Sản phẩm nổi bật

Kinh nghiệm lát sàn gỗ ?

15/11/2010 - 16:00 trong Sàn gỗ

Kinh nghiên lát sàn gỗ Vào thời điểm khai kỳ, sàn gỗ công nghiệp được nhập vào nước ta bởi các hãng gỗ có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các thương hiệu này đa số xuất phát từ châu âu. Hiện nay do giá cả tăng cao, sự cạnh... (Xem thêm)

Tien Trieu

Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Tiền Triệu. Địa chỉ: Số 31/27, đường số 5, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương (Tìm vị trí) Chi nhánh ở TPHCM: 283/55 đường Huỳnh Tấn Phát phường Tân Thuận Đông Quận 7. Mã số thuế: 3702388822 (14/08/2015) Công ty xây dựng Tiền Triệu ...
(Xem thêm)
Lát sàn gỗ cho tầng 1 - nên hay không?
Nhiều bạn có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp về lát sàn nhà nhưng chưa biết lát tại vị trí nào cho đúng với mục đích sử dụng. Và cũng có nhiều thắc mắc rằng nếu lát sàn gỗ công nghiệp tầng 1 thì có tốt không? Sử dụng và bảo quản... (Xem thêm)

Bình An

Một số loại sàn gỗ chịu nước tốt nhập khẩu từ Malaysia hoàn toàn có thể lắp đặt cho không gian dưới tầng 1 với điều kiện chủ nhà cũng thường xuyên chăm sóc. Các loại sàn gỗ bạn có thể tham khảo: https://sango.us/san-go-synchrowood, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Maxwood
Hướng dẫn cách lát sàn gỗ xương cá đúng chuẩn
Nhiều lúc ngồi suy nghĩ các bạn có từng tò mò vì sao lại người ta lại lát sàn gỗ được kiểu xương cá không. Nếu có thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách lát sàn gỗ xương cá như thế nào nhé. Với việc chọn... (Xem thêm)
Tôi làm nhà khoảng 100 m2, đang định làm sàn gỗ nhưng chưa biết giá cả, ưu nhược điểm thế nào? Vì chi phí không nhiều nên tôi đang băn khoăn giữa sàn gỗ và sàn gạch. Tôi thấy sàn lát gạch men khoảng 350.000 đồng một m2. Sàn... (Xem thêm)

Nguyễn TRọng

Chào a! A liên hệ với số để đc biết ưu nhược điểm của từng loại và chọn cho mình loại phù hợp nhất! KS Trọng 0982801259 Thân ái!
Gia đình tôi đang xây nhà, sắp đến công đoạn cuối là lát sàn. Ban đầu, vợ chồng tôi bàn tính là sẽ lát sàn gỗ công nghiệp. Thế rồi, một anh bạn đồng nghiệp qua chơi và tư vấn: Sàn gỗ công nghiệp vẫn mối mọt, cong vênh như thường,... (Xem thêm)

Tủ Bếp Casta

Theo mình bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp vì nữa vừa đẹp, nếu bạn bảo quản tốt nó cũng rất bền và dễ dàng phối màu với các nội thất trong nhà khác như: tủ bếp, bàn ghế, tủ,...