Hiện tôi đang nghe dàn âm thanh gồm: Ampli Marantz PM400AVK và loa Infinity, nhưng tôi chưa được hài lòng với âm sắc của hệ thống vì âm cao chưa đạt, cũng như âm thấp của loa không đáp ứng được tần số của ampli. Nay tôi muốn đổi... (Xem thêm)

makeyouhappy

Do bạn chưa nêu thật chi tiết kết cấu bộ dàn âm thanh của mình (tên, model của đầu đọc, dây AV, dây loa và loa) nên tôi chỉ có thể đưa ra một vài ý kiến tổng quan. Nếu ampli Marantz PM400AVK của bạn đúng theo hình sau đây thì đó chưa phải là một ampli tốt để phục vụ mục đích nghe nhạc...
(Xem thêm)
Nhờ các bác đánh giá giùm mình chất lượng amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284, amply nào nghe hay hơn chứ tai trâu của mình không phân biệt được hay tại do mình không có đĩa chuẩn để test ,... (Xem thêm)

Phan Văn Ðoàn

!!!!!! Trời!.Hết chuyện sao bạn lại đi sánh với anh đại ca Tiến Ðạt của mình chứ!?(Là 1 trong những tên lừa gạt chân chính đấy-vì có nhà nước bảo hộ-chứ sản phẩm này là loại đồ bỏ bên Tàu!!!!!).Anh này là sản phẩm quá cao cấp nên sao bì với chú em Marantz!. Với cái Marant mà bạn chê thì...
(Xem thêm)
Nhờ các bạn đánh giá giùm mình chất lượng amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284, amply nào nghe hay hơn chứ tai trâu của mình không phân biệt được hay tại do mình không có đĩa chuẩn để test ,... (Xem thêm)

BaoNgoc Audio.vn

BỎ đi bạn oi hãy dùng thử loa SUTƠN1700 VÀ BN AUDIO 1400
Em mới có amp Marantz PM -74D nên muốn hỏi các anh một chút: 1. Có 2 loại amp 74D : Digital Monitoring amplifier PM-74Dvà Integrated amplifier PM-74D phải không ạ? 2 loại này khác nhau ở điểm nào? 2. Amp này ghi Quater A nghĩa... (Xem thêm)

simply

1. Giống nhau. 2. Vặm volume nhỏ hơn 1/4 ampli chạy class A còn lớn hơn 1/4 chạy class AB 3. Amp 74D không có chạy sò MosFET.
Chào các bác. Em là thành viên mới vào nghề mong các bác chỉ giáo. Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định... (Xem thêm)

Vương Văn Tân

Tantanaudio Chuyên Cung Cấp Loa Mỹ,Loa Nhật,Loa Đức,Loa Anh(Chuyên Cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp,âm thanh gia đình,âm thanh karaoke,âm thanh sân khấu Uy tín là vàng) http://tantanaudio.com/ http://tantanaudio.com/ http://tantanaudio.com/ ...
(Xem thêm)
Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định mua hàng 2and tầm 3-4chai, nhạc em nghe chủ yếu là nhạc trữ tình,đôi... (Xem thêm)

Đào Minh Quân

Loa SoundMax là loại loa được nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho âm thanh 5.1 DVD Dolby Digital, AC3, DTS. Âm thanh được phát ra trên 6 kênh (6 channel) riêng biệt: Front Left, Front Right, Rear Left, Rear Right, Front Center và Subwoofer vì vậy cho một âm thanh trung thực, chi...
(Xem thêm)
anh chi em cac bac cac anh co ai su dung dan Amplifer MARANTZ SR4001 nay chua tinh nang cua amly nay dung voi bo loa nao moi hop anh hop chi ,cac bac cac anh da ai su dung chua ai su dung roi cho em biet voi loi ve amly nay dung... (Xem thêm)
Hiện em đang có 2 Ampli như sau: 1- Marantz Esotec PM-4 2- Luxman SQ-507X Vậy mấy bác cho em hỏi với 2 Ampli đó thì phối ghép với loa nào là hợp nhất trong tầm giá 5triệu!? (ưu tiên loa 2nd) Sở thích của em là nghe nhạc nhẹ,... (Xem thêm)

