Giới thiệu máy đo huyết áp bắp tay HEM-7130.
Để đảmm bảo sức khỏe cho gia đình nên việc tìm kiếm một chiếc máy đo huyết áp là điều cần thiết nhưng bạn chưa biết chọn sản phẩm nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay HEM-7130 đang được lựa... (Xem thêm)
Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN 1, Omron Hem 8712 và Omron Hem 7120
Máy đo huyết áp bắp tay của Omron rất được ưa chuộng và hôm nay hãy cùng tìm hiểu 3 mã máy đo của hãng này nhé. JPN1 Máy được sản xuất tại Nhật Bản và dành riêng cho thị trường Nhật nên có... (Xem thêm)
Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Sanitas SBM38
Máy đo huyết áp bắp tay Sanitas SBM38 được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, phòng khám... nhằm theo dõi chỉ số về huyết áp. Chiếc máy được tích hợp chế độ đo đúng tiêu chuẩn của tổ chức sức khỏe thế giới WHO, giúp người dùng... (Xem thêm)
Cách cài đặt máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A100 Plus
Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn thường xuyên kiểm tra sức khỏe để phòng chống được những nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng chi tiết máy trong bài viết dưới đây. ... (Xem thêm)
Em đang cần tìm mua máy đo huyết áp bắp tay nhưng chưa biết nên chọn mua loại nào. Kinh phí em có dưới 900k ạ, nhờ cả nhà giúp đỡ nhé, ưu tiên các thương hiệu lớn

Thảo Nguyên

Ây gu có nhiều loại lắm, Beurer BM-26 dùng hay phết, Microlife BP3NM1-3E hoặc A2, A3 Basic cũng được khen nhiều, bên Omron cũng khá ưa chuộng. Đó tất cả đều đáp ứng giá thành bạn đưa ra, tham khảo xem sao nha
Máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay chính xác hơn?
Chăm sóc sức khỏe là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng trong cuộc sống mà không giây phút nào bạn được phép lơ là. Với những người mắc các chứng bệnh liên quan tới huyết áp thì các dụng cụ chuyên dụng là rất quan trọng để... (Xem thêm)
Em đang tìm máy đo huyết áp mà có loại cổ tay có loại bắp tay. Vậy nên mua loại nào? Sao máy đo bắp tay đắt hơn máy đo bắp tay cả mấy lần vậy mn. Nhờ mn cho em chút ý kiến !

Xuân Ngọc

mua máy đo huyết áp cổ tay của Omron ý, mua loại khoảng hơn 900k là ok lắm rồi bạn nhé