Sản phẩm nổi bật
Tôi thường xuyên bị mắc kẹt ở những nhiệm vụ không mấy quan trọng. Màn hình xanh chết chóc là một lỗi thường được nói rất nhiều trong các bài viết, nhưng nó thực sự vẫn chưa đủ cho tôi trong vấn đề này. Một máy tính với cấu hình... (Xem thêm)

dienthoai89

Nhìn vào danh sách các thành phần của bạn, chỉ có một vấn đề tiềm tàng mà tôi thấy được đó là cấu hình SLI. Bạn nên nâng cấp một cách rõ ràng lên các driver mới nhất của nVidia, sau đó kiểm tra lại xem SLI có còn gây ra vấn đề này nữa không. Tìm ra một trong các card có trên máy xem có...
(Xem thêm)
Cho em hỏi máy tính của em đang chạy tự nhiên xuất hiện lỗi màn hình trắng,ko làm được gì cả chỉ có bấm nút reset thì máy khởi động lại, sau khi khởi động 1 hồi, chạy khoảng 25 phút, máy em tự nhiên tắt nguồn. XIn các anh chị giúp... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn mang cái gì đi bảo hành? CPU hả? Vì cái này không hẳn là do CPU của bạn có vấn đề đâu. Có thể là do màn hình của bạn bị hỏng bộ phân cao áp (bộ phận tạo ra một hiệu điện thế cực cao để các Electron di chuyển từ Anode sang Cathode ấy mà), hoặc là có thể hư Chip điều khiển quét dòng,...
(Xem thêm)
Có ai giúp mình với cái màn hình máy tính của mình khi chơi cứ bị hiện lên chữ "OSD LOCK" kéo dài ở giữa màn hình mà ko biết khắc phục thế nào??? Có ai có thể giúp mình tư vấn được không? thanks

thuy linh

1.Do bị kẹt nút gì đó hoặc màn hình bị nhiễm từ, ẩm. Theo kinh nghiệm thì cũng có thể là do để độ phân giải và bit màu cao hơn sức chịu đựng của màn hình. Khắc phục thì bấm và giữ nút Menu một lúc sẽ unlock được! 2.Lỗi firmware của màn hình. 3.Nhấn và giữ nút số 1 trong 10 giây, nó...
(Xem thêm)

Bị lỗi màn hình LCD?

17/08/2009 - 07:50 trong Màn hình

bạn nào có kinh nghiệm cho mình hỏi với! mình mua màn hình LCD HP2009F được 3 tháng rồi máy mình thỉnh thoảng mới sử dụng. hôm nay bật máy lên thấy xuất hiện một vệt dọc ánh sáng ở góc phải mành hình. xin hỏi đây là hiện... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn cắm lại rắc kết nối với màn hình xem, nếu ko được thì bạn lên mang đi bảo hành đi.
Màn hình máy của tôi bị các đường gạch ngang từ dưới lên,ngày lại càng tăng.trước đây chỉ có một mà giờ đã 5 đường.Thầy cô nào biết cách khắc phục xin chỉ giúp.

thuy linh

Bạn xem lai jac cắm màn hình xem.Hoặc có thể do Ram đó. Bạn cắm lại ram xem. Màn hình ít khi bị lỗi lắm

Lỗi màn hình LCD ?

02/11/2009 - 09:04 trong Màn hình

Màn hình máy tính LCD của tôi khi bật case xong thì màn hình bật tắt liên tục, tôi chỉnh lại dây nguồn đằng sau màn hình thì màn hình lại hiện lên bình thường nhưng những lần sau vẫn bị lỗi đấy. Xin cho tôi hỏi màn hình máy... (Xem thêm)

Tạ Duy Tùng

Test lại dây nguồn và cable thôi, có lẽ ko sao đâu...nếu nguồn ko ổn định thì cũng có hiện tượng màn hình ko lên hay bị chập chờn.
Thanks

rtỵky

Bạn xem trong cái menu của LCD có mục input chỉnh lại. Nếu ko dc thì có lẽ nên cho nó đi bác sĩ thật ^^ !
Hình em nó đây: [gallery]/18/rdd1267548588.jpg[/gallery] Nhờ các cao thủ ra tay cứu giúp [:((][:((][:((]

