Tôi dùng chương trình HP USB format những vẫn không format được USB. Nó báo là: "Failed to format the device". Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

hao

Nếu bạn cắm USB vào máy tính, mà máy không thể nhận dạng (đọc) được USB, chỉ hiển thị là Removable Disk như hình dưới: Nếu bạn click vào biểu tượng Removable Disk đó thì có thông báo sau hiện ra: Như vậy là máy tính của bạn đã không đọc được USB trên, bạn cần phải ...
(Xem thêm)
Hôm trước mình có chép mấy file nhạc vào USB , sau đó mình chép vào máy rồi xóa những file trong USB đi , tuy nhiên khi mình xóa thì máy báo không xóa được, format cũng không được luôn.Khi xóa file và format thì hiện lên thông báo... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào trang web của Apacer nhá, Vào mục support chọn loại USB bạn đang xài và tải về phần mềm repair . Sau đó bạn chạy phần mềm này để format lại USB là okie.
Emm có cái USB ko format được, ai biet chi cho em voi nhan tien cho em hoi em dinh cai Hiren's BootCD vao usb nhung chay GRUB4DOS khong duoc xem huong dan bao phai co BootIce dowload BootIce nhung cung khong an thua ai bit tai... (Xem thêm)

hao

Nếu bạn cắm USB vào máy tính, mà máy không thể nhận dạng (đọc) được USB, chỉ hiển thị là Removable Disk như hình dưới: Nếu bạn click vào biểu tượng Removable Disk đó thì có thông báo sau hiện ra: Như vậy là máy tính của bạn đã không đọc được USB trên, bạn cần phải ...
(Xem thêm)
USB của mình bị virus, mình diệt virus rồi nhưng vẫn không có tác dụng, không diệt được con nào hết. Giờ USB của mình bị khóa luôn rồi Không format hay làm được gì nữa hết. Mọi người giúp mình với.

thu

USB không format được có nhiều nguyên nhân. Nhưng phổ biến nhất là bị sốc điện khi đang làm việc, và còn chương trình nào đó đang truy xuất USB (thí dụ explorer của Win đang truy cập USB lí do nào đó truy cập không dừng...). 1/Trường hợp nghi còn chương trình truy xuất thì khởi động...
(Xem thêm)
Usb bị vấn đề j mà ko thể format?

hao

Nếu bạn cắm USB vào máy tính, mà máy không thể nhận dạng (đọc) được USB, chỉ hiển thị là Removable Disk như hình dưới: Nếu bạn click vào biểu tượng Removable Disk đó thì có thông báo sau hiện ra: Như vậy là máy tính của bạn đã không đọc được USB trên, bạn cần phải ...
(Xem thêm)
Máy vi tính hay điện thoại đều nhận thẻ nhớ.Cả 2 thẻ nhớ của em.512M hàng công ty và 1GB hàng trung quốc đều bị như vậy.Lần trước máy tính em bị con virut trojan gì đó mãi không diệt được.E định dạng lại thẻ nhớ trên máy rùi(loại... (Xem thêm)

Thuy Tien Vo Thi

no cu keu format ma format thi no hien dong chu nay ne: "Window was unable to complete the format". sao gio day... giup dum voi...

sheep

- Có nhiều nguyên nhân ổ Usb không fotmat được, nhưng chủ yếu có thể bị nhiểm vi rus. Bạn vào tools/ folder /options/ chọn view và cho hiện các file ẩn sau đó xóa toàn bộ các file ẩn rồi format - Đối với hàng (nhái ) sản xuất tại Trung Quốc thì chuyện hôm nay xài được ngày mai không là...
(Xem thêm)
Tôi có USB đã sử dụng hơn 1 năm, nay bỗng dưng không format được và hiện ra thông báo USB đã được bảo vệ. Nhưng dữ liệu trong USB vẫn còn và không truy xuất gì được cả. Thử nhiều lần cắt, copy, delete dữ liệu đều không được. Xin... (Xem thêm)

violet8x

Hướng dẫn làm Boot USB như Hiren Boot CD Đầu tiên bạn phải có đĩa CD Hiren BOOt CD (hiện là 8.5). 1. Khởi động PC bằng đĩa CD Hiren. 2. Chọn khởi động Mini Windows 98 (ở chổ File Manager) 3. Dùng Windows Explorer hoặc ra ngoài DOS copy các file ở ổ đĩa A vào 01 thư mục nào đó ví dụ...
(Xem thêm)
Tôi mua một ổ USB 8GB ở nước ngoài. Trước đây, tôi có cài chương trình bảo mật và tạo phân vùng ảo cho USB, nay tôi muốn format nhưng đã quên password nên không format được. Phải làm sao để khắc phục được lỗi này?

