Mình xin chia sẻ với cách tính để chọn công suất cho máy điều hòa: lấy 1m2 x 700 btu = 700 btu 15m2 x 700btu = 10500 btu - nên dùng loại 9.000 btu (vì máy 9.000 btu sẽ tăng tải lên gần 11.000btu) 20m2 x 700btu = 14.000btu... (Xem thêm)
Mình đang học sửa điều hòa, xin kinh nghiệm của cả nhà

rfgrfgfdg

Điều hòa nhà bạn sau một thời gian sử dụng rất dễ gặp phải những lỗi mà bạn không hề biết nguyên nhân, với những lỗi đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra , sửa điều hòa ABC sẽ hướng dẫn bạn một số lỗi đơn giản mà bạn có thể tự sửa điều hòa tại nhà bạn. Cách sửa điều hòa báo...
(Xem thêm)
Khi sử dụng điều hòa một thời gian, bạn lo lắng khi điều hòa của mình gặp một vài lỗi như: điều hòa có mùi hôi, có sương ở chế độ cool,... ? Đây là một vài lỗi thông thường và bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Hãy cùng chúng tôi... (Xem thêm)
Vệ sinh máy lạnh đơn giản hiệu quả với các bước sau
Để máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn thì việc vệ sinh chúng là điều rất cần thiết, dưới đây là một số nguyên tắc giúp bạn vệ sinh máy lạnh đúng cách. Ngắt hoàn toàn nguồn điện: Ngắt nguồn điện là bước đầu tiên và vô... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách tự vệ sinh máy điều hòa đơn giản mà không tốn nhiều tiền chưa?
Mùa nóng, nhu cầu sử dụng máy điều hòa tăng cao. Nếu biết cách tự vệ sinh máy điều hòa tại nhà sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Dưới đây là một số biện pháp giúp vệ sinh máy điều hòa đơn giản và đúng cách ... (Xem thêm)
Càng ngày, khi công nghệ ngày càng phát triển thì các sản phẩm sẽ không thể chỉ dừng lại ở một tính năng cơ bản mà phải cải tiến để trở nên đa năng hơn. Và điều hòa cũng vậy, ngoài tính năng làm mát và Inverter tiết kiệm điện năng... (Xem thêm)
Cách vệ sinh điều hòa cực kì đơn giản nhưng không phải ai cũng biết!
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là ở các thành phố lớn thì sở hữu một chiếc điều hòa là một điều hết sức cần thiết. Cũng vì thế mà vấn đề về vệ sinh điều hòa lại trở nên cực kì quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới... (Xem thêm)
Lạnh đến mấy cũng chỉ cần những item này là đủ
Mùa đông không còn là thời điểm của những lớp áo “mớ ba mới bảy” nữa mà đã đến lúc những bộ trang phục vô cùng thời trang lên ngôi. Với những cách kết hợp này, dù nhiệt độ có xuống thấp thế nào đi chăng nữa, trông bạn... (Xem thêm)
Tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh với những kinh nghiệm đơn giản!
Có rất nhiều cách để tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh nhưng vẫn đảm bảo mát mẻ, thậm chí việc dùng đúng và hiểu rõ các chức năng trên remote cũng giúp bạn có thể cắt giảm đáng kể tiền điện trong tháng. Chọn máy lạnh có... (Xem thêm)
Cách tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh siêu đơn giản
Vào mùa hè, khi thời tiết trở nên quá nóng bức, rất nhiều gia đình phải sử dụng đến máy lạnh, và điều này cũng có nghĩa là hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ tăng vọt lên đáng kể. Để giúp giảm lượng điện tiêu thụ khi sử dụng máy... (Xem thêm)
Làm mắt to hơn cực đơn giản
Đôi mắt to, tròn luôn là điểm sáng của gương mặt. Từ lâu, đôi mắt hai mí to tròn long lanh vẫn được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng may mắn được trời phú cho một đôi mắt đẹp. Những tuyệt chiêu... (Xem thêm)