Nguyen Thi Trang

Do bạn không nói rõ tình trạng máy trước và sau khi bị lỗi màn hình như thế nào nên mình không thể trả lời chính xác được. Có thể là bạn chưa cài đủ Driver cho màn hình, bạn thử kiểm tra lại xem, nếu thiếu thì bạn tìm trên mạng và cài Driver tương thích nhé. Chúc bạn thành công! P/S:...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi tại sao mà màn hình máy mình hay bị rung rung,dù nhẹ thôi nhưng rất khó chịu,lúc trước mình dùng card onboard của main thì chỉnh tần số 85hz thì đỡ,nhưng h dùng card rời có chỉnh ở mức nào cũng thế,có ai biết cách... (Xem thêm)

vũ ngọc khanh

Nếu màn hình bạn dùng là màn CRT thì bạn hãy chỉnh lại tần số quét của màn hình xem nhé. nếu ko đc thì kiểm tra lại xem đã cài đúng driver card màn hình chưa ? còn nếu bạn dùng màn LCD thì cần kiểm tra driver card màn hình cài đủ và đúng chưa thôi.

Lỗi màn hình trắng xóa?

14/09/2010 - 23:11 trong Màn hình

Mình đang dùng máy tính, nhưng đột nhiên màng hình lại bị trắng xóa, đôi lúc lại xanh dương, mình phải tắt nguồn rồi khởi động lại mới được, nhưng một lát sau lại bị. Mà mình xem phim hay nghe nhạc thì lại không bị, cho mình... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn tham khảo một số thôn tin về Pan bệnh này nhé: http://wap.kythuatvien.com/?m=viewhardware&C=1151 51Chúc bạn thành công.

tun cua di

Lỗi màn hình xanh thường có tên gọi là Blue screen of death (BSOD) là một lỗi phổ biến đối với người dùng máy tính trên thế giới. Khi một lỗi BSOD xuất hiện có nghĩa là hệ thống bạn đang xảy ra một lỗi gì đó khá nghiêm trọng và xuất hiện có thể từ rất nhiều nguyên nhân mà bạn khó...
(Xem thêm)

Lỗi màn hình laptop?

15/06/2011 - 20:30 trong Màn hình

không biết tại sao dạo này laptop mình bị lỗi màn hình như sau: nếu khởi động lần đâu lên thì bình thường, nhưng nếu sử dụng 1 thời gian rồi tắt máy mở lại là lại bị lỗi đó.( mình có up hình bên dưới)...không biết nguyên nhân,... (Xem thêm)

Nguyễn Thành Nam

Để kiểm tra xem là lỗi ở đâu thì bạn thử cắm laptop vào 1 cái màn hình lcd, nếu hình ảnh xuất ra vẫn bình thường trong 1 khoảng thời gian dài thì có thể màn hình bị 1 trong 2 lỗi. 1. Lỗi nằm trên màn hình (khả năng này cao nhất, theo kinh nghiệm của shop trùm usb) 2. Lỗi nằm ở...
(Xem thêm)
Mình mới mua màn hình này được 1 tháng. Nhưng bây giờ nó có hiện tượng là thỉnh thoảng bật lên nó nháy 1s rồi đen thui. Nguồn vẫn vào và mình soi đèn pin vào màn hình thì vẫn nhìn thấy ( giống như chế độ tiết kiệm pin ở điện thoại... (Xem thêm)

lỗi cáp màn hình vào CPU

12/12/2007 - 09:03 trong Màn hình

cái màn của em nó bị kêu khi em cắm dây cáp tín hiệu từ cpu là sao vậy anh anh giúp em nhé. cảm ơn các anh nhiều chúc các anh thành đạt

SubZero

Bạn thử thay đổi tần số quét, refresh rate Bằng cách vào Display properties -> Setting -> Advanced -> Monitor Chỗ screen refresh rate bạn thay đổi tần số quét đến khi không bị kêu là ok
card man hinh 1G tầm vừa2 thì giá khoảng bao nhiêu nhỉ?ai bít trả lời giùm nhé

Lelenonovovo

[b]card man hinh 1G tầm vừa2[/b] Bố ai hiểu là hỏi cái gì ..[:-/]
Có ai biết nguyên nhân mà lcd xấtt hiện 1 điểm lỗi hay nhiều điểm, cách nào khắc phục và mình có thể tạo ra được những điểm đó không?Mình xin cảm ơn nhiều.

