Máy hủy bỏ tài liệu là một vật dụng cần thiết của các văn phòng vì số lượng giấy tờ, tài liệu cần hủy bỏ khá nhiều. Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M là một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại, dễ dàng đặt ở... (Xem thêm)
Em muốn mua 1 cái máy hủy tài liệu silicon , mọi người tư vấn giúp em nên mua loại nào, của hãng nào thì tốt?
Những điều cần biết về máy hủy tài liệu Silicon
Máy hủy tài liệu Silicon là một thiết bị văn phòng hữu dụng, hiện đang được nhiều văn phòng của các doanh nghiệp, ngân hàng, cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước....ưa chuộng. Máy hủy tài liệu Silicon là thương hiệu máy hủy được... (Xem thêm)
Những lưu ý trước khi mua máy hủy tài liệu và máy hủy giấy
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hủy tài liệu, máy hủy giấy khác nhau, có thể kể đến như máy hủy tài liệu Silicon, máy hủy tài liệu Bingo, Dino đến máy hủy tài liệu Nikatei hay GBC, Kobra… Trong đó, máy... (Xem thêm)
Top 4 máy hủy tài liệu tốt nhất hiện nay
Hiện nay thiết bị máy hủy tài liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về top 4 máy tiêu hủy tài liệu tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây 1.Máy hủy tài liệu Silicon PS-800c Máy hủy tài... (Xem thêm)
Máy hủy tài liệu Slicon PS 3000M có những đặc điểm gì tốt?
Chiếc máy hủy tài liệu PS 3000M là sản phẩm của hãng Silicon được công ty Thời Đại Mới phân phối chính thức tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng, bảo hành 12 tháng. Sản phẩm có khả năng hủy được tối đa 15 tờ giấy A4 một lần tương... (Xem thêm)