Sản phẩm nổi bật
Xe Honda Neo Sports Cafe 650 có điểm gì nổi trội?
Các dòng xe motor phân khối lớn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người dùng, đặc biệt là những người mê tốc độ. Các thương hiệu xe luôn cải tiến cho ra mắt các phiên bản xe mới nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao... (Xem thêm)
Honda Neo Sports Café 650 2019 ra mắt với thiết kế tân cổ điển đầy lôi cuốn!
Cũng trong khuôn khổ của buổi triển lãm ô tô Paris Motor Show 2018 được tổ chức vừa qua, Honda đã trình làng mẫu xe máy mới nhất của mình được mang tên Neo Sports Café 650 concept. Chiếc xe này khi được cho ra mắt đã khiến cho... (Xem thêm)
Honda CB650R 2019 bản thương mại chính thức ra mắt, công phá mọi bảng xếp hạng!
Một tháng sau khi ra mắt dưới dạng xe ý tưởng tại triển lãm Paris Motor Show, chiếc nakedbike Neo Sports Cafe Concept đã được phát triển thành xe thương mại với cái tên đã được dự đoán trước - CB650R. Tại triển lãm EICMA đang diễn... (Xem thêm)
Tại triển lãm tại Milan tên EICMA năm nay, Honda đã cho ra mắt chiếc CB4 Interceptor Concept. Hiện các thông số xe vẫn được giấu kín, thế nhưng theo hãng honda thì mô hình được thiết kế chủ yếu theo Neo Sports Cafe - phong... (Xem thêm)
Ngắm naked bike Honda CB300R cực đẹp
Sau dòng sportbike CBR, tới được những chiếc naked bike CB được Honda cải tổ thiết kế lại hoàn toàn, tuân theo kiểu dáng cổ điển pha hiện đại được Honda gọi là "Neo Sports Cafe". Chiếc xe đầu tiên thuộc series CB thế hệ... (Xem thêm)