Sản phẩm nổi bật
Sau nhiều năm ra mắt iPad Mini 2 màn hình Retina vẫn thu hút được nhiều người dùng
Trong dòng sản phẩm máy tính bảng Mini của hãng Apple thì iPad Mini có màn hình Retina là phiên bản được ra mắt thứ 2. iPad Mini 2 được Apple gọi là iPad Mini Retina vì được hãng trang bị màn hình Retina. Vậy tại sao, dù đã ra mắt... (Xem thêm)
Như tiêu đề các bác ạ, 2 tuần nữa là mình đi mua ipad về chủ yếu xem tài liệu pdf, manga, comic, magazine , phim và photos là chủ yếu. Nói chung là đọc nhiều, NO GAMES !!! Mình xem review bên TT và GK nói màn hình ipad 2... (Xem thêm)

Long

cứ Air mà chơi
iPad Mini 4 , tương đương với iPad Air 2, và bộ đôi iPhone 6. Ra mắt trong sự kiện Apple đình đám ngày 9/9, iPad Mini 4, được đánh giá là máy tính bảng có màn hình hiển thị tốt nhất từ trước đến nay, tiếp nối dòng máy tính bảng... (Xem thêm)
Mình có máy ipad mini 2, trước mua chính hãng FPT, h thì hết bảo hành rồi, bữa nay buồn buồn tắt máy đi soi màn hình thì thấy ở giữa màn hình có 1 mảng lớn như mốc hay chảy keo, máy mình chưa thay thế sửa chữa ji hết. Theo e biết... (Xem thêm)
Tính năng chia đôi màn hình sẽ có trên iPad mini 4. Theo thông tin lộ ra phiên bản beta của hệ điều hành OS X EL Capitan trong đó có mô tả ứng dụng màn hình song song trên chiếc ipad mini, tính năng mà mới chỉ có trên ipad Air 2... (Xem thêm)