Truong van Tuan

Nguyên nhân chắc tại nhà sản xuất thôi do linh kiện.Bạn nên khắc phục bằng cách đi bảo hành thôi bạn ạ.
Mình mua máy tính + màn hình LCD 17'' được 1 năm, cắm nguồn màn hình và nguồn máy tính vào ổn áp tự động, đến giờ máy vẫn chạy tốt. Nhưng có 1 điều là cách đây khoảng nửa năm, sao khi tắt máy và tắt màn hình, máy tính đã shutdows... (Xem thêm)

Nguyễn Trương Đức

có thể trong khi dùng thì các diot trên màn hình vẫn còn lưu lại điện nên khi bạn tắt máy thì nó sẽ phóng điện để giải phóng hết điện nên màn hình lóe sáng.
Em dùng LCD 740N của Samsung. Hôm qua em bị thằng em của em nó cầm con dao nó vạch mấy vết lên màn hình. Giờ cái màn hình nó có mấy vết nhằng nhịt nhìn rất tức mắt. Giờ em muốn hỏi là làm thế nào để có thể cho nó đỡ được ạ. Nếu... (Xem thêm)

emty

Thế này thì chắc chắn bị xước màn hình rồi .... Để kiểm tra màn hình LCD thì ta để chế độ màn hình màu đen là dể thấy nhât và khi đó những lổi của màn hình và nhất là điểm ảnh chết của màn hình LCD sẽ hiện lên rất rỏ ... Cách khác phục.... ( còn tùy thuộc vào may mắn ) . Bạn dùng tay xoa...
(Xem thêm)

Lỗi của màn hình Laptop?

02/04/2009 - 09:18 trong Màn hình

Man hinh xuat hien nhieu diem sang,may cang nong cang co nhieu diem sang;chay man hinh voi Dos khong thay diem sang(Sony Vaio da bi rot 1 lan).May cua toi benh gi? Xin chi giao giup,Cam on.

thuy linh

Nếu chạy ở DOS mà không có hiện tượng các điểm sáng trên màn hình, nhưng chạy ở win thì nó mới xuất hiện. Hiện tượng này không phải do màn hình, có thể Card VGA đã bị lỗi, bạn cần kiểm tra lại xem sao.
Mình có mua 1 cái LCD LG loại D-sub cắm trên mainboard ECS thường, VGA onboard (không có VGA rời)thì màu sắc nó hiện lên là màu vàng đỏ mà không phải là màu sắc thông thường. Thấy vậy mình cắm lại LCD này trên main có VGA rời thì... (Xem thêm)

Nguyễn Trương Đức

Hi, bữa trước mình cũng bị vậy đó. Bạn update driver của 3 cái là main, chip đồ họa onboard và của LCD bản mới nhất. Chúc thành công.
Tôi có 1 cái LCD ViewSonic VA712b mua khoảng cuối năm 2006, xài khá tốt cho đến khoảng từ tuần trước thì có lỗi lạ như sau : Bật điện, bật máy thì đèn led từ đỏ chuyển sang xanh nhưng màn hình không sáng (hơi ánh lên nhờ nhờ -... (Xem thêm)

Việt Đức

Chào bạn, Adapter hư rồi, ra nhật tảo tìm mua cái giống vậy gắn vào; nếu mua đồ lô (vì ít tiền) thì nhớ kiếm thêm miếng nhôm tản nhiệt cho chắc ăn. Tạm biệt. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel...
(Xem thêm)

Lỗi màu hình LCD samsung ?

07/08/2009 - 14:57 trong Màn hình

Main của mình là ECS945GCT-M2 màn hình là 632NW.khi chuyển đổi từ màn hình bình thường sang game(đế chế chẳng hạn)thì bị đổi màu màn hình thành vàng,đỏ,xanh lúc thì nhấp nháy nhòe màn hình.tắt màn hình đi bật lại thì lại trở lại... (Xem thêm)

thuy linh

Nếu chỉ bị hỏng khi thay đổi chế độ thì chắc là do vga rồi. Bạn thử dùng vga khác xem sao..
con HP pavilion dv5000 của mình bông nhiên bị nhập nhằng màn hình, xuất hiện nhiều dòng kẻ nháy liên tục, nhìn rất đau mắt.ra tiệm gần nhà thì nó bảo là hỏng cáp màn hình, thay mất 35$.hjx,hjx ... mình sợ bị luộc đẹp lên post bài... (Xem thêm)

