Ở cơ quan thì vào được wifi nhưng khi về nhà thì gặp lỗi undentified network no internet access. Chị ở cùng nhà lại vào được wifi. Mình xài win7. Ai biết chỉ giúp, cám ơn nhiều!!!

nbbnbmn

Bước 1 Start Chuyển đến Hộp Tìm kiếm Bước 2: Nhập: services.msc Bước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94… 9.762 trong danh sách Bước 4: Click chuột phải và chọn Properties Bước 5: Từ thả xuống chọn Disabled Bước 6: Click STOP & Click Apply Bước 7: Khởi động lại
Tình hình là máy acer asprin 4736z ở công ty em đang chạy được wifi. Chả biết kế toàn dùng thế nào mà không thể kết nối đến wifi được nữa. Chi tiết: Công ty em có 2 modem phát wifi Modem 1 Vào bình thường( kết nối đòi pass... (Xem thêm)

thu

Lúc này, bạn có 3 giải pháp để khắc phục lỗi trên Giải pháp 1: Gỡ bỏ phần mềm quản lý kết nối không dây thứ 3 Trên một số dòng sản phẩm, chẳng hạn như máy Dell được cài đặt phần mềm thứ 3 của riêng hãng cho phép quản lý các kết nối không dây, hoặc nó cũng có...
(Xem thêm)
Khi mình kết nối wifi thì hiện thông báo lỗi thế này! Các máy khác vẫn vào được wifi bình thường và máy của mình khi kết nối wifi mạng khác thì vẫn được. Mình đã lên mạng tìm nhiều cách mà chưa khắc phục được. Mọi người ai... (Xem thêm)

Vũ Quang Thắng

1 bạn thử tắt wifi bằng công tắt hoặc phím tắt trên bàn phím máy bạn xong bật lại. 2 bạn vô bios load default rồi save lại thử xem sao. 3 bạn vô manager remove driver wifi xong cài đặt lại xem sao. 4 phức tạp hơn bạn tháo wifi ra vệ sinh chân cắm...
(Xem thêm)
Nhà tôi đang dùng thiết bị wireless router Cnet CBR-970 để phát sóng Internet wifi cho các thiết bị nhưng có thiết lập password kết nối vào mạng wifi bằng chế độ bảo mật WAP2.Nhưng chỉ có các laptop chạy Windows 7 mới kết nối được... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

thỉnh thoảng wifi nhà mình cũng bị thế này, thử fix cách này đi bạn https://vatgia.com/hoidap/4106/11212/mat-bieu-tuong-ket-noi-mang-trong-windows-xp-sp2.html
Hiện tại nhà mình laptop nhận được wifi , năm ngoái mình xài bình thường nhưng sao bây giờ mình mỗi khi vào web là nó ghi : ĐĂNG NHẬP ADSL KHÔNG THÀNH CÔNG Bạn đang truy cập trang web chăm sóc khách hàng ADSL của Viettel... (Xem thêm)

Vay Nóng Trong Ngày

Là do DNS của Viettel. Bạn hãy thay DNS sau: 208.67.220.220 và 208.67.222.222 Đảm bảo không vào mạng được thì hơi phí. hjhj Nếu được cho mình xin chữ Like ha
Ae ơi. Ai rành về mạng mẽo thì giúp t vs. Tình hình là có tìm thấy mạng wifi từ modem, điện thoại vs tivi kết nối bình thường nhưng không hiểu sao laptop ko kết nối dc toàn bị out ra. Nhập pass đúng. Lúc thì có nhưng lúc thì không... (Xem thêm)
Chào cả nhà, mọi người ơi cho em hỏi là vì sao Tivi không kết nối được với mạng Wifi? Tivi của em là Tivi đời cao kết nối được mà.

