Bro nào có kinh nghiệm (cả thương lẫn đau) khi xài máy tắm nóng thì xin bỏ chút thời gian cho ý kiến nên chọn mua máy loại nào, hiệu gì, giá cả tham khảo, nơi bán...Tp.HCM Thanks

thu

Hồi cuối tháng 9,khi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện mình cũng có cùng thắc mắc với bạn. Lúc đó mình có tìm hiểu trên mạng và được 1 bạn tư vấn khá kỹ về vấn đề này. Cuối cùng mình chọn mua sản phẩm của 1 thương hiêu trong nước vì lý do sau: - Giá rẻ hơn một nửa. 1 Dàn nước nóng...
(Xem thêm)
Mình muốn mua máy tắm nước nóng, không biết lọai nào tốt,giá cả hượp lý

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Bên mình chuyên cung cấp máy nước nóng chính hãng các loại . Giá rẻ cạnh tranh . Bạn vui lòng tham khảo trang web : www.maynuocnong99.com Tel : 08 6266 0940 Để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Máy tắm nước nóng Ariston Andris 2 có tốt không?
Thương hiệu Ariston luôn được nhắc đến đầu tiên khi nói về bình nóng lạnh, và dòng bình tắm nóng lạnh Andris 2 của Ariston hiện nay đã có mặt trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng của dòng sản phẩm bình nóng... (Xem thêm)
Ưu, nhược điểm của máy tắm nước nóng có bơm trợ lực
Máy tắm nước nóng có bơm trợ lực là thiết bị cần thiết giúp cân bằng nguồn nước được sử dụng thường xuyên trong các gia đình Việt Nam đặc biệt là trong mùa lạnh nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống sinh hoạt của con người. ... (Xem thêm)
TOP 3 loại máy tắm nước nóng tốt nhất từ thương hiệu Electrolux
Hiện nay đối với mỗi gia đình thì máy nước nóng là một thiết bị khó thể thiếu trong các gia đình hiện nay, nó còn giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho tất cả gia đình bạn và các thành viên vào những ngày thời tiết lạnh, cho bạn những... (Xem thêm)
Top 4 máy tắm nước nóng có bơm trợ lực được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Trong những ngày mưa hoặc ngày đông lạnh thì một chiếc máy tắm nước nóng là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải khu vực nào nước cũng đủ mạnh để có thể bơm nước đến máy tắm nước nóng một... (Xem thêm)
Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt?
Nhiều gia đình hiện ngày nay đều sắm ít nhất một máy tắm nước nóng trực tiếp vì những tiện ích mà nó đem lại. Máy nước nóng trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ làm nóng nước nhanh và cực tiện lợi. Vậy máy nước nóng trực tiếp... (Xem thêm)
Top 3 máy tắm nước nóng trực tiếp bán chạy nhất
Bình nóng lạnh trở thành sản phẩm gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình gia đình. Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bình nước nóng quen thuộc với nhiều khách hàng như Ariston, Ferroli, Prime, Picenza…Hãy cùng... (Xem thêm)
Hiện mình đang nghiên cứu về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có ai cho mình biêt được không ạ. Cám ơn

Gia huy

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có nên lắp đặt hay không? Nếu bạn còn băn khoăn có nên hay không nên lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy tham khảo qua bài viết của công ty Hải Lăng, chnugs tôi sẽ giúp quý vị có cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này -...
(Xem thêm)
Chuẩn bị mùa đông rồi, mình muốn máy làm nước nóng cho gia đình mà đang phân vân. Giá chỉ tầm 5 triệu trở lại thôi, không bit hãng nào tốt nhất, bền nhất ạ?

ha

Hồi cuối tháng 9,khi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện mình cũng có cùng thắc mắc với bạn. Lúc đó mình có tìm hiểu trên mạng và được 1 bạn tư vấn khá kỹ về vấn đề này. Cuối cùng mình chọn mua sản phẩm của 1 thương hiêu trong nước vì lý do sau: - Giá rẻ hơn một nửa. 1 Dàn nước nóng...
(Xem thêm)
cho toi hoi may bom nuoc cua dong may nay khi khoa van nuoc thi bom con chay k?vi toi thay cac may tam nuoc nong khac khi khoa van nuoc o dau vao thi bom ngung hoat dong.con may nay toi dung khong thay bom tat khi nuoc bi khoa.co... (Xem thêm)

Vũ Bảo Khánh check gia

Nếu khóa nước mà máy bơm vẫn chạy thì chắc chắn bị lỗi kỹ thuật. Chắc là hỏng cái rơle áp thấp (chắc là kẹt) Hàng Panasonic có bảo hành 12 tháng, nếu còn bảo hành bạn liên hệ với trung tâm bảo hành. Nếu hết bạn có thể kiểm tra cái van áp thấp xe có bị kẹt không?