Mình đã tham khảo một số dòng máy khắc laser và thấy nó khá đắt và mình không có đủ chi phí để mua nên muốn mua máy khắc laser cũ. Vậy liệu mua máy khắc laser có đảm bảo không hả các bác?

Hung Nguyen

cũng nên cân nhắc giữa hiệu quả với chi phí bác ạ, nếu mua máy về rẻ mà công suất ổn thì không sao nhưng nếu mà không đáp ứng được công việc cũng đáng lo. Tuy nhiên, nếu bác chọn được chỗ cung cấp máy khắc laser cũ uy tín thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.
Để phục vụ cho sản xuất, tôi đang cần mua một máy khắc laser cũ thôi vì điều kiện kinh tế không cho phép. Tôi muốn hỏi các anh chị đã mua máy khắc laser cũ rồi, khi mua máy khắc laser cũ cần phải lưu ý những điều gì? Tôi cảm ơn.

Xuân Ngọc

có hai điều quan trọng bác cần lưu ý khi mua máy laser cũ 1.đừng ham rẻ mà hãy chú ý tới chất lượng trước, máy rẻ có thể là máy không được tốt, vì người ta vẫn bảo tiền nào của nấy mà, mà mua được máy còn bảo hành thì càng tốt bác nhé. 2.Nên chọn máy mới nhất, và xem xét chạy thử máy...
(Xem thêm)
Xe của em Ford Laser 2000 bị hỏng đồng hồ Taplo. EM muốn thay mới thì giá cả thế nào ạ. Em ở Quảng Ninh thì chuyển/nhận thế nào?
Tôi đang sử dụng Ford Laser, dòng xe này được đánh giá khá lành tính nhưng lại rất ồn. Tôi định thay 4 lốp để giảm độ ồn nhưng chưa biết thay loại nào bền và giảm ồn hiệu quả xin hỏi nên chọn Bridstone hay Michenlin. ... (Xem thêm)
Tìm hiểu dòng máy in Laser mới của HP
HP vừa mới giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 2 dòng sản phẩm máy in đơn sắc HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 mới hoàn toàn, có khả năng in ấn không dây rất hiệu quả. 2 dòng máy này thuộc dòng... (Xem thêm)
, còn bảo hành càng tốt. chủ yếu để in mạch in bằng file pdf

Hai Anh Nguyen

anh, chị ơi em có con máy in canon 2900 mới 99,99999% bảo hành 6 tháng. dùng để in như mong muốn của anh chị. em mới mua giờ không dùng đến nên em bán. liên hệ số của em là 012 67 62 60 82.
Máy in Laser EPL-6100L của Epson không chịu kéo giấy (cái solenoit không thấy động tĩnh gì nên trục kéo giấy không quay). Đã cài đúng Driver chính hãng. Có ai biết xin chỉ giáo cách khắc phục. Cám ơn!

thuy linh

Loại máy này không có chức năng tự Test. Tôi cũng đã khắc phục xong rồi: Lỗi do Solenoit.
Máy in HP Laser Jet 6L, không in được quá 2 bản một lần. Đã tải từ Internet phần mềm mới lj121 en (2,95MB) về cài đặt cũng không cải thiện được. Dùng Win 98SE, Word2000. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ... (Xem thêm)

Nguyễn Hải Tùng

nếu oqr hà nội thì call em. linh kiện mian quang đời này em cả đống. giá sửa thì ko cần bận tâm. ngoài hộp mực cái gì cũng 50k tại cửa hàng 70k tại nhà CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Tiêu chí là máy in laser, phù hợp cho gia đình, in đẹp. Vì không in ấn thường xuyên nên cần máy bền một chút. Mực in có thể bơm hoặc giá rẻ. Các bạn nào từng xài qua hoặc đang xài cho mình ý kiến tư vấn... (Xem thêm)
Tiêu chí là máy in laser, phù hợp cho gia đình, in đẹp. Vì không in ấn thường xuyên nên cần máy bền một chút. Mực in có thể bơm hoặc giá rẻ. Các bạn nào từng xài qua hoặc đang xài cho mình ý kiến tư... (Xem thêm)

do van duong

Tầm 3 triệu thì nhiều máy đấy. HP có con " HP Deskjet Ink Advantage 2515" in khá ổn. Nhà mình sài nên mình khoái lắm. Thông tin bạn tham khảo nhé! Mẫu máy in “3 trong 1″ HP Deskjet Ink Advantage 2515 AIO cung cấp chức năng in ấn, quét và sao chụp tài liệu hay ảnh màu....
(Xem thêm)