Sản phẩm nổi bật

thu

Một đôi chân thon thả và dài miên man là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên với những bạn không có được lợi thế đó thì cũng đừng buồn nhé! Có rất nhiều cách để đôi chân bạn trở dài và thon hơn nhờ ăn mặc đấy. Chỉ cần chú ý một chút về kiểu cách ăn mặc và phối đồ hợp lý là...
(Xem thêm)
Cách phối đồ cho người chân to các nàng đã biết chưa?
Các cô nàng sở hữu đôi chân chân kém thon gọn luôn cảm thấy tự ti mỗi khi mix quần áo cho mình. Hàng tá câu hỏi được đặt ra nào là cách phối đồ cho người chân to thế nào, váy cho người mập chân to ra làm sao, rồi quần ống rộng mặc... (Xem thêm)
Cô nàng chân to mặc thế nào cho đẹp?
Những cô nàng chân to thường hay mặc cảm với vóc dáng của mình, tuy nhiên với cách mặc đồ dưới đây, chân to không còn là nỗi lo với bạn. Chọn đầm xòe Những chiếc đầm xòe không chỉ giúp những cô nàng chân to che đi khuyết... (Xem thêm)

thu

Chọn váy liền cho cô nàng chân to Những chiếc váy liền có phần dưới hơi xòe sẽ giúp bạn che được đôi chân không mấy thon thả, đặc biệt là phần đùi quá khổ. Chất liệu nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn đấy. Không nên mặc váy quá rộng và thắt eo quá cao,...
(Xem thêm)
Các tip nhỏ cho những cô nàng “chân voi, đùi ếch” thoải mái diện quần soóc
Bạn không biết mặc gì trong mùa hè tới với đôi chân thô, to? Bài viết này sẽ giúp các cô nàng khắc phục khuyết điểm về chân và đùi vô tư diện quần soóc khi mùa hè đến. Chọn quần màu tối Các kiểu quần màu tối như xanh... (Xem thêm)