Chả là mùa này mưa suốt, trong phòng ngủ mà nó ẩm thôi rồi. Bác nào có cao kiến giúp em một cái tàm tạm trong vòng 2 triệu được ko ah! thanks!

Vân Nguyễn

Trước đây mình cũng có nhu cầu như bạn,va tình cờ dùng thử chức năng hút ẩm của máy điều hòa thấy rất ok 30 phút phong đã khô cong nhanh hơn máy hút am rất nhiêu
Máy hút ẩm cho nền nhà luôn khô thoáng
Có khi nào cảm thấy khó chịu vì thời tiết ẩm mốc, dễ trơn trượt? Bạn đang có ý định sắm cho gia đình một chiếc máy hút ẩm? Thông tin Gia đình bạn đã gặp phải các hiện tượng như thế này chưa: Thứ nhất, sàn nhà lau khô rồi... (Xem thêm)
Thông thoáng nhưng vẫn ấm áp với quạt hút âm trần Hans cho nhà tắm
Nhiều người tiêu dùng biết đến thương hiệu Hans với dòng sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm có thiết kế và tính năng ưu tú, tuy nhiên, quạt hút âm trần dùng cho nhà tắm cũng là sản phẩm của hãng. Nghe tên thì có vẻ lạ lẫm nhưng thiết... (Xem thêm)
, mình vừa mua ở 127 Nguyễn Trãi, mọi ng dùng rồi cho mình xin ý kiến với

Nguyễn Thùy Dung

Nhà mình mới mua hút mùi âm tủ Cata nhập khẩu Tây Ba Nha kiểu dáng đẹp, chạy êm, thấy rất ổn. http://bepanthinh.vn/product/639-may-hut-mui-cata-tf-2003-duralum-70cm Rẻ rẻ thì có mấy hãng như Faster, Benza, Binova dùng cũng đc nhưng là hàng nhập khẩu...
(Xem thêm)
Câu hỏi thì đã rõ rồi, vấn đề là tốt và kinh tế các bác ạ. Em chỉ có ngân sách khoảng 5-6tr thôi. Cho em hỏi thêm, chậu rửa inox của SONHA dùng có tốt không ạ?

Trần Thị Hằng

mình thấy bạn nên dùng bếp gas hông ngoại taka, mình cũng mới dùng em này đun nhanh lắm, mà chả tốn nhiều gas như bếp cũ nhà mình. với cả khi đun cũng không bị tạt gió. bạn thử đến địa chỉ 362B xã Đàn, hà nội xem, mình cũng mua bếp ở đấy thấy giá rẻ nhất luôn vì mình cũng đi tham khảo...
(Xem thêm)
Kinh nghiệm mua máy hút ẩm nhà xưởng tốt mà bạn nên biết
Máy hút ẩm hiện đang là thiết bị cần thiết cho các nhà xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn loại máy chất lượng. Điều này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây Kinh nghiệm mua máy hút ẩm công... (Xem thêm)
Khắc phục hiện tượng nhà ẩm bằng máy hút ẩm
Trong những tiết trời nồm ẩm sẽ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ con người. Để khắc phục vấn đề trên bạn đọc có thể sử dụng các loại máy hút ẩm trogn gia đình để duy trì độ ẩm ở mức thích hợp. Không khí trong... (Xem thêm)
Chắc hẳn trong chúng ta các bạn đã từng nghe tới tên một loại máy đó là máy hút ẩm. Vậy máy hút ẩm dùng như thế nào và khi nào bạn bạn cần dùng tới nó trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn. Khi nào bạn cần có... (Xem thêm)