“Ngỡ ngàng” với smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung
Samsung đang muốn gây một “chấn động” trên thị trường công nghệ với smartphone màn hình gập đầu tiên. Nhiều nguồn thông tin gần đây cho rằng Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập đột phá nhất từ... (Xem thêm)
Smartphone màn hình gập đầu tiên sẽ được ra mắt bởi Huawei?
Hãng điện thoại nổi tiếng Trung Quốc Huawei có thể sẽ là cái tên đầu tiên đi tiên phong việc ra mắt một thiết bị smartphone có thể “uốn dẻo” khi mới đây một báo cáo từ ETNews cho hay thiết bị màn hình gập này có thể... (Xem thêm)
Smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới
Điện thoại màn hình gập là chủ đề đã được nhắc đến rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, mãi đến tuần trước thì một chiếc smartphone màn hình gập thực sự mới được trình làng với tên gọi FlexPai. Khá bất ngờ, nó lại đến... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng Royole Flexpai – điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới
Royale Flexpai là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới, có thiết kế quanh viền màn hình khá thô nhưng cảm giác gập đóng – mở màn hình lại rất thỏa mãn. Giới thiệu Trừ khi bạn là fan của các thiết bị... (Xem thêm)
Galaxy Fold: Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung hoạt động như thế nào?
Sau thời gian tồn tại dưới dạng tin rò rỉ thì vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng với sự hoàn thiện về thiết kế cũng như những tính năng mạnh mẽ. Galaxy Fold có tới 2 màn hình ... (Xem thêm)
Huawei Mate X: smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei
Huawei Mate X sẽ không phải là điện thoại có thể gập lại đầu tiên ra mắt, nhưng nó có thể là chiếc điện thoại đầu tiên bạn cân nhắc nghiêm túc trong việc trả tiền cho năm 2019. Bản lề cảm giác chắc chắn của nó cho phép chiếc điện... (Xem thêm)