Các mẫu giường tầng đa năng cho người lớn hot nhất hiện nay?
Với một không gian nội thất có hạn, một chiếc giường đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích và có cảm giác ngôi nhà gọn gàng hơn. Một số mẫu giường hot hiện nay sẽ được cập nhật dưới đây: Mẫu giường tầng sử dụng cầu... (Xem thêm)
Những mẫu giường tầng tiết kiệm diện tích dành cho trẻ em
Những mẫu giường tầng có ngăn kéo và tiết kiệm sẽ phù hợp với những căn phòng cho trẻ em, phụ huynh không thể bỏ qua. Giường tầng có kích thước nhỏ Giường tầng với kích thước lớn nhỏ khác nhau, khung và thành giường chắc... (Xem thêm)
Một số mẫu giường tầng sắt cho bé yêu nhà mình!
Hiện nay với sự tiện lợi về diện tích lắp đặt, những chiếc giường tầng sắt đang được rất nhiều gia đình đông con lựa chọn thay thế cho chiếc những giường truyền thống. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu giường tầng sắt dưới đây... (Xem thêm)
Tổng hợp các mẫu giường tầng có bàn học thịnh hành nhất hiện nay
Hiện nay, nhu cầu mua giường tầng kèm bàn học đang được tăng lên bởi sự tiện lợi và đăc biệt là tiết kiệm không gian sống cho phòng ngủ một cách hợp lý. Loại giường này cũng đa dạng về mẫu mã. Vậy hãy cùng tìm hiểu các mẫu dưới... (Xem thêm)
Những mẫu giường tầng danh cho người lớn
Khi xu hướng sử dụng giường tầng ngày càng phát triển vì diện tích nhà cửa ngày càng bị thu hẹp, đặc biệt là những căn hộ tại các thành phố có mật độ dân cư đông. Trong không gian nhỏ, phòng ngủ có diện tích hẹp, Những chiếc... (Xem thêm)
Vì sao nên chọn giường tầng cho bé gái màu hồng?
Lựa chọn một món đồ nội thất cho bé yêu quả là một thách thức không nhỏ dành cho phụ huynh, nhất là chọn giường tầng – một trong những sản phẩm đa năng, thông minh được ưu chuộng nhất hiện này. Với những gia đình có bé gái,... (Xem thêm)