Kinh nghiệm chọn xe kéo đi chợ cho mẹ
Các khu chợ tự phát hiện nay mọc lên ở rất nhiều nơi nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm và đi lại của người dân, nhất là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Xe đẩy hàng đi chợ đa năng chính là một giải pháp để làm giảm đi gánh nặng cho các... (Xem thêm)
Top 3 vali kéo đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Vali kéo là một thiết bị hữu ích, được thiết kế gọn gàng, có hệ thống cầm tay, bánh xe, giúp bạn chưa đồ đạc, hành lý trong những chuyến đi xa. Trên thị trường có quá nhiều loại vali kéo khiến bạn không biết chọn loại nào tốt và... (Xem thêm)
Mua vali kéo hãng nào tốt nhất hiện nay?
Vali kéo là một vật dụng tiện ích để phục vụ cho các chuyến đi xa, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc vali kéo của hãng nào thì dưới đây là một số hãng được đánh giá tốt nhất. Số 1, vali kéo hãng Xiaomi ... (Xem thêm)
Sản phẩm tiện ích cho các bà nội trợ - Xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C
Khi đi chợ các chị em thường phải xách khá nặng làm cho bàn tay chai sạn, bắp tay to và có thể gây ra chứng bệnh thoát vị đĩa đệm. Để khắc phục tình trạng đó, vatgia.com gợi ý một sản phẩm khá thiết thực: xe kéo đi chợ đa năng... (Xem thêm)
Ưu điểm của kéo cắt gà Zwilling
Kéo cắt gà Zwilling chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn không quen sử dụng dao chặt hoặc chặt không đẹp mắt, hay bị nát, miếng to miếng nhỏ, không đẹp mắt. Kéo cắt gà Zwilling có tác dụng thay thế... (Xem thêm)
.ai biết tại sao chỉ giúp em với?có phải do xe mới không?

mai văn sáu

Đứng im là dính máy ???? Chưa rodai mà chạy thế không pó pitton mới lạ.
Mình đang dùng máy tính thì CPU keo cai "cat" giống như là phần mạch não do bị đứt hay bung ra gì đó, sau đó máy tính khởi động màn hình xanh và vào Win bình thường, sau đó dùng 30phuts lại tái diễn tình trạng trên! Các... (Xem thêm)

thuy linh

Mainboard có thể mainboard của bạn bị chạm, bạn hãy kiểm tra lại....hoặc như bạn "kia" nói trên hãy coi lại nguồn...chỉ 1 cách, hãy gỡ nguồn ra và bạn tìm 1 cộng kẽm nhỏ, bẻ lại thành hình vòng cung...bạn đếm coi chân nguồn có mấy chân...có 2 loại bây giờ là loại 24 chân với 20 chân. bạn...
(Xem thêm)
Mình muốn hỏi tên 1 bộ phim do DV hài người Pháp Louis de Funes đóng. Nội dung kể về một ông già cực kỳ keo kiệt, luôn quịt tiền cúng lễ nhà thờ. Ông có 2 người con 1 trai 1 gái, ông bắt người con trai lấy 1 bà già 80 tuổi, cô... (Xem thêm)

Vũ Thùy Dương

Mình cũng nhớ mang máng ra cái nội dung phim này rồi, nhớ cách đây 10 năm, phim của Louis de Funes tràn ngập TV, nhưng tiếc là mình cũng ko nhớ tên phim này là gì nữa[:(]

Suachua

Máy giặt Trước hết, hãy luôn kiểm tra xem có để quên chìa khóa, bật lửa thậm chí điện thoại trong các túi quần, áo trước khi bỏ quần áo vào máy giặt không. Những đồ vật cứng như vậy có thể làm hại hoặc vỡ trống giặt. Ngay cả khi những thứ này không làm trống giặt bị hỏng...
(Xem thêm)
Tôi có thói quen đừng đèn đỏ là kéo thắng tay, để xe không bị trôi nếu đường dốc. Tuy nhiên một số bác tài kinh nghiệm lại khuyên không nên kéo thắng tay. Nếu lỡ xe sau tông vào thì không bị thiệt hại nặng vì xe có thể trôi về... (Xem thêm)

Cun_Keo

Nếu như bạn dùng thắng tay khi chờ đèn đỏ, nên bỏ số về Neutral (N). Cách này làm cho máy xe nhẹ hơn và thắng ít bị mòn hơn. Frank Nguyen
Trong câu hỏi trước em có hỏi vấn đề về tác dụng phụ và thời hạn ngừa thai của thuốc Petogen 150mg/1ml. Chương trình có giải thích là "nếu dùng thuốc lâu kéo dài có khả năng làm mất kinh và giảm mật độ chất khoáng của... (Xem thêm)

letho

Vì thuốc có tác dụng tránh thai kéo dài 3 tháng nên nếu dùng lâu kéo dài là cứ 2 - 3 tháng lại tiêm thuốc thì có khả năng dẫn đến các tác dụng phụ như trên. Các tác dụng phụ sẽ tự mất đi, có thể chậm phục hồi sinh sản (7-9 tháng) sau khi ngừng tiêm. Nếu chị bạn ngưng thuốc và muốn có thai...
(Xem thêm)