Có bạn nào biết về luyện viết chữ đẹp giải đáp hộ mình điều này vơi. Mình hiện đang làm kế toán, trước chữ mình xấu lắm, lại viết chậm như trẻ cấp I nữa chứ. Làm gì mình cũng mất tự tin khi phải cầm bút, đặc biệt là khi viết mà có... (Xem thêm)

tran chi hieu

mình cũng đang bị giống bạn, đó là do cách cầm bút sai đó bạn ơi, bạn hãy lên mạng tìm cách cầm bút đúng và sửa theo đi, hiện tại mình cũng đang luyện được 3 tháng rồi, thấy cũng không nhanh được mấy nhưng đã đều và đẹp hơn trước

ghjhgj

“Bí quyết này chỉ áp dụng với kiểu viết giống chữ in “ 1. Để viết đẹp phải dựa trên cơ sở nét sổ xuống và nét uốn tròn 2. Tất cả những chữ nhỏ đều bắt đầu từ trên xuống 3. Tất cả nét sổ xuống đều phải song song với nhau 4. Tất cả những chữ cái tương tự nhau có...
(Xem thêm)
Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét chữ việt ở gò vấp......... dạy có uy tín hay không vậy mọi người ???
Hè này bé nhà mình sắp vào lớp một, mình tính cho bé đi luyện viết chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , nhà mình cũng ở gò vấp nên đi học tiện đưa đón, không biết trung tâm này luyện viết chữ có tốt không mình có tham khảo... (Xem thêm)
em ở học cấp 2 và viết bài khá nhiều, còn phải viết nhanh nữa, về nhà mấy anh chị bảo chữ mày xấu quá mai mốt đi làm không được đâu, e có lên mạng tìm thử có một chỗ dạy rèn chữ http://netchuviet.com/ ở hcm, không biết là có nên... (Xem thêm)

thien

cháu mình, hay mấy cháu gần nhà, cứ mùa hè đến đều cho học luyện chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , vì ở đó có 3 cô dạy một lớp, nên các cháu học rèn chữ đẹp sẽ hiệu quả hơn, do có người kèm cặp và theo dõi thường xuyên. nhưng luyện viết chữ đẹp thì ngoài cô dạy thì học trò phải chịu...
(Xem thêm)
bé nhà em nay đã được 5 tuổi và sắp vào lớp 1 không biết có nên cho bé đăng kí học khóa luyện chữ đẹp cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ở trung tâm http://netchuviet.com/khoa-hoc-lop-la-tieu-hoc/ hay không, trung tâm này ở hcm và nghe... (Xem thêm)
chả là hết kì nghỉ hè này thì bé nhà mình cũng lên lớp 1 rồi, cũng đang có ý định cho bé đi học chữ trước, và chọn được trung tâm nét chữ việt, không biết có mẹ nào ở gò vấp, hcm có ý định giống mình không, đăng kí học chung cho... (Xem thêm)
Mình cần tìm một trung tâm luyện viết chữ đẹp uy tín và chất lượng, ở gò vấp thì có trung tâm luyện chữ đẹp http://netchuviet.com/ nhưng xa quá, không biết còn trung tâm luyện chữ đẹp nào không, mọi người tư vấn giúp em, em cảm... (Xem thêm)