Chọn mua Hộp ổ cứng gắn ngoài như thế nào cho chuẩn các bác nhỉ, em có cái HDD Toshiba 1 TB không dùng đến, muốn mua cái hộp ổ cứng gắn ngoài về lắp vào để cho nó thành ổ cứng di động ạ. Các bác tư vấn cho em cách chọn mua hộp... (Xem thêm)

Thang Du

Bác cứ chọn hộp ổ cứng của WD ấy mà dùng cho nó đảm bảo :)
Mình muốn cắm ổ cứng khác vào máy để copy dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng nhưng không biết cắm thế nào mà không cần dùng hộp hdd box? bạn nào biết chỉ mình với, có cả hình ảnh thì tốt.

djghjdgh

Nếu main có 2 chân IDE thì ổ mới cắm vào 1 trong 2 chân IDE đó khỏi phải set jum lôi thôi. Nếu là main dời mới chỉ có 1 chân IDE thì nếu cả 2 ổ cứng đều là IDE thì phải set jum master và slave. Nếu 2 ổ là SATA thì mỗi ổ 1 dây khỏi nói luôn. Quan trọng là cắm nóng ( tức là khi PC đang chạy...
(Xem thêm)
Chuyện là như này, máy nhà em không có cổng cho ổ ATA nên em phải dùng hộp chuyển đổi để dùng cái ổ này, như là một ổ di động Mọi khi thì em dùng bình thường, hôm nay đang copy dữ liệu sang mày thì máy bị treo nên em reset khỏi... (Xem thêm)

thuy linh

Bác dùng cái easy recovery đi, hiệu nghiệm phết đấy ạ. Bác vào đây download về rồi quét ổ cứng, sau đó copy ra nhé: http://www.mediafire.com/?zznjnhgkxoh hoặc http://rs76.rapidshare.com/files/174325276/OERP6.12.rar Good luck!
Xin chào các bác.E có ý định muốn mua 1 ổ cứng gắn ngoài,mà kô biết nên mua theo kiểu nào. 1: Mua ổ cứng của Trancens,seagate,Western.... liền với box luôn 2: Mua 1 HDD For Notebook rồi mua hộp box 2.5.đưa hdd vào box Bác nào... (Xem thêm)

Võ Trí Hải

Ban nen mua o cung gan ngoai, chu khong nen mua o Box 2,5'' va O cung 2,5'' Box lien se duoc bao hanh tron bo 2 nam va khi va cham cung it xay ra rui ro, vi la box di dong nen khong tranh khoi truong hop va cham ma. Box lien ho tro thiet ke cac vi mach chuyen tiep tot hon cai Box...
(Xem thêm)