Hix, lần đầu mua xăng ở cửa hàng xăng Đại An gần Đại học kiến trúc Hà nội tôi đã giật mình vì cửa hàng xăng này gian lận quá đáng, tức quá mà ko biết làm gì??

tun cua di

Bình xăng có dung tích 4,5 lít đổ 66.000 đồng theo thời giá là đầy, nhưng dù chưa hết xăng mua đến 70.000 đồng mới đủ. Có những khách hàng không để bị vượt mặt đã đòi người bán phải trả... xăng cho mình! Phản ánh với chuyên mục Bảo vệ khách hàng Báo VietNamNet, anh C.V.H (Hà Nội) bức...
(Xem thêm)
Khác với hành vi gian lận tại cây xăng số 342 đường Phạm Văn Đồng, nữ nhân viên bán xăng xuất hiện trong video này liên tục bơm nối số xe máy để bẫy ô tô. Số tiền gian lận mỗi lần lên tới cả trăm nghìn đồng. Theo quan sát... (Xem thêm)

Dang Quang Cuong

nhung hinh thuc lua dao lai phai duoc dua ra phap luat su ly nghiem minh khong thiet thoi van theo duoi nguoi tieu dung
Chào các bác nhà ta. Em xin chia sẻ một chút kinh nghiệm để các bác có thể chọn bình GAS đúng chất lượng và ko bị lừa "móc túi" vài trăm nghìn vì "hư cái lọ, hỏng cái chai". Về cách phân biệt bình GAS thì... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cảm ơn chia sẽ của bạn rất nhiều. trước giờ sử dụng chưa từng kiểm tra thử vụ này. để đợt thay gas mới mình cân thử xem sao
Bạn đang tìm mua máy in mã vạch chất lượng tốt, giá cả phải chăng?
Ngay lúc này, bạn đang có nhu cầu mua máy in mã vạch nhưng phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào khi mà trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy in mã vạch với mẫu mã đa dạng, chất lượng khác nhau. Hiểu được những băn... (Xem thêm)
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay, rất nhiều loại máy in mã vạch được ra đời. Với mong muốn hỗ trợ bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí để mua được sản phẩm... (Xem thêm)
Đánh giá “smartphone quét mã vạch” Opticon H28
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng thiết bị smartphone đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu Opticon H28 qua bài viết dưới đây Về thiết kế So với thế hệ H27 cũ, chiếc Opticon... (Xem thêm)
Top 3 máy in tem mã vạch chất lượng tốt
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in mã vạch, máy in tem nhãn khác nhau, do vậy không khỏi gây nên những khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vậy nên, bà viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 máy in tem mã vạch có chất... (Xem thêm)