Cho trẻ học tiếng anh từ sớm là điều mà hầu hết gia đình nào cũng đang áp dụng. Dưới đây là những kênh Youtube có lượt theo dõi cao, nội dung video và các truyền tải cũng rất dễ hiểu, cung cấp kiến thức bổ ích và nâng trình tiếng... (Xem thêm)
Một video có độ nguy hiểm khá cao đã được kênh Youtube Thơ Nguyễn đăng tải lên tài khoản gần 2 triệu người theo dõi của mình. Nội dung của đoạn clip này nói về việc thực hiện 2 thí nghiệm nguy hiểm, một là đun lon nước ngọt, lon... (Xem thêm)
Kênh Youtube giúp bạn học giỏi tiếng Đức
Bạn muốn bản thân có thể tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên hơn? Nhưng trong vô số nguồn học tiếng Đức trên mạng, bạn vẫn chưa kịp tìm thấy những gì hiệu quả nhất, thích hợp nhất cho mình. Vậy bên cạnh việc đọc báo, nghe đài, hãy... (Xem thêm)
YouTube tiến hành chặn các video độc hại trên kênh YouTube Kids
Một số video không phù hợp với độ tuổi của trẻ em sẽ được Youtube kiểm duyệt và ngăn chặn khỏi sự xuất hiện trên kênh Youtube Kids. Trước sự lây lan của các đoạn phim không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, Youtube đang có những... (Xem thêm)
Apple ra mắt kênh Youtube chính thức giúp hỗ trợ người dùng
Mới đây, Apple đã mở một kênh Youtube giúp hiễn dẫn các thủ thuật, cách dùng iPhone và iPad từ A-Z. Trước đây, Apple cũng từng lập một tài khoản Twriter có tên Apple Support giúp giải đáp thắc mắc của người dùng các sản phẩm... (Xem thêm)
Top 5 kênh Youtube thân thiện giúp trẻ học tốt tiếng anh
Việc bạn cho các em nhỏ tiếp xúc với ngôn ngữ toàn cầu từ độ tuổi nhỏ một cách linh hoạt và tự nhiên thông qua những kênh tivi, kênh Youtube thân thiện sẽ giúp các bé có thể tiếp thu nhanh ngôn ngữ. Chúng ta đều biết mạng xã hội... (Xem thêm)