Sau khi format,tui cài lại win...Nhưng khi clcik chuột phải vào "My Network Places" chọn properties,thì không thấy "Local Area Connection 2" nữa>>>bị mất mạng.làm cách nào để tạo lại "Local Area... (Xem thêm)

nguyễn văn quyết

bạn xem lại driver cack mạng xem có có không --------------- long chim

Nguyen Thi Huyen Trang

Bạn bị tình trạng như trên là khi cài mới Hệ điều hành thì nó chưa nhận Network Card của máy bạn, bạn có thể sử dụng CD Driver mà Dell cho sẵn để cài Driver cho máy. Nếu như bạn đã làm mất CD Driver đó thì có thể lên trang chủ của Dell để Download Driver http://www.dell.com. Bạn bắt buộc...
(Xem thêm)
Hôm trước tôi có cài con router wifi linksys 54g cho con laptop để tạm sử dụng truy cập.Trong thời gian sữa lại màn hình của cái máy bàn, khi kiểm tra lại con laptop vào trong network connention nó báo emty không còn một biểu... (Xem thêm)

Con Nan

Theo mình hiểu thì chắc là bạn đã xóa cái driver của card wifi đi. Giờ bạn tìm lại cài lại là được thôi. Thân!
vấn đề là thế này, khi mình khởi động máy lên thì không vào mạng được, mình liền vào start > control pannel > network connections thì lại không thấy chương trình local area connection để kết nối mạng, mình liền cài lại win... (Xem thêm)

thuy linh

Lỗi này có thể do Card mạng của bạn có vấn đề nên máy vẫn chưa nhận được card. Bạn có thể tháo card mạng ra vệ sinh và cắm lại xem có được không. Thân!!!.
Em vào Settings/Control Panels/Network Connections/Local area connection/properties/ general nhưng không tìm thấy clients services for netware ở đâu. Máy tính của em đang bị lỗi log on/ log off. Em đang cần uninstall cái clients... (Xem thêm)

phucsinhJSC

Cái bác trên nói tỉ mỉ quá rồi còn gì
Local Area Connection nhà em khi kết nối mạng thường hiên lên cái hình nàyÐính Kèm 20511 mà mạng cũng hay rớt ai biết cho em hỏi đó là nó bị làm sao thế em cảm ơn nhìu

jdhgjfg

Cái này bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn là ok.bi trùng IP với một máy nào đó trong mạng LAN.hoặc bạn để địa chỉ IP động chẳng hạn.chúc bạn thành công.
Máy của tôi kết nối Internet, trên thanh Taskbar có biểu tượng hai cai máy tính (Local Area Connection), Tôi đã bấm nhầm chỗ nào không nhớ nên biểu tượng này bị mất, máy vẫn vào Internet bình thường. XIn các anh (chị) chỉ dùm tôi... (Xem thêm)

Sắc Màu

Ai zúp mình khi vào network and sharing center nó hiện unknown chứ ko có local ai chỉ mình với
Trước giờ mình vẫn lên mạng bình thường nhưng hôm nay mở máy thì ko còn thấy cái biểu tượng màn hình local area connection ở thanh taskbar nữa, mình đã vào properties của nó chỉnh show nhưng vẫn vậy, còn mạng thì vẫn truy cập bình... (Xem thêm)

Thiển Bạch

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties. Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.
Chào mọi người, Hôm nay mình mới sờ lại cái máy Windows (của người khác, mượn xài ké tạm) thì gặp một lỗi mà gọi là điên đầu không thể giải quyết được. Mô tả chi tiết lỗi như sau: Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc... (Xem thêm)

Huỳnh Kim Long

Chấp nhận sống chung với lũ, đó là giải pháp tốt nhất.
Máy tính của em bị virus ăn mất card Local Area Connection, đang onl bình thường, xong máy bị giật, restart lại máy thì k vào đc mạng nữa, hóa ra là bị mất Local Area Connection, hix, em đã dow Avira về diệt virus, xong cài lại... (Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Trường hợp bác chủ topic là dung Lan Card rời, vậy trường hợp dùng Card onboard thì sao. MÌnh cũng đã từng gặp tình trạng như vậy, cũng thử đủ mọi cách kể cả đổi main khác cũng chipset nhưng chỉ khác thương hiệu Main. Sau đó, setup lại Windows, chấp nhận format hdd, quét virus toàn bộ...
(Xem thêm)
vừa rùi mình có quét virus bằng phần mềm avira quét xong thì thấy mất Local area connection và máy ko vào mạng đc nữa! pro nào biết giúp em với!

