Các bác cho em hỏi là chia khoa xe Venza có tự động khóa khi tài xế ra khỏi xe không? cách cài đặt như thế nào? xin các bác chỉ giáo.

biet roi

Venza nếu là full option sẽ sử dụng hệ thống khoá thông minh. Nếu tắc máy ra khỏi xe khoảng cách 5m sẽ tự động khoá xe. Cón nếu chưa yên tâm thì trước khí rời xe, miết nhẹ ngón tay trên 2 vạch khắc song song trên tay nắm cửa trước (cùng màu sơn, hơi khó thấy), chứ không có nút màu đen gì...
(Xem thêm)
Hiện nay e đang có 1 ít chìa khóa các loại xe hyundai và kia cần bán. bác nào co nhu cầu liên hệ DUY : 0972.500.518
Tình hình là em mới sắm em Sh 2015, test đi test lại thì bị lỗi tự ngắt báo chống trộm, đợt đầu bật lên để được vài tiếng thì tự ngắt, đến bây giờ đi được 500km thì được 10 phút thì tự tắt. E mang đi BH được đại lý hẹn đợi Honda... (Xem thêm)

Thanh Huyền

Đợi hãng thì còn chán, dùng dịch vụ cho nhanh và tiện bác à, mất tí tiền nhưng nó cũng đảm bảo hơn. Theo e, bác nên thay ổ khóa smartkey xe SH mới để dùng cho tiện và đảm bảo an toàn. Em vote cho sửa khóa Toàn Quốc nhé.
Đánh giá khóa smartkey trên xe máy: Chống trộm tốt, hiện đại và tiện ích
Hiện nay nạn trộm cắp xe máy đang diễn ra rất phổ biến, do đó các hãng sản xuất xe đã đưa ra tiện ích khóa smartkey chống trộm và rất hiện đại. Hệ thống khóa Smartkey này được thiết kế gốm 1 thiết bị điều khiển FOB, 1... (Xem thêm)
Khám phá khóa smartkey trên xe máy: Chống trộm tốt, hiện đại và tiện ích
Hiện nay, tình trạng ăn trộm xe máy diễn ra ngày càng nhiều và càng phổ biến đặc biệt ở các thành phố lớn. Do đó, việc trang bị một chiếc khóa smartkey sẽ giúp cho việc chống trộm được nâng cao mà đặc biệt rất hiện đại và tiện ích... (Xem thêm)
Tình hình là em có mua một em Airblade 2018 khi tắt chìa khóa smartkey( đèn chuyển sang màu đỏ ) xe đều nháy đèn trước để báo mình biết . Nhưng tự nhiên sao hôm nay lại không nháy nữa , xe em mới đi được 2000km . Help me ~~

Tiểu Phong

Chắc là do một lỗi nào đấy ở hệ thống đèn nháy bác ạ, bác ra cửa hàng bảo dưỡng xem có trục trặc gì không cho chắc ăn!
Hệ thống chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda có gì?
Hệ thống chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda có gì? Công nghệ chìa kìa thông minh Smartkey được hãng xe nổi tiếng Nhật Bản áp dụng lên các thiết vị xe máy tại thị trường Việt Nam nhằm đưa ra giải pháp bảo vệ... (Xem thêm)
Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018
Để chống trộm an toàn và sử dụng các tiện ích mới của hệ thống SMARTKEY, bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY... (Xem thêm)

Thiển Bạch

Bài viết rất bổ ích, vì mình cũng đi xe máy này. hihi
Chìa khóa thông minh của Honda Airblade có an toàn không?
Hệ thống SMARTKEY được trang bị cho chiếc xe máy Honda Air Blade liệu có khiến cho chiếc xe này trở nên an toàn hơn các dòng xe máy Honda khác không? Những ưu điểm vượt trội Dòng xe tay ga Honda Airblade 2018 mang... (Xem thêm)
Em mới mua con Sh125, giờ đang băn khoăn không biết nên lắp khóa nào cho tốt? Đang lăn tăn giữa smartkey litech và kit x6000. Có bác bảo SK xài tốt lắm(xài ngon lành cành đào, chống nước), có bác lại bảo kit x 6000 tốt hơn(giá rẻ... (Xem thêm)

Bảo Trâm

Bạn ơi! Bên mình có cung cấp khóa trống trộm xe máy của viettel, Bạn có thể liên hệ với mình qua số 0981028988 để được tư vấn cụ thể hơn nha. Giá của mỗi thiết bị chống trộm chỉ 1.500.000đ đã bao gồm phí lắp đặt, phí hòa mạng và cước đóng trước của năm đầu...
(Xem thêm)