang tuần em mua máy xay sinh tố mini, mọi người chia sẻ cho em biết về cấu tạo của máy xay sinh tố mini được không? em thấy mình em dùng nên em mua máy xay sinh tố mini thôi ạ

Thiển Bạch

có những cấu tạo giống những máy sxay sinh tố thông thường khác nhưng sẽ với kích thước bé hơn, xay được ít hơn thôi bạn ạ,
chào mọi người, em muốn mua cho mình một chiếc máy xay sinh tố mini, ai biết nó có những loại nào thì giới thiệu em với ạ? em cảm ơn.

Thiển Bạch

Với công suất lớn 300W, máy có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau nhanh chóng và dễ dàng., Máy xay sinh tố MINI WMF KULT X MIX & GO nhập khẩu CHLB Đức
Em thấy nhiều người cũng nói là em không nên mua máy xay sinh tố mini, đôi lúc nó cũng có những nhược điểm. Ai dùng máy xay sinh tố mini rồi thì cho em biết về những nhược điểm của máy xay sinh tố mini đi ạ. Để em cân nhắc xem có... (Xem thêm)

Thiển Bạch

máy xay sinh tố mini chỉ hợp với một hoặc 2 người sử dụng thôi, nhiều hơn mình nghĩ bạn nên dùng máy to rồi, :)))
Em chào mọi người, em đang xem xét là không biết có nên mua máy xay sinh tố mini cho căn phòng nhỏ bé của mình không? mọi người chia sẻ cho em biết về những ưu điểm của máy xay sinh tố mini đi. Em cảm ơn.

Thiển Bạch

từ cá nhân mình thích dùng loại mini này vì máy xay sinh tố có công suất tương đối lớn, vì vậy có thể dùng để xay nhiều loại thực phẩm khác nhau.Giá thành sản phẩm tương đối rẻ, vì vậy nó phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
Kinh nghiệm chọn máy xay sinh tố nào tốt nhất cho gia đình
Máy sinh tố đang dần trở nên khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Để có những ly sinh tố mát lành thì cần phải chọn máy xay sinh tố phù hợp với nhu cầu và có chất lượng tốt. Có những loại máy xay sinh tố nào? ... (Xem thêm)