Minh Hoàng

Bạn chuyển đổi ip, thử reset lại mạng xem sao. Máy mình cũng bị là phải reset lại mới ổn ổn được vài ngày
Hôm qua mình có quét virus bằng phần mềm avira khi quét xong thì thấy mất Local area connection trong network connection và góc phải màn hình. giờ ko vào mạng đc nữa. mình có làm theo mấy cách trên mạng nhưng vẫn không đc. có vào... (Xem thêm)

hao

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau: Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties. Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu...
(Xem thêm)
Trong Device Manager, phần Ethernet Controller có dấu chấm than màu vàng, có nghĩa là chưa cài Driver cho nó, thì trong Network Connections không có biểu tượng Local Area Connection. Đến khi cài driver cho Ethernet Controller... (Xem thêm)

thuy linh

Nếu nó lên đc cái hình với dòng chữ NETWORK CABLE IS UNPLUGGED rồi thì driver đã ok rồi hoặc là cài sai driver, trường hợp cài sai là có thêm dấu cảm thán màu vàng trong device manage Còn ko thì driver ok rồi: Vô View Network Connections -> Nó sẽ hiện đầy đủ tên thiết bị. Tốt...
(Xem thêm)
em có lắp mạng ở nhà hàng xóm và nghe nói họ dùng gói 300k/ tháng chắc hạn mạng ngon nhưng khi nối dây mạng sang tốc độ mạng ở máy nhà em rất chậm ( hình như là chỉ tốc độ dowload và upload vì vào web thì thấy bt ) và thấy xuất... (Xem thêm)

Võ Trí Hải

Thứ nhất: Hiện tại có 3 nhà mạng chính, VNPT, FPT, Viettel là phổ thông cung cấp mạng cho dân ta. Và các gói cước và tốc độ của các nhà thì khác nhau nên chắc chắn nếu dùng khác nhà mạng thì so sánh sẽ có sự chênh lệch về tốc độ, và gói cước chênh lệch nhau khoảng 30k. Tốc độ mạng thì...
(Xem thêm)
Mình muốn xóa Local Area Connection trong Network Connections nhưng không biết xóa bằng cách nào, Anh em chỉ giúp mình với .Thanks

Nguyễn Đăng Sơn

thank ha.xóa mãi mà 0 đc
Máy bị dấu cái biểu tượng Local Area Connection thì phải làm sao , mình đã vào My network lace để hiện lên nhưng các biểu tượng kết nối network cũng bị dấu đi ,làm sao cho nó hiện ra bây giờ , thank các bạn trước

Quang Bách

Vậy có vào mạg đc ko thế? đc thì vào Control Panel => nhấp chuột Local Area Network => General => Properties => Show icon in notification area when connected .
Hic,khi mình khởi động mấy thì đợi 2-3 phút thì cái biểu tượng đấy mới xuất hiện làm mình không vào đc mạng khó chịu lắm.Cho mình hỏi có cách nào khắc phục không???

thuy linh

Chào bạn! - Do máy đang nạp các chương trình mà được thiếp lập khởi động cùng windows nên kết nối hơi chậm thôi. - Bạn ấn windows+R, gõ vào msconfig và OK. Chọn thẻ Startup rồi bỏ các chech như Yahoo! Messenger và các ứng dụng khác mà bạn không muốn chúng khởi động cùng windows....
(Xem thêm)
tình hình là do máy ko nhận đc mạng mình lở xóa mất cái Local Area Connection giờ có cách nào khôi phục lại đc hok mong các bác xem chỉ giúp , mình lở xóa mất góc luôn . tìm lại trong Internet Connection cũng hok có ^^!

Sắc Màu

Chieuthuvang vào run r mình enble cai fần network nào z
Chào các bạn. Máy tính của mình để im hơn 1 tháng nay giờ bật lên tự dưng không vào đươc mạng. Mình đang xài win 7. - Mình vào Network Connection thì không thấy biểu tượng Local Area Connection đâu. - Mình vào Device Manager... (Xem thêm)
Chào tất cả các bạn hỗ trợ của vatgia.com Mình vừa cài đặt window 7 thì lại gặp một ít vấn đề về Local Area Connection khi đang định phát sóng wifi trên win 7 thì lại không được nó hiện ra lỗi như trong hình : ... (Xem thêm)
Cho em hỏi là Local area connection là gì trong máy tính?

