Xem ngay hình ảnh laptop gaming Lenovo Legion Y730 tại Việt Nam
Lenovo Legion Y730 là một dòng laptop gaming hiện đang được chú ý và quan tâm đặc biệt trên thị trường điện tử Việt Nam. Dòng sản phẩm laptop này được quan tâm, và nổi bật với trang bị hiệu năng mạnh mẽ cũng như khả năng di động... (Xem thêm)
Lenovo Legion Y730: laptop chơi game cấu hình tốt, công nghệ đèn Corsair, giá từ 38 triệu
Lenovo đã cải tiến hoàn toàn dòng máy tính xách tay và máy tính để bàn chơi game của mình cho đối tượng mới, rộng hơn và không có sản phẩm mới nào mang tính biểu tượng cho điều đó hơn Legion Y730. Đây là một máy tính xách tay chơi... (Xem thêm)
Lenovo Legion Y730 (15 inch): Sự thanh lịch đắt giá
Lenovo Legion Y730 15 inch (849 đô la để bắt đầu, 1.040,82 đô la khi được thử nghiệm) có tính thẩm mỹ cho phép nó là tốt nhất của cả hai. Nó Nvidia GeForce GTX 1050 Ti cho phép chơi game entry-level trên các thiết lập vừa và cao... (Xem thêm)
Hãng máy tính Lenovo cho ra mắt laptop gaming đỉnh cao Legion Y730
Đến với chiếc Lenovo Legion Y730 có thiết kế kiểu mới mỏng hơn, nhẹ hơn và bóng bẩy hơn thế hệ trước nhưng vẫn có hiệu năng chơi game đỉnh cao. Tập đoàn Lenovo hàng đầu mới đây đã giới thiệu thành viên mới nhất của dòng... (Xem thêm)
Lenovo vừa cho ra mắt laptop chuyên game Legion Y530 và Y730
Thông tin từ Gizchina vừa tiết lộ, tại một sự kiện mới gần đây hãng Lenovo đã vừa chính thức tung ra bộ đôi laptop Lenovo Y530 vầ Y739 chuyên dành cho game thủ thuộc dòng Legion, vào tháng 9 tới đây tại Mỹ họ sẽ được bán độc quyền... (Xem thêm)