Sản phẩm nổi bật
3 thương hiệu loa kéo chất lượng đáng mua dịp Tết này
Trong dịp Tết Nguyên đán gần kề, bạn muốn gia đình mình sở hữu một dàn âm thanh nhưng không biết nên chọn loại loa kéo di động nào. Trong khi thời điểm cận tết năm nay thị trường loa kéo đang trở nên rất sôi động. Tuy nhiên để lựa... (Xem thêm)
Top 3 loa vali kéo chất lượng cao
Loa kéo hiện đang được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã khác nhau, chất liệu bền tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 3 loa vali kéo có công suất lớn để bạn dùng cho đi dã ngoại hay các hoạt... (Xem thêm)

Hoàng Thu Hẳng

Tôi đang cần mua chiếc loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N 600W để phục vụ cho công việc, tuy nhiên tham khảo trên mạng thì thấy mặt hàng này có hơi ít. Tôi muốn tìm mua tại 1 địa chỉ chất lượng uy tín tại HN ạ. Mong mn giúp
Loa kéo karaoke chất lượng cao DK-6868PRO
Với những tính năng cùng kiểu dáng tiện lợi, không cần phải kết nối nhiều dây, loa kéo di động ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhắc đến loa kéo ta phải kể đến mẫu loa kéo karaoke DK-6868Pro, mẫu loa... (Xem thêm)
Top 5 loa kéo giá thành phải chăng chất lượng tốt
Sử dụng loa kéo không chỉ tiện lợi về mặt di chuyển mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với một số ưu điểm nổi bật. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loa kéo giá thành dưới 7 triệu hát karaoke cực... (Xem thêm)

Hoàng Thu Hẳng

Nếu mua loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N 600W mang đi du lịch thì dùng được bao nhiêu h ạ
Loa kéo đi động nào hay và chất lượng tốt nhất hiện nay?
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm loa di động đã trở nên khá phổ biến, xuất phát từ nhu cầu hát rong, bán kẹo kéo của một số bạn trẻ thích ca hát. Tính năng di động của chiếc loa di động được nhiều công ty sự kiện, bán... (Xem thêm)
Top 5 loa kéo chất lượng, giá rẻ và hát karaoke hay nhất năm 2019
Có thể nói, âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với công nghệ hiện đại, ngày nay con người ta đã sản xuất ra rất nhiều các thiết bị nghe nhạc, hát karaoke. Và có thể kể đến thiết bị âm thanh tiện... (Xem thêm)