Sản phẩm nổi bật
Công bố Honda HR – V mới sắp bán tại Việt Nam, có giá dưới 900 triệu đồng
Mới đây, Honda đã vừa công bố, mẫu SUV hạng B Honda HR – V hoàn toàn mới sẽ được Honda Việt Nam bán ra từ quý 4 năm nay, với giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Ngoài ra, đối với một số mẫu xe cỡ nhỏ SUV HR –... (Xem thêm)
Cực sốc khi Honda HR – V công bố giá bán
Mới đây hãng xe Honda đã cho ra mắt dòng xe hơi Honda HR – V cực kì lôi cuốn thu hút người nhìn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt thì vào quý IV năm nay dòng xe nay sẽ có mặt tại Việt Nam được nhập nguyên chiếc từ... (Xem thêm)
Phát sốt khi Honda HR – V sắp được bày bán tại Việt Nam
Mẫu xe crossover hạng B từ Thái Lan sẽ được phân phối từ quý 4 với mức giá dưới 900 triệu, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Chiếc Honda HR – V mang phong cách trẻ trung, linh hoạt hướng đến khách hàng thành... (Xem thêm)
Honda HR – V 2018 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, với giá bán dưới 900 triệu đồng
Mới đây Honda đã vừa công bố Mẫu crossover cỡ nhỏ Honda HR-V 2018 sẽ chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam vào quý 4/2018, giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Mẫu Honda HR-V đã được giới thiệu lần đầu tiên tại... (Xem thêm)
Ưu và nhược điểm của Honda HR – V 2018
Mới đây, Honda đã vừa giới thiệu mẫu SUV mới cỡ nhỏ Honda HR-V có khoang cabin, hành lý rộng, tầm nhìn tốt nhưng tăng tốc chậm, và ồn khi di chuyển. So với phiên bản 2017, dường như HR-V 2018 lại không có nhiều thay đổi đáng... (Xem thêm)
Liệu HR – V có được Honda đưa về với thị trường ô tô Việt Nam?
Với mức giá hấp dẫn khoảng 657 triệu đồng mà nếu nhập khẩu được từ Thái Lan còn không phải chịu thuế thì hiện nay dòng xe Honda HR – V đang là lựa chọn không ít người mong mỏi. Do thay đổi về các điều khoản liên quan... (Xem thêm)
Theo dự kiến, phiên bản của xe Honda HR - V 2018 sẽ được ra mắt thị trường Châu Á vào đầu năm 2018. Honda vừa cho ra phiên bản HR - V 2018 có một chút nâng cấp nhẹ so với mẫu năm 2017. Tại Mỹ, đây được cho là mẫu crossover hạng... (Xem thêm)