Mị Nương Võ

v mình thấy có bài viết cũng liên quan đến vấn đề này nè.Bạn có thể tham khảo theo link dưới này nhé: https://vatgia.com/hoidap/4106/166479/loi-mat-bieu-tuong-local-area-connection.html
Chào cả nhà, ai đó có thể Hướng dẫn em cách bật lại biểu tượng local area connection trên màn hình máy tính Win 8 như nào được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ

Hoa Dạ

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé https://vatgia.com/hoidap/4106/166479/loi-mat-bieu-tuong-local-area-connection.html
e đang đang chạy mạng ngon lành, nhưng máy sài lâu hơi chậm nên cài win lại...Sau khi cài xong lại ko có mạng mà Local area connection trong Network Connections ko thấy đâu. e cài lại driver lan,cài lại win đủ kiểu vẫn chưa lên,... (Xem thêm)

Mai Ngọc

Mình vừa thấy có trường hợp cũng thắc mắc như bạn đấy, bạn vào đây xem thêm này https://vatgia.com/hoidap/4106/249977/bi-dau-bieu-tuong-local-area-connection.html
Chào cả nhà, cho em hỏi về cách khắc phục lỗi ''local area connection'' trên màn hình máy tính? Em cảm ơn ạ.
Tui có 1 moderm chia sẻ ra 2 máy. Tuy nhiên sau khi cài lại win cho máy này, máy kia vẫn vào Net bình thường, nhưng máy cài lại win thì vẫn không vào Net được. mặc dù tôi đã đổi dây kết nối, nhưng vẫn không thấy Local Area... (Xem thêm)

djshg

Bạn đã cài card mạng chưa Nếu cài rồi thì Bạn làm theo các bước này xem nhé * Vào Start -> Run * Lần lượt bạn chạy các file sau: 1. Regsvr32 netshell.dll 2. Regsvr32 netcfgx.dll 3. Regsvr32 netman.dll Bạn kiểm tra lại xem đã thấy biểu tượng Local Area Connection chưa? ...
(Xem thêm)
Vấn đề này trước đây có nhiều người hỏi lắm rồi, hum nay mình mới mua 1 cáp để nối mạng giữa 2 máy tính, máy win xp hình như vô Start --> Settings --> Control Panel --> Network --> Local area connection để cài đặt IP.... (Xem thêm)

Nguyễn Thanh Lâm

Ah mình làm đc rồi, cảm ơn bạn rất nhiều. Thank
Để gỡ bỏ "Clinet service for netware" mình đã vào: 1. Mở Control Panel/ Network Connections > bấm phím phải chuột lần lượt vào từng biểu tượng kết nối rồi chọn Properties. 2. Trong hộp thoại Local Area Connection... (Xem thêm)

dqdonline

Bạn phải vào quyền administrator thì mới có thể remove đi được khi bạn vao trong add & remove mà không xoá được thì có thể phần mền client services của bạn bị lỗi thiếu file .log khi cài đặt ra hoặc bị lỗi file nào đó, vì thông thường vào trong đấy xoá bình thường. Bạn có thể thử...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi là xem tốc độ truyền mạng ntn vậy trong Local Area Connection nó chỉ ghi là Speed 100mbs nhưng mình muốn sem tốc đọ thật của nó khi xem phim cũng như nghe nhạc vậy phải làm sao Mong các bạn giúp cho để mình có nên đổi... (Xem thêm)

trần quyết thắng

bạn gõ vào thanh địa chỉ 192.168.1.1 rồi gõ id và mk (đằng sau modem có) ở đó có hết tốc độ thật
Sau khi chỉnh Local area connection ->Properties -> Internet Protocol Version 4 -> Properties -> Use the following DNS server addresser và điền các số 208_67_222_222 và 208-67-220-220 vào.thì vào facebook được... (Xem thêm)

Trần Hiệp

bạn chỉ cần bỏ DNS bạn cài lúc trước là được.ok.mình làm thử rồi.
Ban oi cho to hoi voi'.May tinh cua to' noi day tu` wan inernet mang ADSL. Tai sao cai Local Area Connection no van bao la 100.0 MBps Connected. Sent packet thi co thong so con` Reviced packets thing thong so=0. minh da... (Xem thêm)

Trần Xuân Kiên

Theo mình hệ điều hành của bạn đang có vấn đề. Mạng báo connected mà reviced = 0 thì có nghĩa là card mạng gân như đang bị "treo". vào Run gõ ipconfig /release sau đó ipconfig /renew thì card mạng sẽ hiện lên limited. Có nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần kểm tra các bước khác để...
(Xem thêm)