Điểm mới Z7 - máy ảnh không gương  lật định dạng FX đầu tiên của Nikon
Mới đây nhà NIKON tung ra hai dòng sản phẩm mirrorless thế hệ Z mang tên Z6, Z7. Đúng như dự đoán Z7 vẫn đáp ứng như mong đợi về một chiếc DLSR tiêu chuẩn cao của NIKON với độ phân giải 45,7 megapixel hiệu quả sở hữu ống kính... (Xem thêm)
Máy ảnh không gương lật Nikon Z7: chất lượng trong một “thân hình nhỏ bé”
Mới đây Nikon đã công bố 2 chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên là Z6 và Z7 sau hàng loạt những tin đồn và dự đoán. Khoảng 1 tháng sau ngày ra mắt, sản phẩm này đã tới Việt Nam. Trong đó Z7 thuộc phân khúc cao hơn, kích... (Xem thêm)
Thẻ nhớ XQD nào tốt nhất dành cho máy ảnh không gương lật Nikon Z7 và Z6?
Nikon Z7 là chiếc máy ảnh số không gương lật full-frame đầu tiên của Nikon. Được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Nhưng khá nhiều sự chú ý đang được chuyển sang thẻ nhớ mà họ đang sử dụng – XQD. Cả hai máy ảnh không gương lật... (Xem thêm)
Máy ảnh không gương lật Nikon Z7: mỏng nhẹ hơn, hoàn thiện tốt
Sau rất nhiều tin đồn và dự đoán 'mông lung', thì cuối cùng Nikon đã công bố 2 sản phẩm máy ảnh không gương lật đầu tiên của mình mang tên Z6 và Z7 vào cuối tháng 8 vừa qua. Trong đó, sản phẩm Z7 thuộc phân khúc cao hơn, hứa hẹn... (Xem thêm)
Bạn biết gì về máy ảnh không gương lật Nikon Z6 định dạng FX?
Xin chào các bạn, chắc chắn mỗi chúng ta ai cũng muốn mình sở hữu một chiếc máy ảnh sao cho vừa phù hợp với sở thích cá nhân lại mang cho mình những hiệu quả tuyệt vời trong công việc phải không nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Ngắm chán lắm. Vấn đề lớn nhất của máy ảnh không gương lật là phải ngắm qua LCD hoặc kính ngắm bên. Bà con nhiếp ảnh vì thế cứ yên tâm, còn lâu dòng SLR mới đi vào dĩ vãng!!! ( khi khi )
Khám phá hai chiếc máy ảnh Nikon Full-frame không gương lật sắp ra mắt
Theo các nguồn tin tức gần đây, Nikon sẽ cho ra mắt tới hai sản phẩm máy ảnh Full-frame không gương lật ở hai phân khúc tầm giá khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn tìm hiểu về hai tân binh này, hãy cùng bài viết dưới đây... (Xem thêm)
Nikon chính thức ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật Z6 và Z7
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nikon cũng ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật Full-frame đầu tiên của mình với rất nhiều công nghệ mới mang tên Z6 và Z7. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về 2 thiết bị này qua bài viết dưới đây ... (Xem thêm)
Nikon ra mắt camera không gương lật Z7 và Z6
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nikon cũng ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật Full-frame đầu tiên của mình với rất nhiều công nghệ mới mang tên Z6 và Z7. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về 2 thiết bị này qua bài viết dưới đây ... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh không gương lật Full-Frame đầu tiên của Nikon – Z7
Thị trường máy ảnh Việt Nam vừa chào đón chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của Nikon – Z7 sau khoảng 2 tuần ra mắt mặc dù đây chưa phải là thời điểm bán ra chính thức của hãng. Cuộc chiến không gương lật giữa hai... (Xem thêm)
EOS R – Cú nổ đầu tiên cho dòng máy ảnh không gương lật Full-frame của Canon
Chỉ hai tuần sau sự ra mắt Z6 và Z7 của Nikon, Canon cũng đã có động thái của riêng mình khi lần đầu tiên cho ra mắt dòng máy ảnh không gương lật full-frame của mình – EOS R. Thiết kế phần cứng EOS R sử dụng ngàm gắn... (Xem thêm)