Thanhxuan123

Bạn ghép với TDL 3 đi, em này đều 3 dải, đặc biệt kiểm soát bass rất tốt, âm trầm xuống sâu đảm bảo nghe lâu không mệt. Nghe hòa tấu, classic thì đúng bài luôn. Nếu lấy em này thì bạn ưu tiên ghép với đầu đọc teac nhé. Bạn có thể tham khảo thêm view này. http://www.audiovnclub.net/forum/...
(Xem thêm)
E mới mua được Em CD95 không hiểu nghe được mấy hôm lúc chạy hết đĩa ấn Open để thay đĩa nó không ra hoặc ấn cho đãi vào nó cũng chẳng động đậy gì, Lúc đầu thì thỉnh thoảng nhưng bay giờ thì nặng hơn. Bác nào có kinh nghiệm mách... (Xem thêm)

thanhminh89

Mở nắp ra xem thử mấy dây curoa có sao không ? Nếu có điều kiển thì ấn thử nút open xem thử có ra không trước khi mở máy. Nếu ra có thể là kẹt nút bấm, còn không ra thì xem lại mấy dây curoa nhé ! nếu dây curoa không nhão hoặc đứt thì xem lại dầu mỡ bộ cơ một tí. Còn nếu làm tất cả những...
(Xem thêm)
minh muốn sắm 1 bô vừa nghe nhạc, vừa hát kareoke, mình dang có receiver marantz sr9300, và đầu vi tinh Arirang dh3600s, minh nên sắm loa loại nao, va mic loại nào của shure cho hay. minh có cần mua thêm Mixer của Markie ráp vào... (Xem thêm)

nguyen van tuan

Con này ko để hát bác ạ.chỉ xem phim lag hay thôi bác nên sắm đúng bộ thì mới hát đc VD anpli JARGUAR 203or506... cali thì có 128b và 128e loa để hát thì có bose của mỹ loại 301,401,501.. hoặc BMB
Chào các bác, Mình dự định phối ghép cái Ampli Marantz PM7200 đánh với loa Jamo C407. Như vậy có ổn không các bác. Hoặc nhờ các bác tư vấn thêm phương án khác. Cám ơn.

Con Nan

Bạn phối ghép như vậy là quá ổn rồi, đi chung với CDP Marantz nữa là khỏi chê. Thân!
Kính thưa các Bác Em mới tập tọe nghe nhạc xem phim. Bộ đồ của em hiện nay: - Đầu DVD Pioners 610AV (hoặc DV gì đó) - AVR Denon 1909 - Loa Jamo C407, các loa khác thì chắc cuối năm nay em mới mua Hiện nay em nghe nhạc là chủ... (Xem thêm)

Con Nan

Cấu hình của bạn để xem phim hơn là nghe nhạc 2 kênh. Bạn đổi DVD sang CD thì cũng có cải thiện nhưng không nhiều, không hiệu quả.

Mua loa gì cho Amply Marantz PM 80?

15/05/2009 - 14:33 trong Loa

Mới tập tọe chơi âm thanh các bác ah . Hôm trước rước về em Amply Marantz PM 80 chạy class A 220W Nhưng chưa biết mua loa gì chơi được với em nó . Nhờ các bác tư vấn giúp : Nhạc em nghe la nhạc vàng , nhẹ , pop, không lời. Ưu... (Xem thêm)

Con Nan

Nghe mấy bác kỹ thuật nói con ampli này thực tế chạy mạch AB bác ạ nhưng tiếng cũng tốt lắm, rất phù hợp với thể loại nhạc bác thích nghe. Loa second hand thì nhiều loại đáp ứng tốt nhu cầu của bác trong tầm tiền của ampli này, bác cứ lượn lờ, ngó nghiêng thấy thích em nào thì post lên là...
(Xem thêm)

Tư vấn giúp em Marantz 94?

15/05/2009 - 14:38 trong Âm-li

Anh bạn em có Ampli Marantz 94 chạy rất tốt nhưng lại bị hiện tượng 2 bên tỏa nhiệt , 1 bên nóng - 1 bên bình thường .Em có hỏi 1 số AE và thợ thì họ nói rằng ko vấnđề gì cả ( ko nên sửa chữa mất nguyên bản , hiện tương này bình... (Xem thêm)

Con Nan

1, Tự kiểm tra hai vỉ công suất hai bên xem thử mạch có bị hở chân chim chỗ nào không (thông thường phải dùng bàn chải nhúng xăng thơm đánh sạch vết bởn trên vỉ mạch (cẩn thận đừng để văng vào các linh kiện khác như volume...), sau đó dùng đèn thật sáng soi vào hoặc dùng kính lúp để soi...
(Xem thêm)
tôi có âmply marantz pm17mkII nhưng chưa biết ghép với đầu cd và loa nào để nghe nhạc vàng hay xin tư vấn hộ tôi với vì tôi mù tịt về đồ âm thanh . Có ai hiểu gì về âmply marantz pm-17mkII không tư vấn giúp tôi với, tôi không... (Xem thêm)

