Sản phẩm nổi bật
Laptop đáng mua nhất 2018: Lenovo IdeaPad 720s
Cuối năm 2017, Lenovo vừa trình làng chiếc Lenovo IdeaPad 720s là phiên bản đời mới của Lenovo IdeaPad 710s. Đây là chiếc laptop có kiểu dáng sang trọng, mỏng nhẹ, màn hình siêu nét và nhiều tính năng nổi bật Thiết kế sang... (Xem thêm)
8 chiếc laptop 2 trong 1 đáng mua nhất năm 2018
Các loại máy tính đều được lựa chọn để sử dụng được trong nhiều tính năng và hoàn cảnh khác nhua, và vì vậy, laptop 2 trong một là một trong những loại laptop được lựa chọn nhiều nhất vì nó có thể vừa là laptop vừa là máy tính... (Xem thêm)
Top 3 laptop 2 trong 1 đáng mua nhất hiện nay (5/2018)
Laptop là một vật hữu ích phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, lướt web của nhiều người. Những laptop 2 trong 1 sở hữu màn hình cảm ứng, khả năng xoay gập 360 độ, vừa là chiếc laptop mạnh mẽ phục vụ học tập , vừa trở... (Xem thêm)
Danh sách Laptop gọn nhẹ và đáng mua nhất quý III 2018
Laptop vẫn luôn là vật dụng thiết yếu cho những người trẻ, nhất là những người làm việc văn phòng và sinh viên. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc laptop mỏng, nhẹ và chất lượng tuyệt vời, đảm bảo được hiệu suất làm việc thì dưới... (Xem thêm)
4 chiếc laptop đáng bỏ tiền mua nhất đầu năm 2018
Dù mua laptop cho ai, vì mục đích thì người dùng cũng nên cân nhắc lựa chọn một mẫu laptop phù hợp nhất. Trong bài viết này, vatgia.com giới thiệu cho bạn 4 mẫu laptop đáng mua nhất đầu năm nay. 1 – Lenovo ThinkPad X1... (Xem thêm)
Những máy tính bảng đáng mua nhất năm 2018
Cuộc sống hiện đại cuốn con người nhiều hơn vào công việc. Có những công việc yêu cầu phải di chuyển nhiều, chắc chắn không thể thiếu người bạn đồng là một chiếc máy tính bảng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy... (Xem thêm)
Điểm danh mẫu laptop gaming đáng mua nhất cuối năm 2018
Mỗi thời điểm cuối năm thì rất nhiều người có xu hướng tìm kiếm cho mình những món đồ công nghệ mới để chơi tết. Thế nhưng đối với những game thủ, đam mê những trận chiến nảy lửa sẽ lựa chọn cho mình một chiếc Laptop gaming vừa... (Xem thêm)