Da mặt em thuộc loại da hỗn hợp nhưng rất dễ bị dị ứng. Cho nên em đã thử nhiều kem dưỡng trắng da của nhiều hãng mỹ phẩm như The Face Shop, Ohui,.... nhưng đều không hợp. Mọi người có thể giới thiệu cho em kem dưỡng trắng da nào... (Xem thêm)

Huyentrinh

Một làn da trắng hồng là niềm mơ ước của nhiều bạn nữ. Nhưng làm sao giữ được làn da trắng trong cái nắng ngày càng gay gắt hay làm sao để có làn da trắng khi sinh ra đã "bánh mật" rồi? Người Nhật từ xa xưa đã nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả, qua nhiều năm ...
(Xem thêm)
Những sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm?
Những ai có làn da nhạy cảm chắc hẳn đã không nhiều lần gặp phiền phức khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp nhất là các loại kem dưỡng da toàn thân. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm dưỡng da tốt nhất dành... (Xem thêm)
Sản phẩm dưỡng da dành cho nhạy cảm?
Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm dưỡng da dành cho làn da nhạy cảm thì hãy tham khảo sản phẩm Innisfree Bija Cica Balm nhé. Thiết kế Tuýp kem bên trong có thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn với nền trắng và chữ xanh ghi tên sản... (Xem thêm)