Nguyễn Đăng Thắng

Chào bạn ! chưa chắc là đã Hỏng cáp LCD đâu mà có thể chỉ do lỏng cáp thôi . Bạn ở Hà nội liên hệ Thắng nhé , hoặc qua cửa hàng mình số 14 tòa nhà CT9 Định Công . Bạn ngồi xem sửa và lấy ngay nhé .
Sau một thời gian sử dụng, màn hình vi tính tinh thể lỏng (LCD) sẽ xuất hiện các trục trặc kỹ thuật, mà người dùng có thể chỉ mất vài trăm nghìn đồng để sửa chữa, nhưng cũng có thể phải chi tiền triệu để thay màn hình... (Xem thêm)

thuy linh

Thanks! Bài viết có ích
Các pác prô ơi cho em hỏi em mới bị hỏng màn hính vitính vi ko đủ $ em muốn dùng trên màn hình tivi có được không và phải làm thế nào màn hình nhà em là màn hình màu bt ko phải tinh the lỏng thì có được không ?mogn các pác giúp đỡ

thuy linh

Muốn sử dụng màn hình tivi thay cho màn hình vi tính của bạn thì card màn hình của bạn phải có cổng Video Out; Nếu có thì bạn chỉ cần cắm thông qua dây hình là được.

tun cua di

[b]Sau một thời gian sử dụng, màn hình vi tính tinh thể lỏng (LCD) sẽ xuất hiện các trục trặc kỹ thuật, mà người dùng có thể chỉ mất vài trăm nghìn đồng để sửa chữa, nhưng cũng có thể phải chi tiền triệu để thay màn hình mới.:[/b] Hiện tượng thường thấy nhất chính là màn hình bị một vết...
(Xem thêm)

Màn hình bị lỗi ?

10/10/2009 - 09:37 trong Màn hình

Tôi đang dùng HP Pavilion dv2000. Mấy ngày gần đây khi dùng được 1 thời gian khoảng 1 tiếng, màn hình tự nhiên tối đen và không nhìn thấy gì. Sau khi khởi động lại thì xuất hiện loang lổ màu trên màn hình. Có khi màn tối đen và... (Xem thêm)

vien

Cũng có thể do lổi VGA chứ, bạn hảy gắn màn hình LCD thông qua công VGA trên Laptop nếu trên màn hình gắn vào vẫn bị như vậy thì đúng là do lổi chip card màn hình, còn nếu như không xảy ra trường hợp như củ thì lổi là do màn hình của bạn. Xin hảy liên hệ để được tư vấn miễn...
(Xem thêm)
Chào các bạn! Màn hình máy tính của tôi là SyncMaster 591s 15'', dạo này bật lên màu rất tối, độ sáng thỉnh thoảng lại thay đổi, nhưng không bị nhòe.Tôi bật menu điều chỉnh độ sáng tối thì mức 0 cũng như mức 100, nó chẳng hề suy... (Xem thêm)

rtỵky

Đầu tiên hàn lại vỉ màu đo thử các trandito công suất màu (hiện tượng màu hồng) Thay đế đèn hình (SOCKET) nguyên nhân mờ có thể là do cái này tối thì có thể do cao áp chỉnh biến trở SCREEN
Cách đây mấy tháng mình mua 15 cái màn hình CRT 17 inch của hãng AOC, kết quả sau vài tháng không hiểu bị lổi jì mà lần lượt từng cái bị lổi " màn hình cứ hiện bản điều khiển rồi tự chỉnh lung tung , kô thể nào tắt cài bảng... (Xem thêm)

thuy linh

Biết sờ lô gân của AOC là gì không "Eyes Value " đó . Chứ có phải là "hardware value " đâu thôi đành chịu vậy thôi chứ sao ,chẳng may mua phải hàng lởm mà thôi ,ai từng chơi phần cứng cũng đã từng bị những trường hợp như vậy ,do đó nếu có bị thì cũng bình thường thôi .Nếu vẫn còn bảo hành...
(Xem thêm)
Bạn nào biết giúp mình với!

L2 love

Bác dùng đĩa windows XP có tích hợp driver sata ý.bác ra ngoài cửa hàng bán đĩa nói nt bán cho 1 cái nhé Màn hình xanh xảy lổi từ rất nhiều nguyên nhân, Về Phần cứng: bạn kiểm tra ram, card màn hình, mainboard Về phần mềm : kiểm tra hệ điều hành, và quét virut Một số kiến thức bác ...
(Xem thêm)