pham nhan

Marantz 17mk2 có chất âm nhẹ nhàng và mộc mạc .Bạn có thể ghép với CD cùng hiệu thì tốt nhất vì ampli marantz khó có đầu CD hiệu khác mà tương thích được.Hãng marantz sản xuất cũng tính dùm cho bạn rồi trời sinh 1 cặp ko hà.nếu bạn chọn CD hiệu khác thì ko còn 1 cặp nữa .Còn về loa phối...
(Xem thêm)
Xin tư vấn cho mình marantz pm 80 mosfet chất âm của nó kinh nghiệm khi đi mua cần quan tâm vấn dề gì .Sò công xuất mã số là gì, mình thích nghe nhac trữ tình, nhạc không lời, rât mong được sự giúp đỡ à quên giá của nó bây giờ... (Xem thêm)

khoa_nd

Con này là PM-80aMOS, chất âm nhẹ nhàng, ấm, độ chi tiết trung bình, khi mua bác xem mối hàn của các con sò xem đã thay chưa, thông thường thì mối hàn zin nhìn gần như giống nhau cho tất cả mấy con sò, và vẫn còn dính ít nhựa thông ở chân mối hàn, mối hàn tất nhiên sẽ phải cũ theo thời...
(Xem thêm)
Em vừa gặp 1 em Marantz CD 53, điện 220, hình thức còn ngon, mắt mũi nhận nhanh, không kén đĩa... đang chạy em nhấc lên nhấc xuống mà còn không bị vấp đĩa :) ông ý còn kêu.. em cứ mang những cái đĩa lởm nhất ở nhà đến... em ý chấp... (Xem thêm)

khoa_nd

Theo em thì giá đó hơi cao bác ạ
Ampli marantz pm 16 chất âm như thế nào các bác, nếu phối với JbL L112 hoặc 4312 thì chất âm ra như thế nào có tốt hơn pm 94 không các bác giá khoảng bao nhiêu vậy mình đang nghiên cứu muốn mua, thật tình mình thích chất âm của... (Xem thêm)

trai_ha_noi

Mr pm16 ghép jbl4312 tiếng nhẹ nhàng nghe vocal thì ổn nhưng nghe các thể loại khác o hay. Mình đã nghe bộ này nhưng o hợp tai. Em này giá chừng 650 thì múc. 3 tháng trước mình cho con 15s1 lên đường vơí giá 12t thôi. Con cũa mình có thùng sách khiển .Các bác lái bảo mr đời mới rớt giá....
(Xem thêm)
Bây giờ em thích nghe nhạc vàng, trữ tình. Em đang xài CD MarantCD-17 và loa Tanoy Fusion 4. Em ghép với ampli - MARANTZ - PM-88aSE có hay hơn Sansui AU-Alpha 707 Extral không? Và giá 1 em ampli - MARANTZ - PM-88aSE còn đẹp, chưa... (Xem thêm)

Trương Công Bảo

[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] Theo mình nghỉ là MR88ase sẻ phù hợp hơn với gu nghe nhạc của bạn. giá hiện giờ tầm trên dưới 7 tr.[/quote] Cám ơn bác. Em đã làm theo ý bác và đang thỏa mãn đây...phê lắm
Chào các bác. Em là member mới toanh nên cần các bác tư vấn giúp 1 chuyện: em đang tính mua 1 cái amp. hàng nội địa để nghe nhạc(cụ thể nhạc nhẹ,trữ tình) nhưng đang băn khoăn giữa 2 loại: 1. Denon PMA-750. 2. Marantz... (Xem thêm)

tu_van_vien

Marantz đi Bác ơi Mình cũng đang xài Marantz (Ampli-CD) nghe nhạc nhẹ tê lắm Bác, ấm đến không cần mặc áo [:D]
Em đang phân vân không biết có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không? Vì theo lỗ tai trâu của em thì phần tiếng treble và mid của marantz pm-44SE thì không thể nào chê được nhưng tiếng pass thì hơi thiếu. Không biết... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

E đã chơi khá nhiều amp Marantz. Đặc biệt đã ghép 3 con 7200 với 2 hệ thống loa, và chả có chỗ nào để PM 44SE có chỗ mà xo đâu. từ uy lực cho tới chi tiết của Bass - mid và treble. Chưa kể tới còn có remote rất tiện để use. Tuy nhiên cả PM44SE và 7200 đều là 2 con amp hay trong mỗi...
(Xem thêm)
Bác nào đã dùng qua CD 60, mắt quăng, Giải mã 1541, sản xuất tại bỉ cho em xin một tý đánh giá và kinh nghiệm phối ghép với ?

Nguyen Thi Trang

Em này nếu ngon lành cành đào, mà giá dưới 2 đồng thì mua quá tốt đối với những người thích vocal.

Xin hỏi về Marantz 2238 B ?

