Sản phẩm nổi bật
Cách sử dụng hiệu quả máy khoan bê tông Makita
Máy khoan bê tông là một thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều trong xây dựng cũng như lắp đặt. Chính vì vậy mà nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả máy khoan bê tông Makita thì sẽ là một ưu thế giúp công việc diễn ra trơn tru và... (Xem thêm)
Có nên chọn máy khoan bê tông Makita trong xây dựng?
Nếu bạn là một người làm trong ngành xây dựng, ắt hẳn bạn biết đến tầm quan trọng của máy khoan bê tông trong việc phá các khối bê tông lớn. Nói đến độ tin cậy và chất lượng của các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, không thể không... (Xem thêm)
Bạn đã biết máy khoan bê tông Makita nào bền - khỏe?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy khoan bê tông đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu top 3 máy khoan bê tông Makita qua bài viết dưới đây Máy khoan Makita HR2230 Máy khoan... (Xem thêm)
Tổng hợp 3 máy khoan bê tông Makita bán chạy 2018
Xã hội ngày càng phát triển đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử với các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng làm việc cho hiệu quả cao hơn. Nhằm giúp người thợ đạt được hiệu suất làm việc cao nhất, các thiết bị... (Xem thêm)
Trên thị trường công cụ, dụng cụ nếu không nhắc đến thương hiệu Makita – thương hiệu đến từ Nhật Bản sản xuất thiết bị điện cầm tay hàng đầu đặc biệt là các thiết bị máy khoan bê tông - một trong những thiết bị điện cầm tay... (Xem thêm)
Khoan bê tông dễ dàng với 5 mẫu máy khoan búa Makita
Dưới đây là những mẫu khoan bê tông chất lượng và giá thành hợp lý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Máy khoan Makita HR2230: Máy sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp trên dây chuyền công nghệ đến từ Nhật Bản.... (Xem thêm)
An toàn lao động là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu nhất là khi sử dụng máy khoan đục bê tông. Sau đây là một vài lưu ý khi sử dụng mà bạn cần biết. 1. Những nguy hiểm cần lưu ý khi sử dụng máy khoan Xây xát tay chân,... (Xem thêm)
Gợi ý 5 dụng cụ Makita đục phá bê tông nhanh chóng, hiệu quả
Những công trường xây dựng không thể thiếu các dụng cụ đục phá bê tông. Và sau đây là gợi ý 5 dụng cụ Makita đục phá bê tông nhanh chóng, hiệu quả mà bạn nên biết. Máy khoan bê tông 1050W Makita HR3530 Máy khoan bê tông... (Xem thêm)
Tìm hiểu về máy khoan cắt bê tông Makita.
Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy khoan cắt bê tông an toàn, chất lượng thì máy khoan cắt bê tông đến từ thương hiệu Nhật Bản Makita sẽ là một lựa chọn sáng giá. 1 . Thiết kế sản phẩm - Trọng lượng nhẹ, thao tác... (Xem thêm)