singday

Ổ USB không format được là do nhiều nguyên nhân, khả năng lớn nhất là do virus. Nếu không format được trong Windows, bạn hãy khởi động máy tính vào DOS để format. Nếu vẫn không format được thì có khả năng ổ USB của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy mang USB đến trung tâm sửa chửa để chúng tôi kiểm...
(Xem thêm)
Cái usb 1g nhà em không format được, cứ format là nó hiện ra dòng sau : Windows was unable to complete the format. em đã thử dùng cả "HP USB Disk Storage Format Tool" rồi mà nó vẫn không đựơc, bác nào biết cách sửa chỉ... (Xem thêm)

thuy linh

Còn cách này may ra được, bạn boot vào dos sau đó format thử xem sao!
Tôi dùng chương trình HP USB format những vẫn không format được USB. Nó báo là: "Failed to format the device". Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

Trần Nam

Bạn thử dùng cách này để fix lỗi trong usb trước khi format: Bấm phải chuột vào biểu tượng USB chọn "Properties" ---> xuất hiện hộp thoại Properties của USB Tại đây, bạn bấm qua thẻ " Tool " chọn "Check now " xuất hiện hộp thoại "Check disk options" ; ----> nhấn chọn cả hai mục "...
(Xem thêm)
Em có 1 ổ cứng 40 GB ( mua lại của người khác ) nhưng không thể thao tác được gì trên ổ cứng đó hết : không format được , delete cũng không , dùng Partition Magic 8.0 cũng không làm gì được . Nói chung là ... chẳng làm được gì với... (Xem thêm)

nguyen trong

Tôi cũng gặp trường hợp như trên (ổ cứng matox 40G) tôi cũng đã làm như bạn chỉ, nhưng ổ cứng của mình vẫn như cũ, kể cả khi mình chia ổ cứng lại và format nhiều lần cuối cùng nó vẫn y nguyên
Usb khi cắm vào máy tính hiện thông báo: "Exception Proccessing Message c0000013 Parameters 75b6bf7c 4 5b6bf7c 5b6bf7c", máy vẫn nhận được nhưng 0MB, dùng HP USB Disk Storage Format Tool không format được. Xin chỉ tôi... (Xem thêm)

tun cua di

Nguyên nhân của hiện tượng như bạn mô tả có thể là do một số phần mềm cài đặt trên máy (như Norton Antivirus, QuickTime, HP…) cố gắng kiểm tra một ổ đĩa USB không có thực, hoặc do virus máy tính hay do USB đã bị hỏng vật lý gây ra. [b]Bạn hãy thử kết nối ổ USB với một máy tính...
(Xem thêm)
Các bác giúp mình việc này : Khi đưa USB hoặc thẻ nhớ vào máy thì không thể thực hiện lệnh copy, delete các file hoặc thư mục trong USB. Cuối cùng format USB cũng không được. Mình sử dung WIN XP có cài KIS 2010.

rtỵky

Có thể usb or thẻ nhớ của bạn có nút "lock",bạn tìm ở bên hông usb ấy.mở nó lên là dc.

September

lỗi filmware bạn format nó lại ở định sạng ntfs để chịu lỗi tốt hơn vào run gõ cmd>convert e:/fs/ntfs hoặc tại phần mềm usb format tool về format thử xem
Em có một USB 4Gb hiệu JVJ. Sau một thời gian sử dụng, khi gắn Usb vào máy tính thì không thể truy xuất được, cứ đòi format. Khi em chọn format thì vẫn chạy bình thường, khi chạy xong thì xuất hiện thông báo " Windows... (Xem thêm)

fghgfshh

Nếu mang USB sang một máy khác mà vẫn bị tình trạng như bạn nói, có thể USB của bạn đã hỏng firmware, bạn nên mang thiết bị đến nơi bán để được hưởng chế độ bảo hành. Thân!
Các bro cho e hỏi một tí. cái usb của em khi dùng HP USB disk Storage Format Tools thì nó hiện ra thông báo lỗi thế này Cho hỏi làm thế nào để format được ạ? Em cảm ơn nhiều.

fghgfshh

Có nhiều nguyên nhân làm cho USB của bạn không Format được , vì không thấy USB của bạn nên mình không biết là nó có khóa bảo về không nếu có thì gạt nó về vị trí On (cái này một số USB hay Thẻ nhớ có ) ,có khi bị dính virus lạ chạy ẩn nên không cho format , nếu bấm vào mà nó hỏi "do you...
(Xem thêm)
Khi tôi format USB thì báo là " Windows was unable to complete the format ". Thử cả chương trình USB Disk Storage Format Tool cũng không được, xin chỉ tôi cách khắc phục.

ghjhgj

Bạn mang USB đến máy nào cài hệ điều hành win7. khi cắm USB vào Win sẽ FIX lỗi và sau đó bạn có thể FORMAT được. Chúc bạn thành công
Khi tôi format USB thì báo là ''Windows was unable to complete the format''. Thử cả chương trình USB Disk Storage Format Tool cũng không được, xin chỉ tôi cách khắc phục.

