Sản phẩm nổi bật
Kia New Frontier - mẫu xe tải nhỏ hiện đại ngày nay
Kia Frontier là dòng xe tải quen thuộc và được người tiêu dùng Việt lựa chọn tin dùng suốt 10 năm qua. Hai mẫu xe K200 và K250 là hai mẫu mới nhất của dòng xe tải nhỏ Kia New Frontier với nhưng thiết kế hiện đại và động cơ mạnh... (Xem thêm)

tun cua di

Nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và giá chưa đến 20.000 USD, 10 mẫu xe cỡ nhỏ dưới đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Mỹ theo Topspeed nhận định. 10. Subaru Impreza Với giá bán khởi điểm 17.495 USD, mẫu xe nhỏ nhất...
(Xem thêm)
Các đại lý Toyota tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo và dự kiến sẽ bắt đầu mở bán sau khoảng 3 - 4 tháng nữa. Tham gia triển lãm ô tô Việt Nam vào tháng 8/2017, mẫu xe mini Toyota Wigo nhận... (Xem thêm)
Kia New Frontier : mẫu xe tải nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay
Kia New Frontier là một mẫu xe tải mới được hãng Thaco ra mắt thị trường vào tháng 2/2018 với những đổi mới từ thiết kế đến tính năng. Nếu doanh nghiệp hay gia đình bạn đang muốn đầu tư một chiếc xe tải nhỏ thì đây chắc hẳn sẽ là... (Xem thêm)
Peugeot có được tín hiệu khởi sắc tại VN nhờ 2 mẫu xe 3008 và 5008
Nếu bạn là một tín đồ xe hơi đích thực thì không xa lạ gì với cái tên Peugeot, thương hiệu xe từng 1 thời hoàng kim nhưng nhiều năm gần đây liên tục nằm trong top những mẫu xe "ế ẩm" nhất thị trường Việt Nam, dù Trường... (Xem thêm)
Xe sportbike cỡ nhỏ Yamaha YZF-R15 V3 chính thức xuất hiện tại Việt Nam với màu "độc".
Mới đây, mẫu xe sportbike cỡ nhỏ Yamaha YZF-R15 V3 phiên bản màu cực độc được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia đã chính thức về thị trường Việt Nam. Thuộc dòng sport-bike, YZF-R15 phiên bản V3 được xem là mẫu xe thế hệ mới kế... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng mẫu bán tải cỡ nhỏ mới của Volkswagen mang tên Wolfsburg!
Volkswagen đã rất thành công với mẫu bán tải Amarok tại nhiều thị trường, nhưng lần này công ty sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với một mẫu bán tải cỡ nhỏ mới sắp sửa ra mắt tại triển lãm Sao Paulo Motor Show diễn ra vào... (Xem thêm)