Trần Thị Ngọc Diệu

Ổ cứng 160gb giờ khoảng 45usd hà bạn. Nếu muốn mua thì cứ liên hệ mình. Diệu- cty Siêu Sieu Nho. DĐ: 0919.602.666[):D(]
Mình đang có ý định mua 1 ổ HDD chuẩn ATA khoảng 250gb vì main mình chỉ hỗ trợ chuẩn ATA. Nhưng mình không biết làm cách nào để biết main nhận max dung lượng HDD là bao nhiêu, mình cần biết để nếu main chỉ nhận max dung lượng ổ... (Xem thêm)

Tuấn Anh

[quote]Từ bài viết của [b]thanhhue2[/b] Bây giờ bạn còn mua HDD ATA với dung lượng lớn thì là gì còn, may ra chỉ là hàng củ. Bạn cứ mua SATA rồi kèm thêm card chuyển sang SATA giá khoảng vài USD hà. Vậy sẽ tiện hơn.[/quote] bạn thanhhue2 này tư vấn rất chuẫn bạn mua cái card chuyển...
(Xem thêm)
HDD của em ATA seageat 160GB mua ve chai co 10k nhưng xài ngon lành được 3 ngày nó bị Bad em sữa lỗi nó chay được 1M mà Bad đến 5000 mấy , em thử cắt Bad nhưng mà bad gần 50% mà chưa có dấu hiệu hết bad anh em có chiêu gì chỉ em... (Xem thêm)

djghjdgh

Việc sửa bad ổ cứng tốn khá nhiều thời gian, nếu bị bad nhẹ thì có thể sửa (cắt) được chứ bad nặng thì cho dù sửa xong tình trạng ổ cứng cũng không tốt hơn bao nhiêu Tốt nhất nếu còn bảo hành thì mang đi bảo hành không thì đi lượm cái HDD khác về dùng.
Tình hình là mình vừa rước về dinh một nàng SZ780N5 với các SỐ ĐO 3 VÒNG như sau: [blue]Intel Core™2 Duo T9300 (2x2.5GHz, cache 6MB, Bus 800MHz FSB ) - HDD 160GB Serial ATA (540rpm) - RAM 2048MB - DVD-RW+/- Double Layer XBRITE™... (Xem thêm)

jkfshrjkg

Vaio SZ chạy ko hề nóng như 1 số dòng khác . Còn chuyện chạy Vit sờ ta nhanh hay chậm là do tinh chỉnh trong win thôi . Chỉ ghét cái là bàn phím và bản lề cực kỳ lỏng lẻo !
Cho em hỏi HDD laptop có thể nâng cấp dung lượng tối đa được bao nhiêu vậy? Có phụ thuộc vào main như khi nâng cấp RAM không? Máy dùng chipset 945 đang dùng HDD ATA 80 Gb có thể nâng lên thành 160Gb SATA không?

thuy linh

HDD tối đa có thể cắm vào cho máy tính phụ thuộc vào main của máy, nó có quản lý đến dung lượng bao nhiêu. mình ko nhầm thì các main bây h đều ko giới hạn dùng lượng hdd việc bạn nâng cấp từ 80 lên 160 là hoàn toàn có thể .
Tui muốn mua máy với cấu hình sau: - Intel Pentium 4 - CPU: 3.6Ghz (hỗ trợ HT, nếu được socket 775 thì càng tốt) - RAM 4 Ghz (chạy dual channel) - HDD: + ATA 160Gb (x2) + SATA 80Gb (x4) - CD Drive - CD-RW Drive - DVD -R -... (Xem thêm)

forever_and_one

igabyte GA-8N-SLI Royal nForce4 SLI chipset có 4 khe ram hỗ trợ tối đa 8GB (quá dư rồi ha) ; 3 khe IDE vừa đủ để gắn 1CD, 1CD Writer, 1DVD , 1DVD Writer , 2 ATA HDD ; 6 khe SATAII dư dùng để gắn 4 cái SATA rồi.