Hoa Dạ

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4244/227989/cai-dat-ket-noi-internet-cho-tv-bang-cach-nao.html
Laptop của tôi ra quán caphe có wifi vẫn kết nối internet bình thường tuy nhiên khi mang vào mạng công ty thì nó hiện lên một tam giác màu vàng và một dòng thông báo như sau: "This connection has limited or no connectivity... (Xem thêm)
Chào các ACE, mình đang gặp rắc rối với Wireless TP-LINK TL-WR941ND Setup cả tối qua nhưng không được, mong trợ giúp: Nhà mình lắp MODEM ADSL của viettel , có 2 cổng internet out là USB (cắm vào PC của mình) và 1 đường... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn xem lại cấu hình Tp-link đúng chưa, thường là vào phần wireless config. PC NHX đặt lại ip động. Dây đi từ modem đến router cắm vào wan là đúng rồi.
Tình hình là cài Win 7 thì nó nhận luôn driver cạc Wifi, bắt sóng ok nhưng mà không vào mạng được, thì nó báo lỗi là DNS của mình không tìm được, có bác nào bị tình trạng như em không? Máy em là Dell Latitude E 6400, card Wifi là... (Xem thêm)

tun cua di

Chính xác là sẽ không connect được khi connect vào modem hoặc access point của lynksis hix hix, ko hiểu nổi. Cũng là lynksis nhưng có cái connect đc cái thì không. Cũng đang đau đầu vụ này cao thủ nào giúp với. Trên vista cũng sẽ gặp tình trạng này. __________________
Các bác ơi, Hôm qua em vẫn sử dụng Wifi ( hotpot) và dùng internet bình thường vậy mà hôm nay mang máy ra ngoài quán cà phê ngồi chọt chọt định vào net qua Wifi thì bị hiện tượng thế này (em dùng Browser của... (Xem thêm)

tun cua di

Hôm qua tôi mới bị trường hợp này mà. Hỏi tay chủ quán nó bảo nhập user = fpt; pass = telecom là ok thôi.
Máy mình iphone 2G, FW3.0 bị tình trạng nóng và hao pin khủng khiếp. sáng 8h nạp pin 4h đầy 100% đến tối hết sạch. Sau đó, mình restore lại FW3.0 gốc này thành công, PIN không còn bị hao nữa nhưng bị hiện tượng là ko kết nối được... (Xem thêm)

Mít đặc

Reset network settings có 3 thao tác sau: - Để sim AT&T trong máy rồi reset (*) - Để sim VN trong máy rồi reset - Không có sim rồi reset Thử xem và thấy có sự khác biệt ở (*) và có thể chạy wifi được đó nếu nó chưa bị chết.... lúc đó trong safari có thêm .... Giờ bạn thử...
(Xem thêm)
Khi mình kết nốii wifi máy chỉ báo avable rồi conecting 1 lúc rồi unconec lun. ko hieu tai sao. Mong cac bac giup e!

trai_ha_noi

Tất cả các sóng đều như vậy hết hay chỉ có 1 cái bị vậy thui hả bạn?? Đây là máy cũ hay hàng xách tay.một là bạn đem sửa còn hai là đem bảo hành nếu còn hạn.tưởng wifi 1 chỗ chứ chỗ nào cũng bị thì chết
Tình hình là em mới lần đầu tiên sử dụng Blackberry(từ Symbian qua đây ) nên còn nhiều bở ngở...Em có 1 thắc mắc mong mọi người giúp đở Em vừa mua BB8520, mọi chức năng cũng như cài đặt ứng dụng themes, phần mềm đều tốt nhưng có... (Xem thêm)

L2 love

Bạn chịu khó wipe lại nhé.sau khi wipe máy.máy sẽ khởi động lại và bạn setup lại phần wifi nhé.Không có vấn đề gì đâu .
Tình hình là em mới mua con samsung star wifi này. Nhà em có wifi luôn, nhưng khi kết nối vào thì không được. Nó kết nối vào rồi. Nhưng khi vào web, mở thử 1 trang lên nó ko load vào được, báo DNS hỏng!. Bác nào giải thích cái vụ... (Xem thêm)

mùa đông

Tui có vai kinh nghiem dung wifi chia se voi moi nguoi. - dam bao bo phat wifi cap dia chi DNS tu dong., neu ko no se bao DNS Failed. - Neu ko cap phat tu dong dia chi Server, thi fai co dia chi ma dien vao dia chi Server trong muc Advance Setting cua các Profile. - Dac biet, khi da ket...
(Xem thêm)
Em đang xài máy fujitsu c2210, mới cài lại win xp nhưng không biết cách nào để kết nối wifi hết.trong cái network connections hok có cái icon wifi.bác nào biết vấn đề này làm sao bày em với

