5 cách kết nối tivi với loa để tăng trải nghiệm âm thanh
Những chiếc tivi ngày nay thường được thiết kế với màn hình rất mỏng để mang lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị hơn và chân thực hơn. Tuy nhiên điều này cũng mang lại một sự bất tiện, đó là chất lượng âm thanh lại bị giảm sút.... (Xem thêm)
Để trải nghiệm giải trí của bạn trên tivi trở nên hấp dẫn, sống động hơn, một trong các cách đó là bạn có thể kết nối loa với tivi. Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm nhé. 1. Kết nối loa... (Xem thêm)
Với model Smart tivi TCL 2016 có thêm tính năng kết nối với loa Buetooth, bạn có thể tăng cường thêm chất lượng âm thanh mà vẫn giữ cho không gian bố trí tivi gọn gàng, thẩm mỹ. 1.Lợi ích khi kết nối tivi với loa Bluetooth ... (Xem thêm)
HDMI là hình thức truyền tải thông dụng, laptop bạn có thể truyền hình ảnh và âm thanh với chất lượng tốt đến tới tivi chỉ thông qua một sợi cáp. Đôi khi sẽ gặp sự cố khi thực hiện giao thức truyền tải này là ... (Xem thêm)
Samsung WAM1500 là loa không dây, bạn có thể dễ dàng kết nối với tivi Samsung thông minh với vài thao tác đơn giản thôi nhé! 1Có nên kết nối loa không dây Samsung với tivi? - Kết nối loa với tivi âm thanh sẽ to và vang hơn,... (Xem thêm)
Kết nối loa không dây Samsung với tivi sẽ giúp âm thanh tivi vang và sống động hơn. Ngoài ra thao kết nối đơn giản, không cần đến dây cáp . Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thao tác Loa không dây Samsung WAM1500 phát nhạc từ... (Xem thêm)
Làm thế nào để kết nối loa với tivi ?
Như bạn biết loa ngoài thường có chất lượng âm thanh sâu hơn, âm trầm tốt hơn nên việc kết nối loa với tivi giúp tái hiện lại âm thanh sống động của những bài hát hay, hay bộ phim mà bạn yêu thích, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn... (Xem thêm)
3 cách để kết nối loa với tivi vừa đơn giản lại hiệu quả
Để trải nghiệm âm thanh to và rõ ràng hơn khi xem phim hoặc nghe nhạc, bạn muốn kết nối loa với tivi? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Cách 1, kết nối qua jack cắm 3.5 mm Cách này vừa đơn giản lại phổ biến để... (Xem thêm)
Tình hình là mình có cái LCD samsung 42'' , vừa tậu thêm 1 cái dàn loa 5.1 samsung. Loa 5.1 đó nó kết nối vào đầu đĩa Samsung và đầu đĩa samsung kết nối với tivi bằng HDMI, chỉ khi nào coi phim hay nghe nhạc bằng đầu đĩa... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chào bác cái này bác phải dùng đường audio out trên tivi kết nối vơi đường line in trên dàn loa sau đó chỉnh ở tivi để nó ngắt tiếng ở tivi hoặc để cả 2 cùng phát cũng được thân
Các cụ cho e hỏi là nhà e đang thừa 1 bộ 5.1 xuất ra được 3 đầu 3.5, không có đầu hoa sen, cắm vào tivi chỉ đc 2 đầu, nên bây giờ nghe chỉ được 2.1 , e muốn hỏi có bộ nào chuyển hay có cách nào để e có thể nghe được 5.1 trên ti vi... (Xem thêm)

Ha Phe

Bạn dùng thử cái này xem có kết nối được không nhé: Mini HDMI-HDMI Adapter
Tôi kết nối PC với màn hình LCD hiệu LG 32inches qua cổng RGB trên tivi nhưng chỉ có hình mà không có tiếng. Kính xin quý báo hướng dẫn cách kết nối để sử dụng được tiếng của loa trên tivi. Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh

Bạn nên mua thêm dây cáp 2 đầu của âm thanh 3.5 rồi gắn phần out của âm thanh và lỗ cắm 3.5 của LCD là ok