Nhà mình mới dùng máy lọc không khí. Thấy bảo mức độ ô nhiễm không khí ở HN đang ở mức báo động, còn có cả bụi mịn dễ gây mấy bệnh về đường hô hấp nữa nên cần phải thay lọc máy thường xuyên để đảm bảo chất lượng lọc. Cả nhà cho... (Xem thêm)

Quân Lưu

Khoảng 1 năm bạn thay một lần nhé. Quan trọng là cái màng lọc ở ngay bên ngoài ấy. Cái này thì bạn phải tháo ra vệ sinh thường xuyên để tăng hiệu quả lọc
Lựa chọn máy lọc không khí cho ngày đông
Thời tiết vào thu là cơ hội cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa nấm mốc và mang lại bầu không khí trong lành? Cùng đi tìm câu trả lời... (Xem thêm)
Minh Đi con EXciter 2009 đã đi được 30455 Km rồi. Hiện Tại nó bị Kêu " lộc cộc " khi chạy với tốc độ lớn( >60 km/h) và khi cắt Côn thì nó không kêu nữa. Các bác sành điệu cho em một lời khuyên nên làm gì để cho nó... (Xem thêm)

phan hoài vũ anh thương

xe mình cũng vậy ... chạy 60 là xót quá không dám chạy...
Tính năng hoạt động của máy lọc không khí
Những chiếc xe ô tô có không gian thông thoáng, không mùi hoặc có một chút hương thơm nhẹ sẽ khiến tài xế tập trung hơn và mang lại cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe. Bên cạnh giải pháp từ những lọ nước hoa ô tô thì... (Xem thêm)
Top 3 máy lọc không khí đáng mua nhất hiện nay.
Máy lọc không khí là thiết bị không thể thiếu trong môi gia đình hiện nay có tác dụng giảm bớt lượng không khí ô nhiễm mang đến không gian sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 loại máy... (Xem thêm)
Màng lọc Nano Titanium Wasabi là công nghệ đột phá tiên tiến trên máy lạnh của Hitachi, nó có tác dụng khử mùi và chống nấm mốc cùng kháng khuẩn cực mạnh. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin về các công dụng của màng... (Xem thêm)