Hiện em đang làm cung cấp thiết bị lọc nước dân dụng và công nghiệp khoan giếng. Có một cửa hàng bán thiết bị đang muốn tìm thêm mảng máy bơm để bán. Vậy bác nào là nhà cung cấp máy bơm thì liêc hệ với em nhé. Em đang cần rất mong... (Xem thêm)

Nguyễn Thanh Sơn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO Địa chỉ: 122 Đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội Điện thoại: 043. 552 8080 | Fax: 043. 552 8181 Email: son.ohido@gmail.com | www.ohido.vn | www.maylocnuoc.com Chuyên nghệp: - Nhập khẩu, phân phối máy lọc...
(Xem thêm)
Máy lọc nước Ro có tốt không mọi người? So sánh với Nano thì sao?

Thúy Sen

mỗi loại có cái hay riêng máy lọc nước bình dương
Trước khi lắp đặt Y lọc nên chú ý đến thiết kế của đường ống nhằm tranh thất thoát áp suất. Do đó nên chọn lọc Y có độ giảm áp suất khoảng 0.1 Mpa hoặc ít hơn. Có thể kiểm tra lọc Y có bị tắc nghẽn hay không bằng cách lắp đặt một... (Xem thêm)
Máy lọc nước Nhật Bản có thực sự tốt?
Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem máy lọc nước Nhật Bản có thật sự có hiệu quả mang đến nguồn nước sạch hay không. Máy lọc nước Nhật Bản sử dụng công nghệ phủ bạc hiện đại và tiên tiến của Nga, cho khả năng loại bỏ... (Xem thêm)
Bạn có biết máy lọc nước Nano 2 cấp lọc không ?
Máy lọc nước Nano là 1 bước đột phá trong công nghệ lọc nước để mang lại nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Máy được sử dụng công nghệ Nano hiện đại, tiên tiến và rất thân thiện với môi trường. Bài... (Xem thêm)
Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Karofi?
Thị trường máy lọc nước hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho gia đình mình. Hãy cùng... (Xem thêm)
Nhà tôi có cái bể nước. khổ nỗi nhà lại ở gần cái vụ cháy nhà máy phích nước hôm trước. Giờ muốn thau lọc lại cái bể thì nên dùng máy lọc nước công nghiệp nào thì tốt? Nhờ mọi người tư vấn giúp. Tôi cảm ơn

Anh Trần

Bể to cỡ nào mà phải dùng đến máy lọc công nghiệp thế bác. Nếu bác vẫn muốn dùng máy lọc công nghiệp thì liên hệ mấy chỗ này xem sao nhé, thương hiệu thì máy lọc công nghiệp ko mấy khi có thương hiệu đâu. Toàn dựa vào công nghệ lọc để gọi thôi. Bác liên hệ mấy chỗ này để thương lượng giá...
(Xem thêm)
Chào các ban! Mình mới chập chững bước vào kinh doanh mật ong.....Số lượng Quy mô hộ gia đình. Vì mới làm nhưng mình cũng muốn chất lương được đảm bảo....Giữ được mật ong thời gian lâu hơn. Nên mình có nhu cầu mua máy vắt... (Xem thêm)
Bộ lọc tách nước máy nén khí công nghiệp Lucky
Máy nén khí công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa ô tô, cung cấp khí nén cho các dây truyền, nhà máy, phun sơn, nha khoa, phòng thí nghiệm,… Nhiều công việc yêu cầu phải sử dụng khí sạch, khí đã được tách... (Xem thêm)