Tư vấn chọn mua máy bắt vít chất lượng
Máy bắt vít là một thiết bị công nghiệp được dùng để xoay vít vào sâu trong một vật liệu nào đó, giúp tiết kiệm công sức và tiết kiệm thời gian so với việc vặn vít thủ công. Để giúp bạn có thể chọn mua máy bắt vít chất lượng, Vật... (Xem thêm)
Máy bắt vít là công cụ hiện được sử dụng nhiều trong hộ gia đình và các khu công nghiệp,...người dùng có thể cầm tay hay tự sử dụng một mình để hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dòng máy bắt vít được đánh giá... (Xem thêm)
Loại máy bắt vít được tin dùng hiện nay?
Trên thị trường hiện nay súng bắn vít cũng đang rất thịnh hành, cũng có nhiều loại máy (súng) bắn vít khác nhau. Tuy nhiên, máy bắn vít đang được ưu chuộng và sử dụng phải kể đến của các dòng Aeropro, ST hay hãng Meite có ưu điểm... (Xem thêm)
Ưu và nhược điểm của máy bắt vít dùng pin và dùng điện
Máy bắt vít Makita có hai loại dùng pin và loại dùng điện. Loại dùng điện ưu điểm là khỏe, không phụ thuộc pin và có giá thành rẻ hơn nhưng khuyết điểm của nó là dùng dây nên hơi bất tiện. Loại dùng pin khỏe hay yếu sẽ phụ thuộc... (Xem thêm)
Máy bắt vít dùng pin Makita có gì đặc biệt?
Máy bắt vít là một trong những thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng. Hiện nay có hai loại máy bắt vít Makita là một loại sử dụng pin và một loại sử dụng điện. Bài viết dưới đây vatgia giới thiệu cho bạn đọc về loại máy... (Xem thêm)
Những lưu ý khi sử dụng máy khoan và máy bắt vít mà bạn cần biết
Máy khoan và máy bắt vít là hai loại máy quen thuộc sử dụng cho việc sửa chữa hỏng hóc hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được hai loại máy này. Với hai chức năng nhưng đôi khi bạn vẫn có thể sử dụng máy khoan... (Xem thêm)
Kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua máy bắt vít Makita tốt nhất
Máy bắt vít là dản phẩm cầm tay phổ biến bậc nhất trên thế giới. Để có được hiệu quả tốt nhất trong việc sửa chữa hay thiết kế sản phẩm, máy bắt vít Makita sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Nhưng làm thế có thể chọn mua... (Xem thêm)
Điểm danh các loại máy bắt vít Makita nên mua nhất hiện nay
Makita là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản với các thiết bị, dụng cụ điện cầm tay. Nhiều sản phẩm của hãng mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Bài viết dưới đây vatgia cùng bạn đọc điểm danh những mẫu máy bắt vít... (Xem thêm)
Nên mua máy bắt vít hãng nào được nhỉ?
Makita là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản với các thiết bị, dụng cụ điện cầm tay. Bài viết dưới đây vatgia cùng bạn đọc điểm danh những mẫu máy bắt vít Makita tốt nhất hiện nay nhé! Máy bắt vít Makita 69511 ... (Xem thêm)
Các bạn có biết mua máy khoan Bosch dùng pin ở TP.HCM chỗ nào không? Mình không tin những chỗ để giá rẻ nhất đâu, giá nhỉnh hơn tí không sao miễn bảo hành ok là được

Toan

bạn mua cũ hay mới?
Máy khoan Bosch 13RE có dùng để khoan bắt vít được không?
Máy khoan Bosch 13RE là loại máy khoan cầm tay có kiểu dáng gọn nhẹ nhưng hoạt động khá mạnh mẽ với công suất lên đến 600W, đáp ứng tốt nhu cầu cho những công việc khó kahwn nhất. Vậy máy khoan này có thể sử dụng để khoan bắt vít... (Xem thêm)
3 đặc điểm nổi bật của máy nén khí trục vít không dầu
Máy nén khí trục vít không dầu là thiết bị nén khí công nghiệp được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghệ thực phẩm như chế biến mỳ tôm, dược phẩm, nước giải khát, sản xuất vi mạch điện tử, y tế… Dưới đây là 3 điểm nổi... (Xem thêm)
Nên chú trọng vào khả năng khoan hay bắt vít của máy khoan pin Bosch?
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy khoan pin Bosch được tích hợp cả hai tính năng khoan và vặn vít. Tuy nhiên, cần chú trọng tính năng nào hơn? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé. ... (Xem thêm)