thuy linh

Có thể máy bạn chưa cài driver của Wifi cho máy. Bạn lên trang hỗ trợ Fujitsu C2210 và tìm driver wifi rồi cài đặt là có thể bẳt được wifi.
Máy tính của mình không thể kết nối được Wifi ( mặc dù đã gõ đúng mật khẩu ) trong khi đó máy của thằng bạn ngồi cạnh vẫn vào bình thường. Hai máy chỉ khác nhau là một máy cài win có bản quyền ( Windows 7 Home Premium ) và một máy... (Xem thêm)

Vinaca Maiphuong

Rất nhiều cách.... nhưng chắc chưa đáp ứng được nhu cầu. 1. Sử dụng các cách trên. 2. Sét enbale hết các phần trong mainboard ... cho Wifi Lan .... là được.
Tình hình là em đã dùng qua 2 bé WinMo và tình trạng chung là Wifi ở rất nhiều nơi cả 2 máy đều không nhận ra wifi ( trong đó có nhà em ), thế nhưng mà ở một số chỗ nó lại bắt được ngon lành cành vàng, thế mới lạ, chỗ được... (Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Đúng rồi đấy bác ah! lỗi này khồn phải do máy đâu mà là do đầu phát wifi cũng nên, ở nhà e dùng cái buffalo, BOLD thì nhận đc wifi, còn lap dùng Win7 thì ko nhìn đc nhưng lại nhìn đc wifi của chú hàng xóm.
Mình xài laptop dell xps1330, đã nâng cấp lên win 7 (hàng rởm thôi ). Hồi trước mình lên Internet bằng wifi ở trường vẫn bình thường, chỉ cần set up cho máy automatically connect vào wifi thì chỉ cần mở lên là xong, ko cần nhập... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thử xem card wireless của bạn hỗ trợ các chuẩn wifi nào? Nếu card wifi của bạn chỉ hỗ trợ chuẩn b, g trong khi đó modern phát wireless tại các điểm mà bạn truy cập là chuẩn n (chuẩn cao hơn) thì máy bạn vẫn bắt được sóng wireless nhưng không truy cập vào được inthernet .
Ai jup em với...con 3gs của em trở chứng ko kết nối được với wifi...và cắm sạc pin thì ko chịu nhận...vậy máy em bị j` vậy?...

Phạm Thùy Linh

Chắc chắn là đang ở FW 3.1.2, bây giờ bạn cần giải quyết vấn đề chân xạc, để nó kết nói với itune, rồi nâng cấp lên 4.01 là wifi lại okie!
Tình hình là mình dùng con HPdv4 1125nr. mọi khi mình kết nối wifi bình thường nhưng từ hom qua tới giờ mỗi khi kết nối, máy báo: "Windows wá unable connect to A A A" Mình khong biet sao cả. Pass wifi không đổi.... (Xem thêm)

Trần Văn Toàn

Trường hợp này bạn phải kiểm tra xem lại cái bộ phát wifi. tắt bật lại bộ phát wifi, nếu không được thì config lại bộ phát
Mình sử dụng Acer 4743g vào mạng wifi khác thì được nhưng sao khi kết nối với linksys nó vẫn hiện kết nối nhưng không cho vào internet . Nó hiện lên kết nối bị hạn chế . Pro nào có thể giúp mình kết nối dùm . Mình đang xài Win... (Xem thêm)
tôi đang xài máy acer aspire 3680 , đã cài đầy đủ và đúng drive , nhưng vẫn ko thấy biểu tượng wifi ở dưới góc phải màn hình . có cách nào khắc phục được ko ? wifi đã bật ( đèn báo màu đỏ ) , đang ở chế độ enble... (Xem thêm)

