Sản phẩm nổi bật
Có ai biết lựa chọn máy rửa bát thế nào không tư vấn dùm em với.Em cảm ơn .
Có nên lựa chọn máy rửa bát Bosch cho gia đình?
Nếu mắt bạn không nhìn thấy một chiếc máy rửa bát Bosch, thì rất có thể bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó có mặt ở đó. Máy rửa bát Bosch đăng ký gần đây nhất có độ ồn chỉ 39dB – khiến nó trở thành chiếc máy rửa bát yên tĩnh nhất... (Xem thêm)
Lựa chọn máy rửa bát có sấy loại nào tốt?
Với những khách hàng đang tìm kiếm cả máy rửa bát và máy sấy bát, Bếp Thái Sơn khuyến khích bạn nên sử dụng một thiết bị kết hợp 2 chức năng để tiết kiệm cả không gian và tiền bạc. Đặc biệt, với máy rửa bát Bosch có chức năng sấy,... (Xem thêm)
Hướng dẫn lựa chọn máy rửa bát cho gia đình
Máy rửa chén bát là một trong những thiết bị hiện đại trong không gian bếp của mỗi gia đình. Giúp công việc nội trợ của các mẹ dễ dàng hơn, có thời gian chăm sóc gia đình tốt hơn. Nhưng mua máy rửa chén bát gia đình loại nào là... (Xem thêm)
Vì sao bạn nên lựa chọn mua máy rửa bát đĩa?
Khái niệm máy rửa bát đĩa có vẻ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người Việt Nam chúng ta vì đặc thù của chúng ta là thực hiện công việc này thủ công. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ hiện đại như ngày nay, thì việc sở... (Xem thêm)
Lựa chọn chức năng sấy nào ở máy rửa bát phù hợp cho gia đình?
Thị trường máy rửa bát nhập khẩu hiện nay, không thiếu những cái tên như Fagor, Cata, Malloca, Samsung, LG… với mức giá trải dài từ mười mấy đến vài chục triệu. Trong đó, dòng máy rửa bát kèm sấy luôn là tâm điểm chú ý của... (Xem thêm)
Tại người máy rửa bát Bosch được người tiêu dùng lựa chọn?
Không chỉ là bền, đẹp mà còn là đa dạng kích thước, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đó chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn máy rửa bát Bosch. Đa dạng kích thước - Nhỏ mà mạnh mẽ Nếu không gian bếp nhỏ, có giới... (Xem thêm)
Máy rửa bát có phải lựa chọn hiệu quả?
Máy rửa bát đang dần dần phổ biến với những gia đình Việt , tuy nhiên mục đích chính của việc rửa bát hàng ngày đó làm làm sạch, vậy nên ngoài những lợi ích kể trên, không ít người dùng băn khoăn rằng “Liệu máy rửa bát rửa... (Xem thêm)
Một số model máy rửa bát Bosch được lựa chọn nhiều nhất
Hầu hết mọi gia đình Việt vẫn rửa chén, bát bằng tay theo cách truyền thống, nhưng thực tế cho thấy máy rửa chén, bát không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nước mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm... (Xem thêm)