16/12/2009 - 09:39 trong Âm-li

Em tìm về thông tin Marantz 2238B nhưng không thấy thông tin về năm sản xuất. Bác nào có link về mr 2238B giúp em với.

Nguyen Thi Trang

Link này cho bác biết năm sx: http://www.classic-audio.com/marantz/2238b.html First Year: 1977 Last year: 1979 Nếu con của bác còn zin dây nguồn, có thể check năm sản xuất bằng cách nhìn năm trên dây nguồn.
Cho mình hỏi loa JBL control 5 thì nghe nhạc dance và nhạc nhẹ với rececer Marantz thì như thế nào? Sẵn tiện cho mình loa này đồ cũ thì mua ở đâu + giá luôn nhé. Thanks.

Nguyen The Hoang

Marantz rất hợp với loa Klipsch, trước em ghép thấy ổn lắm. Bác thử tham khảo xem sao
Các bác giúp bắt bệnh amp Marantz PM94 với bệnh của nó như sau: Khi bật nguồn máy nó hát bình thường khoảng 3-4 bài thì bì nhảy relay không hát nữa, sau đó tắt nguồn khoảng 30' sau mở lên thì lại bình thường không biết amp của e... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Bệnh này có 2 loại nguyên nhân. 1. Do mạch công suất bị trôi điểm giữa nên mạch relay nhảy để bảo vệ loa,thường gặp nhất là hỏng cặp vi sai hoặc rỉ tụ chung quanh vi sai. 2.Hỏng mạch relay,thường gặp là tụ rỉ,trở tăng trị số,transistor hỏng hoặc mạch in dẩn điện(do vệ sinh kém hoặc...
(Xem thêm)
Tưởng bên Cam đồ Audio dễ kiếm mà hóa ra khó... E xài tạm con 88SE này xem thế nào, cuối cùng mang về nghe được chừng 10' nó kêu cái roẹt bên loa trái rồi tịt luôn. Bật tắt một hồi sau em nó mới tỉnh, xong lại rột roạt bên loa... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Cái này dễ lắm bác ah. không phải hư hay lỗi mà là do các nút vặn và biến trở bị dơ hoặc mòn không đều. nếu bị nhẹ (mòn ít) bác chỉ cần mua RP7 xịt vào phía trong mấy chỗ này là hết ngay. thân!
Tình hình là em đang phân vân chọn giữa 2 em CDP là Marantz 85 và Teac 7 nhưng không biết em nào hơn em nào... E đang dùng amply đèn và một amply Marantz 1080, vậy hỏi các bác em nên chọn em nào? e hay nghe nhạc vàng là chủ... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Hay nghe nhạc vàng bác chọn Marantz 85 là hợp rồi, Thiết kế đẹp , giải mã TDA1541A S1. Teac 7 nghe hơi khô đó bác, thích hợp nếu bác hay nghe hòa tấu nhạc cụ hay Classic thôi. Ý kiếm cá nhân của em. Tiện nhất là bác đặt tiền mượn cả 2 về ghép thử, thấy cái nào hợp tai thì lấy, chú kia...
(Xem thêm)
Em đang ghép CD 880J với EPOS 11 và Pow LINN LK100, em đang tính nên nâng cấp CD nhưng vẫn muốn chất âm tương tự như vậy hoặc theo các bác thì nên ghép với CDP nào, em thì thích nhạc vàng, không lời, vocal, country... không bay... (Xem thêm)

thuy linh

Theo những lời bác đã đưa ra thì theo em bác làm chú Phillip LHH500, em đã nghe thấy âm thanh có sự đĩnh đạc, nghe tuơng đối chặt chẽ, trung trầm rất ấm và hay, nghe nhạc vàng hay mà nghe nhạc Tây cũng tốt, tuy nhiên giờ mấy em dòng LHH này giá lên quá .
Mình hiện có ampli Denon AVR 1960 đánh với dàn loa 5.1 Marantz LS6000. Nghe tiếng bass rất dở, mình không biết do điều chỉnh loa subwoofer hay không. Mình đã điều chỉnh từ ampli cả loa nhưng không hiệu quả. Mình định sắm thêm... (Xem thêm)

Vinh Do

Âm ly haman kardon avr 350 và dàn loa 5.1 ìninity có ổn không các tiền bối

Trần quốc Tuấn

Hai thương hiệu này có những cái hay riêng , tùy theo thị hiếu và gu nhạc của mỗi người . Riêng Tôi thấy Bạn cần xác định dòng Nhạc mình thích . Quan trọng hơn cả là hiện giờ Bạn có cặp loa nào chưa ? Công suất , trở kháng , độ nhạy ... , số loa trong mỗi thùng ... Khi ấy Bạn sẽ...
(Xem thêm)