Phạm Văn Tịnh

Trích dẫn: Từ bài viết của chieuthuvang Kiểm tra trong device manager xem nó còn hoạt động hem. Nếu không bạn cài lại. Cón có thì sẽ có 2 trường hợp. Nếu Wifi mà bắt từ các trạm phát wifi như modem thì bạn dùng bình thường. Còn mà share từ máy sang máy (per to...
(Xem thêm)
Tình hình là nhà em có cái cục phát wifi, lúc thì vào được bình thường, lúc thì không vào được. em dò tín hiệu thì thấy sóng wifi full và em nhập pass vào nhưng máy vẫn báo là not commet, xài dây thì vẫn bình thường. các bác giúp... (Xem thêm)

hao

Bạn có thể tham khảo cách thiết lập Wifi tại địa chỉ: http://wifi.fpt.net [sau khi truy cập vào http://wifi.fpt.net thì bạn nhấn vào nút hướng dẫn sử dụng Wifi]. Tham khảo khác. - Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉ ...
(Xem thêm)

thu

Thường mấy cái modem wifi xài 1 thời gian hơi cũ chút là có hiện tượng này, IP no problem. Bạn để ý xài mạng wifi nào đó bình thường thì 2 vạch nhưng thỉnh thoảng nhảy lên 3 vạch mà ko chịu xuống thì xác suất lúc đó "liệt" cao lắm. On/Off là hết nhưng chút xíu lại bị.
Mấy hôm dùng vào vẫn bình thường mà hôm nay vào toàn báo kết nối không thành công. Ai biết tsị sao không?

Hao Canh

Để xác định xem mạng có ổn không, hãy thử và kết nối một thiết bị khác với mạng Wi-Fi. Nếu thiết bị khác có thể kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể kết nối với mạng/thiết bị khác không (ví dụ, sử dụng chia sẻ kết nối internet của nó)? Nếu vậy, mạng bị lỗi, nếu bạn không thể kết nối...
(Xem thêm)
em hỏi là chỗ em có 2 mang wifi em xin được hết pass rồi mà chỉ kết nối được 1 mang, mạng còn lại hiện dấu chấm than ở cột sóng. em hỏi cách khắc phục với. em dung dell vostro i7 va win7 nhé!!!!

thu

Khi bạn chưa connect vào mạng wifi có dấu chấm than là mạng wifi đó k thiết lập password.khi ban đã kết nối vào mạng wifi và cột sóng dưới thanh tákbar có báo hiệu dấu chấm than thì: -sóng yếu(có lẽ) -không kết nối internet được, bạn kiểm tra ip trên máy mình là tĩnh hay động. Điều...
(Xem thêm)
Lumia 1020 bật wifi, nhập đúng mật khẩu nhưng không kết nối được. Bác nào giúp em với.

thu

lần trước mình cũng bị y như thế tưởng lỗi wifi nhưng ko phải. Bạn thử vào phần wifi ấn vào ip tĩnh rùi gạt cái thanh on về off rùi ok là xong. Bây giờ máy mình bắt wifi ầm ầm
Mình hiện đang dùng iphone 4s. Dò wifi vẫn hiện ra tên wifi, nhưng ấn vào thì nó đều hiện ra thông báo "KHÔNG THỂ KẾT NỐI VỚI......" Cho mình hỏi biện pháp và cách khắc phục lỗi này. Mình xin cảm ơn ạ

thu

config lại cái wifi là được. Vào trang cấu hình wifi thường là 192.168.0.1 vào phần Wireless -->Wireless Settings--->Channel thay đổi Channel thành 6 hoặc 11 là được , sau đó reboot lại wifi. Trường hợp này em gạp nhiều rồi
Chào các bạn Mình mới mua ZR được nửa tháng. Thời gian đầu wifi chạy bình thường. Hôm qua, tự nhiên máy không kết nối được wifi. Cụ thể, máy vẫn bắt tín hiệu các điểm kết nối, tuy nhiên khi mình chọn kết nối thì máy chỉ báo... (Xem thêm)

thu

Nếu up lên firmware mới mà vẫn bị nữa thì có thể do phần cứng chăng, bạn nói có thể do cài ứng dụng bị xung đột, vậy sau khi up fw hãy để nguyên đấy test thử vài ngay xem có bị không hãy cài vẫn chưa muộn mà!