Như mọi người đã biết Oculus Rift và HTC Vive chính là dòng kính thực tế ảo tốt nhất hiện tại nhưng hai chiếc kính này cần phải có máy tính đi cùng để giúp xử lý hình ảnh đồ họa nhanh chóng. MSI đã xác nhận việc họ đang tiên hành... (Xem thêm)
Ứng dụng thực tế ảo biến chiếc smartphone thành thước đo ảo như thế nào?
Với công nghệ thực tế ảo, mọi chuyện có thể xảy ra với chiếc smartphone của bạn. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, ngày nay smartphone được tích hợp nhiều công nghệ mới để chính nó có thể biến hóa nhiều công năng hơn như máy... (Xem thêm)
HTC trình làng kính thực tế ảo độc lập Vive Focus tại Bắc Kinh
Mới đây, trong hội nghị Vive Developer diễn ra tại Bắc Kinh, HTC đã trình làng chiếc kính thực tế ảo Vive Focus với khả năng hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với bất kì phương tiện công nghệ nào để khởi chạy. ... (Xem thêm)
Mình đang định mua một chiếc kính thực tế ảo loại nào tốt tốt một chút để dùng cùng với con Samsung S6 của mình. Các bạn tư vấn giúp mình xem nên mua loại nào với

Vu Thao

Có cả cái loại gọi là kính thực tế ảo nữa hả? Em hóng cùng xem nó thế nào.
Mua kính thực tế ảo loại nào tốt hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa xuất hiện nhiều kính thực tế ảo. Tuy nhiên trên thế giới đã xuất hiện khá nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm công nghệ đơn giản và thú vị này, đặc biệt là các công ty gia công của Trung Quốc. Không cần nghiên cứu và cũng không quan tâm tới trải nghiệm...
(Xem thêm)
Kính thực tế ảo giá rẻ Google Cardboard giá bao nhiêu hả mọi người?

Duc Dieu

Kính này làm bằng giấy nhưng giá cũng mấy chục đô đấy bạn ạ, chờ hàng fake thôi :)
Dùng kính thực tế ảo nhiều có bị cận không hả các bác, tại em mới được Google nó tặng cho cái kính nên lúc nào cũng ốp cái điện thoại vào sát mắt ỵ ạ, nên em hơi lo... Các bác tư vấn cho em với.
Kính thực tế ảo Vive Pre của HTC có điểm gì đặc biệt so với những chiếc kính thực tế ảo khác đang có mặt trên thị trường hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ.
Kính thực tế ảo HTC Vive Pre có giá chính thức 799$, có nên mua không các bác nhỉ, em đang định mua cái này về để xem phim 3d ạ, các bác tư vấn cho em với...
Kính thực tế ảo HTC Vive Pre chất lượng có tốt không các bạn nhỉ, mình đang định mua kính này về dùng đây ạ, các bạn tư vấn cho mình với.
Kính thực tế ảo Oculus Rift đã hỗ trợ hệ điều hành Mac chưa nhỉ, mình đang định mua kính này nhưng lại sử dụng Macbook thì có thể kết hợp được với nhau không các bạn?
Kính thực tế ảo Lenovo VR chất lượng có tốt không các bác nhỉ, em có con Lenovo A6100, đang định mua cái kính này về để lắp vào. Các bác tư vấn cho em với...
Mình thấy dạo này su hướng dùng kính thực tế ảo rất nhiều, và cũng có nhiều điện thoại hỗ trợ công nghệ này, tuy nhiên giá của những chiếc kính này cũng khá đắt, toàn trên dưới 1 triệu. Theo các bạn thì kính thực tế ảo nào có giá... (Xem thêm)
Các bác cho em hỏi ạ, em vừa mua được cái điện thoại xịn nên muốn mua thêm cái kính thực tế ảo về dùng xem thế nào, vậy khi mua kính này có cần lưu ý điều gì không ạ?
Có nên mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR không cac bác nhỉ, nghe nói là kính này chuyên dùng để chơi game thực tế ảo đúng không ạ?

Diệp Minh Nhut

Tôi có lời khuyên cho bạn không nên mua VR sớm chờ nó bán ra được vài tháng rồi ha mua tại vì kinh nghiệm của mình khi mua hàng từ sony nếu như mua sớm bạn sẽ có rất ít game để chơi và còn lỗi erro nữa chờ vài tháng mua là tốt nhất để chơi game mới cảm giác mới
Mình có tầm 1tr mấy (khoản 1tr3) muốn mua một cái kính thực tế ảo để chơi. Mục đích xem phim là chính, chứ mình ít chơi game trên di động lắm, toàn chơi trên pc thôi. Xem trên mạng thì tầm 1tr mấy chỉ có 2 lựa chọn tương đối... (Xem thêm)
Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 và phiên bản 3 có gì khác nhau các bác nhỉ, em đang định mua cái kính này, các bác tư vấn cho em với ạ...

