4 sản phẩm nào làm nên tên tuổi Farsali?
Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Farsali này chắc hẳn các nàng cũng từng nghe qua ít nhất một lần với những sản phẩm chất lượng và được review khá tốt. Vậy cùng xem qua 4 sản phẩm nào là sản phẩm nổi bật nhất của Farsali nhé! Farsali... (Xem thêm)
Honda vẫn luôn là một trong những cái tên đứng đầu về cả xa hai bánh và bốn bánh đối với khách hàng trên thị trường xe Việt Nam và thế giới.Honda vẫn luôn là một trong những cái tên đứng đầu về cả xa hai bánh và bốn bánh đối với... (Xem thêm)
Bạn còn nhớ những tính năng một thời đã làm nên tên tuổi Nokia?
Nokia – cái tên gợi nhớ đến một nhà sản xuất công nghệ kì cựu, tạo được thành công vang dội và ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm smartphone của Nokia vẫn tiếp tục ra đời và mới nhất đây là Nokia... (Xem thêm)
Những chiếc điện thoại nào làm nên tên tuổi Samsung?
Samsung Galaxy i7500 Mở đầu danh sách này là chiếc điện thoại cảm ứng đầu tiên sử dụng Android của Samsung. Nó được thương hiệu này tung ra thị trường vào năm 2010, có nghĩa là đã gần 8 năm kể từ khi nó được ra mắt. Đây... (Xem thêm)
Những chiếc smartphone làm nên tên tuổi cho LG.
Cùng điểm qua những sản phẩm smartphone đã làm nên tên tuổi cho hãng sản xuất LG trong thời gian qua nhé! LG Nexus 4 (2012) So với các đối thủ như Samsung, HTC, và ngay cả Motorola trong năm 2012, LG đã khiến mọi... (Xem thêm)
Điểm mặt 5 chiếc máy ảnh huyền thoại làm nên tên tuổi của Sony Alpha
Sony Alpha đã ra mắt được 12 năm dần trở thành một thương hiệu nổi tiếng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đến hiện tại cái tên Sony Alpha đã không còn xa lạ nữa. Hãy cùng điểm lại 5 chiếc máy ảnh đã làm nên tên tuổi... (Xem thêm)
Top 3 tính năng làm nên tên tuổi của Iphone 2018
Chỉ khoảng gần 2 tháng nữa là siêu phẩm smartphone năm 2018 – Iphone chính thức được tung ra thị trường. Ngoài việc đồn đoán về thiết kế, ngoại hình máy thì những tính năng, công nghệ bên trong của Iphone 2018 cũng đang rất... (Xem thêm)
3 sản phẩm chăm sóc da nào đã làm nên tên tuổi của hãng Andalou?
Hãng mỹ phẩm Andalou đến từ Mỹ nổi tiếng với phương châm Beauty is YOU, có thể chiều chuộng những làn da nhạy cảm nhất. Dưới đây là 3 sản phẩm chăm sóc da đã tạo nên tên tuổi của hãng này. Mặt nạ Andalou Pumpkin Honey Glycolic... (Xem thêm)
Khám phá dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của Huawei - Mate Series!
Mate Series từ lâu là cái tên khẳng định đẳng cấp thương hiệu Huawei. Luôn mang những điều tốt nhất đến người dùng, những sản phẩm thuộc Mate Series ngày càng hoàn thiện và đến nay, Mate 20 Series được đánh giá là một trong những... (Xem thêm)