wazabi

Tớ thì vẫn thích nhất Murukuchyan và Doraemon thôi, vừa funny nhạc phim lại tuyệt hay
nội dung phim kể về một nhóm nữ sinh nhật bản đi tới một hòn đảo. Ở đay có một chàng trai có khả năng biến hình đã tìm đủ mọi cách để chiếm đc tình cảm của nữ chính . thậm chí đã biến thành người mà nữ chính thích thầm.nhưng đến... (Xem thêm)

Mai Chi

tìm đc chưa các bạn
Mình đang muốn tìm lại một phim hoạt hình của Nhật. Về bối cảnh và cảm giác phim thì mình thấy có cảm giác giống với Tale from EarthSea, bạn nào coi rồi sẽ biết. Nhưng không phải phim đó đâu nhé. Phim mình tìm lúc đó chiếu trên... (Xem thêm)
Đó là bộ phim hoạt hình Nhật Bản dài tập kể về chú chó tên Max hay j đó không nhớ rõ chỉ biết phát âm giống với từ max. Chú chó có bộ lông trắng như tuyết là một chú chó trung thành tốt bụng và luôn bảo vệ chủ chống lại con chó... (Xem thêm)

Bông Kẹo

theo tớ nghĩ có thể là phim Hachiko Monogatari bạn nhé
Cho cháu hỏi là có ai biết tên cái phim hoạt hình của nhật mà có cô bé được đưa đến ở với ông ngoại xong rồi được một thời gian thì cô bé lại bị người dì đưa lên thành phố và ở trong một gia đình... (Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Nguyên

Phim hoạt hình b hỏi có lẽ là Cô bé hedi
mọi người cho em hỏi bộ phim cậu bé ở với ông nhưng sau ông của cậu ấy bị giết và cậu cùng với đám người nào đó chống lại bọn quân đội gì gì đấy

Minh Hoàng

Phim này cũ rồi đúng không bạn? Mình cũng nhớ mang máng là có phim này mà không nhớ tên. Bạn có thể lên các gr phim trên fb đăng hỏi xem sao nhé