Nguyễn Hữu Thái

khác nhau ve kiểu dáng thơi bạn
Mình thường không tự tin khi đứng thuyết trình trước đám đông, định mua một chiếc kính thực tế ảo về để tập thử cho quen cái cảm giác ấy, theo các bạn thì việc này có hiệu quả không nhỉ?
Mình thấy loại kính này hiện nay rất phổ biến nhưng không biết nguyên lý hoạt động của nó. Bạn nào biết thì giải thích cho mình với, mình xin cám ơn..
Mình có tầm 1tr mấy (khoản 1tr3) muốn mua một cái kính thực tế ảo để chơi. Mục đích xem phim là chính, chứ mình ít chơi game trên di động lắm, toàn chơi trên pc thôi. Xem trên mạng thì tầm 1tr mấy chỉ có 2 lựa chọn tương... (Xem thêm)

Nguyễn Hữu Thái

nếu bạn đã xác dinh là xem phim,thì theo mình nghĩ thi nen mua ko cần tay game bạn nhé
Các bạn cho mình hỏi điện thoại mấy inch thì có thể dùng kèm với kính thực tế ảo được ạ? Mình có con iPhone 4 màn hình chỉ 3.5 inch thôi thì có dùng với kính thực tế ảo được không nhỉ?

Thang Du

LG G4 của em thì có lắp được vào kính thực tế ảo không các bác nhỉ, bác nào lắp thử rồi thì tư vấn cho em với ạ...
Kính thực tế ảo VRBOX giá chỉ 300k, có nên mua về dùng thử không các bác? Em thấy đây là chiếc kính thực tế ảo rẻ nhất hiện nay rồi đấy ạ, nên cũng đang muốn trải niệm thực tế ảo xem nó như thế nào. Bác nào dùng kính thực tế ảo... (Xem thêm)

Trần Văn Huế

mình thấy có cái này bán giá cũng mềm và dùng được nè. chất lượng cũng khá là tốt, bạn tham khảo http://www.vatgia.com/raovat/7567/13767680/kinh-thuc-te-ao-vr-box.html
iPhone 6 dùng với kính thực tế ảo nảo thì tốt nhỉ?
iPhone 6 dùng với kính thực tế ảo nảo thì tốt nhỉ các bác, em có chiếc iPhone 6, giờ muốn xem mấy bộ phim Nhật chất lượng 3D mà chưa biết nên mua kính thực tế ảo nào hỗ trợ tốt cho iPhone 6 cả. Các bác tư vấn cho em với

Hanh Beo

Chiếc iPhone 6 của mình đang dùng kính VR box nhé, giá chỉ 300k thôi mà lắp vừa được cả iPhone 6 plus luôn đấy
Đeo kính thực tế ảo nhiều có gây hại cho mắt không?
Đeo kính thực tế ảo nhiều có gây hại cho mắt không hả các bác? Em vừa mua con Galaxy S7 nên được tặng kèm cái kính thực tế ảo của Samsung, ngày nào em cũng phải dành ra hơn 1 tiếng để xem các bộ phim Nhật bằng kính VR ấy ạ, liệu... (Xem thêm)
Có cách nào tận dụng tất cả những tính năng của kính thực tế ảo không các bác? Chứ giờ nội dung của nó ít quá, em xem được nửa tiếng là chẳng còn gì để xem nữa rồi. Bác nào có kinh nghiệm sử dụng kính thực tế ảo thì chỉ cho em... (Xem thêm)
Chào các bạn, mình đang làm nội dung cho kính thực tế ảo VR nên rất cần mua một chiếc kính thực tế ảo về để test. Các bạn có biết loại kính thực tế ảo nào xem lâu không hại mắt không thì chỉ mình với, vì có thể một ngày mình phải... (Xem thêm)

Hai Ket

Samsung Gear VR hiện là chiếc kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay đấy bạn ạ. Ngoài những thành phần cơ bản như hai thấu kính phi cầu, khay đựng điện thoại, dây đeo. Samsung Gear VR còn có những bộ phận điện tử như bộ phím điều hướng cảm ứng, các nút cứng điều chỉnh âm lượng, nút back....
(Xem thêm)
Kính thực tế ảo giá rẻ của Trung Quốc đeo nhiều có hại mắt không?
Kính thực tế ảo giá rẻ của Trung Quốc đeo nhiều có hại mắt không các bác nhỉ? Hôm trước em mua một cái kính thực tế ảo VR 2 sản xuất tại TQ, đeo 1 lúc là thấy nhức hết cả mắt rồi, chứ không như Samsung Gear VR của Samsung. ... (Xem thêm)

Vi Vũ Thị

Nếu dùng thực tế ảo không chất lượng thì bạn sẽ bị mỏi mắt, khô mắt, có thể dẫn tới việc bạn bị đau mắt đỏ, đau mắt hôt, các mạch máu trong mắt sẽ nổi rõ gây cộm mắt. Tốt nhất bạn nên mua của hãng nhé. Nó thể điều chỉnh để phù hợp với mắt của bạn hơn nên ít gây hại cho mắt hơn. Không...
(Xem thêm)
Mình vừa đặt hàng OnePlus 3 trên trang web của TQ và được tặng kèm một chiếc kính thực tế ảo OnePlus Loop, không biết chiếc kính này chất lượng thế nào nhỉ, hay lại lởm như kính tặng kèm của Lenovo? Bạn nào được trải niệm chiếc... (Xem thêm)

Hanh Beo

Dân china hơn 1 tỉ người, tặng 30k cái, chưa tính nhân viên người nhà các kiểu của nhân viên thì đâu mà tới mang qua VN tặng . Đâu dễ ăn của cậu