thuy linh

Nếu bạn sử dụng usb transcend thì bạn có thể sử dụng phần mềm OnLineRecovery để phục hồi lại toàn bộ. Đề nghị nói rõ tên hãng sản xuất USB của bạn. Theo tôi thì USB của bạn đã bị lỗi firmware rồi. Bạn có thể đem đến nơi bảo hành chính hãng để nạp lại firmware cho USB.
Tình hình là mình có con USB hp nhưng tự dưng mỗi lần mở thì nó bắt format và bấm format thì nó không được, nó báo " diver is protected" . Mình đã vào tool và check lại nhưng vẫn không được .Và sử dụng "... (Xem thêm)

nbbnbmn

Nếu thực hiện những biện pháp trên rồi mà không được thì mình nghĩ bạn nên thử Up lại Firmware cho thiết bị. Mình từng có cái Usb cũng bị như bạn, dùng mọi cách mà không format được, cuối cùng up lại Firmware thì nó mới hết.
Em có usb JVJ 2.0, dung lượng 2GB, sau khi cho 1 người mượn về thì không vào được nữa. Kiểm tra proprties thì báo file sytem là RAW, em format cũng không được Em đã tìm phần mềm phục hồi trên mạng, nhưng cũng không có phần... (Xem thêm)

September

Đập đập nó rùi format (sữa theo kĩu thỗ nhĩ kì ấy) mình cũng làm zậy mà hiểu quả ko ngờ nói vậy thôi chứ đập nhẹ thôi > thử format lại nó qua định dạng file system là ntfs đi giống ổ cứng ấy tốt hơn fat32 nhiều cón raw của bạn là lần đầu gặp bạn chạy cmd (command prompt trong...
(Xem thêm)
Khi đưa mình đưa usb vào máy click vào nó hiện lên chữ "The disk cannot be writter to because it is write protected. please remove the write protection from the volume in drive DeviceHarddisk1DR6.Khi ấn format thì nó hiện... (Xem thêm)

thuy linh

Lên mạng tải phần mềm vè phomat thử xem, ko phomat đc 1 phần cũng có thể do wwin bị lổi, do virut nữa. thử pho mat bằng FAT trước sau đó mới là các chuẩn khác để cho chắc thì ghost lại máy, diệt virut xong thử lại Chúc thành công.
Mình muốn format usb nhưng khi format thì nó báo là the disk write-protected. Không biết nó bị gì. Ai biết khắc phục lỗi này xin chỉ mình với!!!

fghgfshh

Mình biết 1 cách Format USB khá hiệu quả. Bạn thử xem có được không nhé Cắm USB vào Nháy chuột phải vào My Computer chọn Manage. Hộp thoại Computer Management hiện ra Chọn mục Storage rồi chọn Disk Management Hãy nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy ổ đĩa USB của bạn. Nháy chuột phải vào đó...
(Xem thêm)
USB của em không format được, nhưng vẫn mở dữ liệu lên xem được, không cho copy hay ghi lên usb. Vui lòng chỉ dùm em cách format nó.

biet roi

Kiểm tra khóa an toàn Một vài loại USB có khóa an toàn chống ghi (giống như ổ đĩa mềm ngày xưa í). Bạn thử kiểm tra xem trạng thái khóa an toàn có LOCK hay không? nế đúng như thế thì chỉ cần gạt cái khóa về vị trí UNLOCK là OK ngay.
USB của em không format được, nhưng vẫn mở dữ liệu lên xem được, không cho copy hay ghi lên usb. Vui lòng chỉ dùm em cách format nó.

djghjdgh

Có thể USB của bạn bị gán tính năng Write Protected rồi. Bạn kiểm tra lại xem là trên usb có nút nào gạt qua lại ko, nếu có thì gạt qua phía bên kia còn không thì bạn down phần mềm này bề http://www.softpedia.com/get/Security/Security-Related/USB-Write-Protect.shtml rồi chọn...
(Xem thêm)
USB của em không format được, nhưng vẫn mở dữ liệu lên xem được, không cho copy hay ghi lên usb. Vui lòng chỉ dùm em cách format nó.

September

Tải pm usb format tool về format thử xem
Em có usb JVJ 2.0, dung lượng 2GB, sau khi cho 1 người mượn về thì không vào được nữa. Kiểm tra proprties thì báo file sytem là RAW, em format cũng không được Em đã tìm phần mềm phục hồi trên mạng, nhưng cũng không có... (Xem thêm)
Mọi người cho em hỏi tại sao usb của em ko xóa được, format cũng không đc vậy?

Ngô Trà

usb của b có thể nhiễm virut rồi, b mang ra quán sửa thử xem

buiquocquan

thi virut chu' con j` nua~ nhung cung co th­e? la no la hang ko tot dung 1 thoi gian la bi mat h­et bo nho' con virut tho up ban bk moi v­e ma di­et la dc ma ­don gian lam
Chào mọi người, tôi mới gặp trục trặc với cái ổ nhớ Flash USB, sợ rằng nó đã hỏng rồi, nhưng hy vọng mọi người có kinh nghiệm có thể giúp đỡ tôi "rescure" nó, nếu được xin cảm ơn nhiều lắm. Tôi mới mua một ổ USB tại... (Xem thêm)

hao

Nếu bạn cắm USB vào máy tính, mà máy không thể nhận dạng (đọc) được USB, chỉ hiển thị là Removable Disk như hình dưới: Nếu bạn click vào biểu tượng Removable Disk đó thì có thông báo sau hiện ra: Như vậy là máy tính của bạn đã không đọc được USB trên, bạn cần phải ...
(Xem thêm)