ai biết cách khôi phục ảnh cho Iphone chỉ mình với

phamtienthanh

Mình xóa nhầm hết ảnh có trong Album ai biết cách khôi phục lại chỉ mình biết với
Mình có một vài video và ảnh đã bị xoá cách đây 1 tháng, giờ minh muốn phục hồi thì có được không??? Ai rành công nghệ chỉ mình với ạ!!!!!
Mình lỡ xóa mất vài cái ảnh trên điện thoại Android của mình, theo các bạn thì có cách nào để khôi phục lại ảnh đã xóa trên Android không ạ?
Bước 1 : Bạn tải phần mềm PhoneResue về máy tính Bước 2 : Bạn mở phần mềm PhoneResue lên và kết nối với iPhone của mình bằng máy tính, tiếp đó bạn chọn phần recovery from ios device và click vào mũi tên màu xanh ở dưới... (Xem thêm)
Ai có thể chỉ cho em Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại sam sung galaxy j 5 như nào?

Thiển Bạch

Mình thấy có bài viết cũng liên quan đến câu hỏi của bạn đấy. Bạn tham khảo qua link bên dưới nhé https://vatgia.com/hoidap/4122/598238/cach-khoi-phuc-hinh-anh-trong-may-samsung-galaxy-j5.html

Trần Thị Hoài Thương

Chọn một bộ phần mềm phục hồi. Bạn có thể chọn Recuva cho Windows và PhotoRec cho Mac, cả hai phần mềm này đều miễn phí.tư vấn viên hoài thương
con nhỏ bạn nó delete all picture trong điện thoại, dùng phần mềm nào khôi phục lại mấy bức ảnh trong điện thoại

Chita

Ảnh của bạn lưu trong thẻ nhớ hay lưu trong bộ nhớ trong của điện thoại. Nếu là thẻ nhớ thì có thể dùng Art Plus Digital Photo Recoverty để khôi phục lại Art Plus Digital Photo Recoverty là tiện ích cho phép khôi phục lại những hình ảnh bị mất do bạn xóa hoặc format nhầm thẻ nhớ. Thậm...
(Xem thêm)
Tôi bị delete ảnh ở tài khoản photobucket ( tk : hieuchi_hl ) , mọi người có cách nào lấy lại ảnh đã bị xoá của tôi được không ? Cảm ơn đã đọc câu hỏi.

thuy linh

Các ảnh bị xóa ở photobucket là do vi phạm quy định, thỏa thuận sử dụng của website này, nên các ảnh đã bị xóa sẽ không được khôi phục lại.
Mấy anh chị ơi có cách nào phục hồi thư mục đã bị xóa khỏi thùng rác(sau khi nhấn empty recycle bin) thì có cách nào lấy lại được ko ạ.Nó bị xóa khoảng 10 ngày rồi.Anh chị chỉ em cách nào đơn giản nha tại em ko có giỏi tin học cho... (Xem thêm)

Lê Thương

Bạn dùng phần mềm GetDataback để khôi phục lại Chúc bạn thành công!