Sản phẩm nổi bật
Tớ đang cần mua máy khắc laser mini, máy này mini thì khắc được ở chất liệu nào hả các bác?

Hung Nguyen

hầu hết là tất cả các chất liệu kim loại từ kim loại tới phi kim, tuy nhiên mình nghĩ nên xác định xem bạn dùng máy để khắc vật liệu gì để mua được máy khắc laser có giá thành hợp lý.
Mình đang cân nhắc giữa máy khắc laser loại lớn và loại cầm tay mini. So với máy laser bình thường thì máy khắc laser mini có ưu điểm gì hả mọi người?

Hung Nguyen

thực ra loại máy laser lớn hơn thì chắc chắn có công suất và giá thành cao hơn, tuy nhiên nếu nhu cầu không quá lớn thì bác dùng cầm tay cũng khá tiện nhé, và chi phí thì ít hơn.
Xin chào mọi người, việc là em đang định tìm một máy khắc laser mini và khắc được trên phi kim. Nhờ các bác tư vấn cho em, hiện có máy khắc laser mini mà khắc được trên phi kim ạ.

Hiep Pham

giới thiệu cho bạn máy khắc laser phi mini 3525, khắc được trên bề mặt phi kim, hoạt động ổn định, giá thành vừa phải.
Tớ đang cần mua một máy khắc laser cầm tay cubiio, nên muốn tham khảo mọi người giá sản phẩm này hiện là bao nhiêu ạ?

Xuân Ngọc

trước em mới mua đợt được sale có 21 triệu bác ạ. Máy này dùng được bác ạ, nhỏ gọn, khắc được kim loại, nhiều chức năng an toàn.
Mọi người ơi, chả là tớ đang cân nhắc mua máy khắc laser mini cầm tay cubiio, muốn hỏi cả nhà máy này có những chức năng gì ạ? Kiểu như cưa được vật liệu nào, tốc độ cưa ý ạ? Tiện thế có ai đã dùng rồi thì cho em xin đánh giá máy... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

thiết kế máy nhỏ gọn, khắc được trên cả kim loại, đảm bảo an toàn, có nhiều chức năng, chế độ an toàn hoạt động khá ổn định, so với nhiều laser mini thì máy này có nhiều ưu điểm hơn hẳn.
Để phục vụ công việc thì mình đang có ý định mua máy khắc laser mini. Nghe bạn bè giới thiệu máy khắc laser mini 3020 dùng khá được, không biết giá máy này khoảng bảo nhiêu ạ?

Hung Nguyen

máy này giá cũng trên dưới 15 triệu bác ạ, nhưng mà nó chỉ khắc được các vật liệu phi kim thôi bác ơi.
Tôi đang tìm hiểu về máy khắc laser mini để mua một cái sử dụng, tôi thấy người ta sử dụng máy khắc laser mini 3020 khá nhiều, máy này thì khắc được trên những vật liệu nào và có những chức năng gì ạ?

Hung Nguyen

nó khắc được các vật liệu phi kim và là dòng máy có thể cắt laser khổ a4, cắt decal cỡ nhỏ, cắt decal mini a4…cũng có thể tạo hình 3D được bác ạ.
Với nhu cầu cần mua máy khắc laser nên là muốn hỏi mọi người về thương hiệu aiko, máy khắc laser mini của hãng này thế nào, đã ai từng sử dụng rồi có thể cho em xin đánh giá được không ạ?

Hung Nguyen

loại máy này khá chắc chắn bác ạ, các chi tiết board mạch đều rất ok, thân máy hay là vai máy đều cực kỳ chắc chắn. Có mấy loại bác ạ, 500w 2500w với KL. Em thì đang dùng loại 500w
Chào mọi người, tôi có dự định mua một máy khắc gỗ laser mini, tuy nhiên có quá nhiều loại khác nhau nên tôi cũng chưa biết chọn loại nào cả. Mọi người có thể cho tôi vài gợi ý hoặc dòng máy khắc gỗ laser mini tốt được không ạ?

Hung Nguyen

mình thấy họ thường dùng má khắc laser mini 3020, nó là máy khắc laser phi kim, không khắc được trên kim loại, rất phù hợp với yêu cầu của bạn nên bạn có thể cân nhắc mua loại này.