Sản phẩm nổi bật
5 lotion dưỡng ẩm tốt nhất cho mùa đông
Lotion là một trong cá bước skin care rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao cho làn da của bạn. Với tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm cho da, lotion là một item không thể thiếu trong túi của phái đẹp. Hãy cùng Vật Giá điểm tên những... (Xem thêm)
Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion+, dưỡng ẩm phù hợp cho da khô
Các bạn da khô, hỗn hợp thiên khô thường đau đầu trong việc tìm ra sản phẩm dưỡng ẩm cho da của mình? Vậy thì Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion+ sẽ là câu trả lời phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem, sản phẩm... (Xem thêm)
Bạn biết gì về Lotion dưỡng ẩm Naturie Hatomugi Skin Conditioner?
Nói đến cơn sốt skincare Nhật không thể bỏ sót em lotion hạt ý dĩ nhà Naturie này, đây là một trong những item hot nhất và bán chạt nhất theo như trang @cosme (một trang review uy tín của Nhật) thì em ấy sẽ làm siêu lòng tất cả... (Xem thêm)
Nên sử dụng gel dưỡng ẩm và lotion dưỡng ẩm? Điểm khác biệt giữa chúng là gì?
Dưỡng ẩm là một bước dưỡng da vô cùng quan trọng của phái đẹp. Gel dưỡng ẩm hay lotion dưỡng ẩm có gì khác biệt? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Gel dưỡng ẩm là gì? Đối với gel dưỡng ẩm có chứa các thành phần... (Xem thêm)
Phân biệt giữa kem, Lotion, Dầu và Gel dưỡng ẩm!
Là những người yêu làn da, chúng ta đều biết dưỡng ẩm là một việc vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Dưỡng ẩm đúng cách giúp da lúc nào cũng mềm mại, mịn màng, căng bóng và tươi trẻ thách thức thời gian. Nhưng việc... (Xem thêm)
Sự khác biệt giữa các sản phẩm dưỡng ẩm da: gel, lotion và kem
Dưỡng ẩm là bước thiết yếu trong chu trình chăm sóc da. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm dưỡng ẩm da đa dạng dễ khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá sự khác biệt giữa 3 loại... (Xem thêm)
Những lỗi thường gặp khi sử dụng kem dưỡng ẩm
Việc làm đẹp đã quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đặc biệt làn da mặt cần phải được chăm sóc cẩn thận và thường xuyên. Kem dưỡng da lotion là một trong những loại mỹ phẩm rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn trong việc... (Xem thêm)
[Review] Phiên bản Hada Labo mới siêu nhiều Hyaluronic acid, dưỡng ẩm cực xịn
Với dòng Hada Labo Advanced Nourish Supreme Hyaluron có 2 sản phẩm là kem dưỡng và lotion đã chứng minh “Hàng bình dân chỉ như nước lã” là không đúng. 2 sản phẩm thuộc dòng Hada Labo Advanced Nourish Supreme Hyaluron... (Xem thêm)