Sản phẩm nổi bật
Honda Neo Sports Café 650 2019 ra mắt với thiết kế tân cổ điển đầy lôi cuốn!
Cũng trong khuôn khổ của buổi triển lãm ô tô Paris Motor Show 2018 được tổ chức vừa qua, Honda đã trình làng mẫu xe máy mới nhất của mình được mang tên Neo Sports Café 650 concept. Chiếc xe này khi được cho ra mắt đã khiến cho... (Xem thêm)
Xe Honda Neo Sports Cafe 650 có điểm gì nổi trội?
Các dòng xe motor phân khối lớn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người dùng, đặc biệt là những người mê tốc độ. Các thương hiệu xe luôn cải tiến cho ra mắt các phiên bản xe mới nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao... (Xem thêm)
Honda CB650R 2019 bản thương mại chính thức ra mắt, công phá mọi bảng xếp hạng!
Một tháng sau khi ra mắt dưới dạng xe ý tưởng tại triển lãm Paris Motor Show, chiếc nakedbike Neo Sports Cafe Concept đã được phát triển thành xe thương mại với cái tên đã được dự đoán trước - CB650R. Tại triển lãm EICMA đang diễn... (Xem thêm)
Độ “hot” của Honda CB300R và Super Cub 2018
Mới đây, AP Honda đã tiếp nối thành công trong năm 2017 của mình bằng việc ra mắt hai dòng xe mới Honda CB300R và Super Cub 2018 tại thị trường Đông Nam Á. HondaCB300R Là dòng xe được lấy ý tưởng thiết kế từ concept xe... (Xem thêm)
Tại triển lãm tại Milan tên EICMA năm nay, Honda đã cho ra mắt chiếc CB4 Interceptor Concept. Hiện các thông số xe vẫn được giấu kín, thế nhưng theo hãng honda thì mô hình được thiết kế chủ yếu theo Neo Sports Cafe - phong... (Xem thêm)
Ngắm naked bike Honda CB300R cực đẹp
Sau dòng sportbike CBR, tới được những chiếc naked bike CB được Honda cải tổ thiết kế lại hoàn toàn, tuân theo kiểu dáng cổ điển pha hiện đại được Honda gọi là "Neo Sports Cafe". Chiếc xe đầu tiên thuộc series CB thế hệ... (Xem thêm)
Honda giới thiệu bộ ba xe đỉnh
Sau dòng sportbike CBR, đến nay Honda lại tiếp tục “cải tổ” tới dòng nakedbike CB với thiết kế lại hoàn toàn, xen lẫn hiện đại và một chút cổ điển - Neo Sports Café. Đầu tiên, Honda CB125R thế hệ mới vừa chính thức... (Xem thêm)
Thị trường xe máy sẽ “điên đảo” với những mẫu xe máy mới
Với những ai yêu thích sự khác biệt thì chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những mẫu xe độc, lạ. Và mới đây ông hoàng Honda đã hé lộ những mẫu xe sẽ làm điên đảo thị trường trong tháng 11 này. Neo Sports Café Concept Đây... (Xem thêm)