Sản phẩm nổi bật
Chào mọi người, mình đang có ý định mua xe tải Daehan tera 250 tại showroom Kinh Bắc Auto. Đã ai mua dòng xe tải này hoặc bất kỳ một loại xe tải nào ở showroom này chưa cho mình xin ít review về giá và chất lượng sản phẩm với ạ.... (Xem thêm)

Kinh Bắc Auto

Chào bác, bác cứ qua trực tiếp địa chỉ Hyundai Kinh Bắc, km08, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội bên em để lái thử xe và được tư vấn trực tiếp bác nhé.
Tình hình là em tham khảo cách set custom white balance nhưng khi thực hành thì chưa được như ý lắm ... em chụp dưới đèn neon trong nhà (nếu để cân bằng theo đèn neon thì hình ngả màu xanh tí nhìn thực hơn so với để chế độ... (Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Trích dẫn: Từ bài viết của nuhongbanmai Thanks tất cả các bác....!!!!!!!!!!!! à cho em hỏi lun là cái nắp cân bằng White balance mua ở dấu nhỉ à giá bao nhiu thế??? bác nào dùng qua rùi chỉ em với....... Có nhiều loại khác nhau: 1- Hiệu "Lally CAP" gióng như cái...
(Xem thêm)
Bà chị được cty cho 500$ để mua máy ảnh, em đang phân vân ko biết nên chọn cho bả máy ảnh nào bây giờ nhỉ. Mục đích: Chụp ảnh sự kiện trong nhà (event, meeting làm tư liệu), chụp ảnh gia đình. Ưu tiên máy nào có chế độ Auto... (Xem thêm)

thuy linh

Theo mình thì thế này. Nếu mua cho chị bạn chụp, với mục đích chụp ảnh lưu niệm thui thì không nên mua những cái máy P&S hầm hố như vậy, khá bất tiện cho phái nữ, nên mua những máy ảnh nhỏ gọn du lịch như mấy dòng T của Sony. Còn nếu nhu cầu cao hơn, thì 500 đã đủ làm 1 cái DSLR 2nd...
(Xem thêm)